Những game online sắp đến gần với game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/10/2013 05:03 PM

 
  thích
Hiệp Khách Giang Hồ 2

Những tin tức được đồn đoán vài tháng trước đã trở thành sự thật. Cubizone, nhà phát hành game Đông Nam Á đã chính thức công bố server tiếng Anh của Yulgang 2 (Hiệp Khách Giang Hồ 2) tại thị trường khu vực. Điều này có nghĩa là game thủ Việt hoàn toàn có thể đến với tựa game online miễn phí, phiên bản kế tiếp của Hiệp Khách Giang Hồ, game nhập vai đình đám một thời.

Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 1

Hiệp Khách Giang Hồ 2 được sẽ chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. 

Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 2

Bảy năm sau khi giới thiệu Hiệp Khách Giang Hồ 1 vào năm 2004, MGame mới tiếp tục trình làng phần tiếp theo của MMORPG nổi tiếng này. Có thể nói, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ thực sự là một phiên bản hoàn toàn khác khi bỏ đi nền đồ họa dễ thương dựa trên truyện tranh của Hiệp Khách Giang Hồ để có thể thực sự khiến người chơi cảm nhận được chất "võ hiệp" của mình.

Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 3

Nếu các bạn chưa quên, thì cũng chính Cubizone là NPH tựa game Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Đông Nam Á.

Drakensang Online

Theo tin mới nhận được, game online đồ họa 3D chạy trên trình duyệt cực chất Drakensang Online đang được lên kế hoạch mở cửa tại khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới đây. Hiện tại thời điểm ra mắt cụ thể của trò chơi vẫn chưa được ấn định, song các bên liên quan đang cố gắng tung sản phẩm ra thị trường sớm nhất có thể.
 
Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 4

Nổi tiếng khi là webgame nhập vai với đồ họa không thua kém gì các game cài đặt, Drakensang Online có phong cách thiết kế và gameplay khá tương đồng với Diablo 3, tuy nhiên yếu tố hành động có phần chậm rãi hơn. Ngoài ra những lo lắng về việc liệu cấu hình máy có đáp ứng được nền tảng đồ họa quá tốt của nó hay không đã được giải tỏa khi nhiều người chơi thoải mái vi vu trong game.

Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 5
 
Trang chủ game: http://www.drakensang.com/

Strife

Asiasoft, một trong những nhà phát hành game online lớn tại thị trường Đông Nam Á đã công bố việc phát hành MOBA Strife tại 6 quốc gia thuộc khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Những quốc gia còn lại sẽ được trải nghiệm Strife bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Theo dự kiến, giai đoạn Closed beta của Strife sẽ được tiến hành tại thị trường Đông Nam Á vào dịp cuối năm nay.

Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 6

Được biết game online mới này sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm của HON đồng thời xây dựng một cơ chế chiến đấu thú vị và dễ nắm bắt hơn, cách liên lạc, giao tiếp trong game cũng có bước tiến lớn giúp người chơi dễ dàng phối hợp với nhau hơn.
 
Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 7

Tại sự kiện PAX tới đây được tổ chức tại Seattle, Mỹ, S2 Games sẽ chính thức công bố nhà phát hành của tựa game này tại thị trường Trung Quốc.
 
Trao đổi với đội ngũ phát triển Strife, S2 Games cho biết: "Trò chơi sẽ đem lại trải nghiệm mới cho người chơi những thử thách khó khăn với ít hero để lựa chọn. Đồng thời chúng tôi sẽ hạn chế tối đa các hành vi xấu giữa người chơi". Theo đó, game thủ sẽ chỉ có thể chat với đồng đội và không thể giao tiếp với những người thuộc team đối địch.
 
Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 8

Dự kiến Strife sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm nay và phiên bản đầu tiên sẽ có khoảng 25 hero cho người chơi chọn lựa.

