Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2013 04:00 PM

 
  thích
Bá Tam Quốc
 
Bá Tam Quốc game online 3D thuộc thể game trực tuyến chiến thuật thời gian thực (MMORTS) mới được công bố gần đây, đồng thời nó cũng là sản phẩm đầu tay của công ty Tencent ở thể loại này. Trò chơi dựa trên những cơ bản của thể loại game online chiến tranh truyền thống, sau đó tiến hành thay đổi, cải tiến đem lại những yếu tố mới mẻ, nhấn mạnh vào sự tự cho tùy chỉnh chiến trường, tạo nên gameplay ấn tượng với những trận chiến ở quy mô lớn.
 
Bá Tam Quốc Trailer
 
Tùy biến binh chủng là một tính năng quan trọng của Bá Tam Quốc, sẽ có rất nhiều loại khác nhau như kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh... mỗi binh chủng sẽ có đặc tính riêng biệt, tương sinh tương khắc, chìa khóa cho chiến thắng chính là vận dụng chúng một cách thông thạo, chiến thuật. Về mặt kỹ năng chiến thuật, trong game sẽ có tới hàng trăm loại kỹ năng để người chơi có thể tạo ra hàng ngàn chiến thuật theo phong cách của riêng mình, thêm nữa là hệ thống kỹ năng võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có thể trang bị 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động để gia tăng sức mạnh. 
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 1
 
Khả năng thay đổi trận hình là một thứ không thể thiếu đối với những trò chơi chiến thuật thời gian thực, đối với Bá Tam Quốc thì người chơi có thể thông qua những trận pháp rất đa dạng, thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại, nhiều nhất sẽ có tới 30 cánh quân từ 6 quân đoàn khác nhau đồng lúc tham chiến tạo nên những trận giao tranh tráng lệ và kịch liệt. Ngoài ra tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 2
 
Vào ngày 6 tháng 5 tới thì Bá Tam Quốc sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ
 
Tạng Địa Truyền Kỳ (tên tiếng anh là The Legend of Tibet) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMOARPG với lối chơi tương đồng với Diablo 3, đây là trò chơi đầu tiên lấy Tạng Vực thần bí làm bối cảnh thế giới chính, sản phẩm này được phát triển trong vòng 3 năm dưới lá cờ của công ty NetEase.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ Trailer
 
Cơ chế chiến đấu của Tạng Địa Truyền Kỳ mang đậm tính hành động, mọi kỹ năng nhân vật đều không hề có khóa mục tiêu (non - target), mỗi chiêu thức sẽ có phạm vi tấn công riêng biệt và phương thức công kích khác nhau, người chơi sẽ phải khéo điều chỉnh nhân vật và ra đòn một cách chính xác thay vì bấm chuột lấy mục tiêu như trước kia.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 3
 
Không những kỹ năng nhân vật sẽ sử dụng cách thức non - target mà ngay cả công kích của các loại quái vật trong Tạng Địa Truyền Kỳ cũng như vậy. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ được đối mặt với rất nhiều loại kỹ năng, đòn đánh khác nhau từ vô số loại quái vật, khi này người chơi sẽ cần sự dụng kinh nghiệm của mình để dự đoán cũng như né tránh và phản công hợp lý để dành được thắng lợi. Điều này mang lại một cơ chế chiến đấu linh hoạt, năng động và không bị gò bó, mang lại cho game thủ những trải nghiệm sảng khoái, thích thú với đặc điểm của một tựa game MMOARPG.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 4
 
Các phụ bản địa cung của Tạng Địa Truyền Kỳ cũng rất biến hóa với mọi loại cơ quan, kẻ địch, quái vật nhằm làm nổi bật lên tính thần bí, cổ xưa của vùng đất này.
 
Hiện nay về hệ thống nghề nghiệp thì nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ 4 lớp chính bao gồm Long Tướng, Kỳ Giới, Tinh Thuật và Ngự Linh. Mặc dù các nghề nghiệp hiện nay chưa đầy đủ, nhưng mỗi nghề nghiệp đều có sự khác biệt rất rõ ràng, đồng thời Tạng Địa Truyền Kỳ còn sử dụng hệ thống kết hợp kỹ năng độc đáo, người chơi có thể tự do thay đổi, xây dựng nên hàng trăm loại tổ hợp kỹ năng, tạo nên những nhân vật có cá tính, lối chơi của riêng mình. 
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 5
 
Vào ngày 9 tháng 5 tới thì Tạng Địa Truyền Kỳ sẽ đi vào thử nghiệm lần đầu tiên và game thủ sẽ cần có mã kích hoạt để tham gia.
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo mới nhất được phát triển bởi công ty Mud. Trò chơi này lấy bối cảnh châu Âu, lấy kiếm và ma thuật để kiến tạo nên một bản sử thi về thế giới ảo diệu, chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên Trailer
 
Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ với nhiều tình tiết thú vị, tinh tế để giải thích cốt truyện, hệ thống phụ bản đa dạng với trình độ AI của BOSS cao đem lại nhiều thách thức, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán nhất định thì mới có thể vượt qua được, chưa kể tới một hệ thống chiến đấu linh hoạt, với nhiều hình thức PvP đối kháng sảng khoái, tất cả điều đó nhằm mang lại một tựa game có chất lượng, đáp ứng được nhiều tầng lớp game thủ.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 6
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên hiện có năm lớp nhân vật bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tế Tư và Đấu Sĩ, mỗi nhân vật sẽ có thân phận cũng như lối chơi hoàn toàn khác nhau.
 
Vào ngày 10 tháng 5 này thì Băng Hỏa Kỷ Nguyên sẽ đi vào giai đoạn closed beta lần đầu tiên.
 
Tướng Hồn Tam Quốc
 
Tướng Hồn Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài phổ biến đối với nhiều trò chơi trực tuyến tại Trung Quốc hiện nay là Tam Quốc, sản phẩm này được phát triển trong vòng 3 năm bởi công ty JiuZhong.
 
Tướng Hồn Tam Quốc Trailer
 
Trò chơi tái lại giai đoạn lịch sử kéo dài trăm năm với câu chuyện về 887 vị danh tướng và 232 trận đại chiến, cùng những phụ bản ấn tượng và hệ thống gameplay hoàn toàn mới mẻ, cho phép người chơi nhập vai vào một vị mãnh tướng. Thêm vào đó là đồ họa trong game được sử dụng cộng nghệ Unity 3D tiên tiến mang lại những hình ảnh chân thực, hiệu ứng ánh sáng chất lượng cao, tạo thêm sức hút cho Tướng Hồn Tam Quốc
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 7
 
Có tổng cộng 4 lớp nghề nghiêp chính để người chơi có thể lựa chọn trong Tướng Hồn Tam Quốc bao gồm Lực Sĩ, Hiệp Sĩ, Mưu Sĩ và Thuật Sĩ.
 
Gameplay của Tướng Hồn Tam Quốc cũng rất phong phú với nhiều chế độ PvP, PK, chiến tranh 3 nước Ngụy - Thục - Ngô, công thành chiến cùng hàng ngàn nhiệm vụ và những con Boss mạnh mẽ, đầy thử thách cho người chơi chinh phục.
 
Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 6/5 - 13/5 8
 
Vào ngày 10 tháng 5 tới thì tựa game này sẽ bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi với mọi game thủ.