Những game online Trung Quốc đáng chơi mở cửa đầu tháng 2

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2015 03:20 PM

 
  thích

Chúng ta sẽ điểm qua danh sách những game online Trung Quốc thú vị và đáng chơi thử được mở cửa trong giai đoạn đầu tháng 2 năm 2015 này.

Thiên Không Chi Thành

Thiên Không Chi Thành (tên tiếng Anh: The War of Heaven) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Aurora Interactive. Sản phẩm này có một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt với những hiệu ứng chân thực được thực hiện bởi đội ngũ mỹ thuật danh tiếng của NCsoft, mang tới người chơi một gameplay hấp dẫn và nhiều điểm độc đáo.

Thiên Không Chi Thành Gameplay

Đồ họa và âm thanh chất lượng cao là một ưu điểm nổi bật của Thiên Không Chi Thành. Các hình ảnh trong game được xử lý rất tốt, nhân vật và môi trường có độ chi tiết cao và rất đa dạng, người chơi có thể cảm nhận rõ được sự thay đổi của không gian, thời gian ở từng khu vực, màu sắc cũng được phối rất đẹp, tuy nhiên hiệu ứng khử răng cưa vẫn chưa thực tối ưu. Hơn nữa, hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được đội ngũ sản xuất chăm chút tốt, có lồng tiếng nhân vật đầy đủ ở các đoạn cắt cảnh, khiến người chơi cảm thấy nhập tâm hơn.

Từ ngày 3 tháng 2 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 3 và vẫn yêu cầu code kích hoạt của người chơi.

Tây Du Vô Song

Tây Du Vô Song là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty CCJoy. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên đại danh tác “Tây Du Ký”, trải qua 3 năm phát triển dày công bởi đội ngũ sản xuất nhằm mang lại một nền tảng đồ họa đẹp, một cốt truyện có chiều sâu và một gameplay thú vị.

Tây Du Vô Song Trailer

Từ phần nội dung cho tới phong cách thiết kế của Tây Du Vô Song đều bám rất sát với tác phẩm gốc, người chơi sẽ được trải nghiệm đủ những kiếp nạn hay các đoạn tình tiết kinh điển như “Đại Náo Thiên Cung”, “Xa Trì Quốc Tam Tiên Đấu Pháp” , “Tam Đả Bạch Cốt Tinh”…, thêm vào đó là hệ thống chiến đấu có “72 phép biến thân” vô cùng thú vị.

Tây Du Vô Song - Game bám sát hình tượng thầy trò Đường Tăng

Đồ họa trong game khá đẹp, các trường cảnh có thiết kế rộng lớn và nhân vật có độ chi tiết, người chơi sẽ được ngao du tới đủ miền đất, lên Thiên Đình, xuống Long Cung, gặp gỡ nhiều vị đại tiên, yêu quái trong thế giới “Tây Du Ký”. Hệ thống gameplay của trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng phong phú bao gồm cả casual, mô phỏng, nuôi dưỡng, kinh doanh, ngoại giao, quản lý.

Tây Du Vô Song - Game bám sát hình tượng thầy trò Đường Tăng

Từ ngày 4 tháng 2 vừa qua, Tây Du Vô Song đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Quyết Chiến Thương Khung

Quyết Chiến Thương Khung (tên tiếng Anh: Collapsed Galaxy) là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Shining Networks. Trò chơi xây dựng nên một thế giới rộng lớn, với những hành tinh, chủng tộc độc đáo mà con người sẽ phải đối mặt khi khám phá vũ trụ bao la, kết hợp với đó là một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật.

Quyết Chiến Thương Khung Gameplay

Nhờ được phát triển bằng bộ engine tiên tiến Unity 3D mà Quyết Chiến Thương Khung có nền đồ họa khá đẹp, tạo cảm giác hiện đại, chi tiết cao chứ không thô kệch. Trò chơi có hệ thống thao tác điều khiển đơn giản và dễ dàng làm quen, có thể di chuyển nhân vật bằng chuột phải hoặc phím WASD. Khi tham gia chiến trường, người chơi sẽ dùng chuột trái để chọn mục tiêu, chuột phải để di chuyển quân và tấn công, nhìn chung là giống với nhiều sản phẩm RTS khác.

Từ ngày 5 tháng 2 vừa qua, sản phẩm này đã tiến vào giai đoạn mở cửa lần 3 với nhiều cập nhật hấp dẫn và không yêu cầu code kích hoạt.

Tru Tà

Tru Tà là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty QingCi và vận hành bởi G-bits. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là là áp dụng hệ thống chiến đấu non – target nhấn mạnh vào tính hành động với nhịp độ cao và sự quyết liệt, uy lực của những đòn thế kỹ năng đẹp mắt.

Tru Tà Gameplay

Để đẩy mạnh tính hành động và PK, trò chơi có tất cả 3 nghề nghiệp gồm Liệt Sơn, Thanh Dương và Huyền Minh đều thiên về hướng tấn công, loại bỏ hoàn toàn vai trò bổ trợ và trị thương. Trong đó, Liệt Sơn chuyên về cận chiến với vũ khí là cây cự kiếm, lấy hệ hỏa làm chủ; Thanh Dương cũng đánh cận chiến với vũ khí là tế kiếm, lấy hệ băng làm chủ; còn Huyền Minh lại chuyên về đánh gia, lấy hệ lôi làm chủ, có năng lực khống chế cao.

Hệ thống chiến đấu là một điểm đặc sắc và cuốn hút nhất trong Tru Tà. Quá trình chiến đấu có tiết tấu nhanh, đòi hỏi có sự phối hợp tốt giữa các kỹ năng để mang lại sát thương tối đa cho từng loại quái tương ứng. Các kỹ năng có hiệu ứng rất đẹp mắt, gây ra những trạng thái khác nhau và có sự uy lực, tạo cảm giác đã tay. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lựa chọn auto nếu cần.

Long Kỳ Chi Vương

Long Kỳ Chi Vương là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangJu Technology. Trò chơi xây dựng nên một thế giới hư cấu với phong cách thiết kế phương Tây, kết hợp nội dung gameplay tập trung vào tính năng quốc chiến, PK tự do rất hấp dẫn giống với những sản phẩm truyền thống xưa kia.

Long Kỳ Chi Vương Gameplay

Cốt truyện chính trong game sẽ đưa người chơi tới Đại Lục Long Kỳ, một miền đất thần bí với sự tồn tại của 3 quốc gia lớn gồm Thiên Kỳ, Tân Nguyệt và Thánh Môn, song hành với đó là sự tồn tại của các thế lực bóng tối, ma quái luôn muốn trỗi dậy và thống trị thế giới. Do 3 quốc gia hỗn chiến trong nhiều năm khiến cuộc sống của người dân giảm sút, thực lực ngày càng suy kiệt mà Hải Yêu Tộc có cơ hội lũng đoạn thế giới. Người chơi sẽ lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 quốc gia và tham gia vào những trận chiến kinh thiên động địa.

Long Kỳ Chi Vương - Game 2D có bối cảnh phương Tây thú vị

Hệ thống nghề nghiệp trong Long Kỳ Chi Vương gồm 3 lớp cơ bản là Chiến Sĩ chuyên về cận chiến, Mạ Đạo Sĩ với khả năng sử dụng pháp thuật từ xa, và Tế Tư là có khả năng hồi phục máu. Ngoài ra, trò chơi vẫn còn 2 lớp nghề nghiệp chưa được mở ra là Du Hiệp có sở trường xạ tiễn từ xa và Thích Khách với khả năng ẩn thân, ám sát kẻ địch. Mỗi nghề nghiệp ban đầu đều có 2 hướng chuyển nghiệp riêng biệt để tạo thêm chiều sau và sự đa dạng cho khâu phát triển nhân vật.

Long Kỳ Chi Vương - Game 2D có bối cảnh phương Tây thú vị

Từ ngày 7 tháng 2 này, Long Kỳ Chi Vương sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Trung Hoa Long Tháp

Trung Hoa Long Tháp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty CCJoy. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Đông, xây dựng nên một thế giới thần bí với vạn điều lôi cuốn, kết hợp nội dung gameplay có sự gắn kết người chơi lại với nhau để tạo thành một cộng đồng cùng trải nghiệm, cùng chinh phục những thử thách khó khăn.

Trung Hoa Long Tháp Trailer

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 5 lớp cơ bản là Quỷ Sát có vai trò sát thủ, Kim Cang ở vị trí tanker, Phong Vũ có khả năng xạ tiễn tầm xa, Linh Thổ có khả năng khống chế ngũ hành, và Vu Chú có năng lực trị thương, hồi sinh người chết. Mỗi nghề nghiệp lại có thể tiến hành chuyển nghiệp thành 2 hướng khác nhau khi đạt đến đẳng cấp nhất định, giúp người chơi có thêm sự lựa chọn trong quá trình trải nghiệm.

Trung Hoa Long Tháp - Game 3D có hệ thống trang bị biến hình

Nền đồ họa của game được xây dựng ở mức tương đối, tuy không xuất sắc hay có điểm gì đột phá nhưng nó đủ để mang lại những trải nghiệm mượt mà và phù hợp với nhiều tầng lớp game thủ không có PC cấu hình cao. Đặc biệt, hệ thống trang bị như vũ khi và giáp trụ của nhân vật được thiết kế khá đẹp mắt và hoành tráng, hơn nữa đối với trang bị cao cấp lại có khả năng biến hình, tự động thay đổi theo trạng thái của nhân vật như khi đang chuẩn bị chiến đấu hay lúc nghỉ ngơi.

Trung Hoa Long Tháp - Game 3D có hệ thống trang bị biến hình

Từ ngày 7 tháng 2 tới, Trung Hoa Long Tháp sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm mới với nhiều cập nhật đáng kể trên mọi nội dung và không yêu cầu code kích hoạt.

 

>>Những game online Trung Quốc thú vị mở cửa cuối tháng 1/2015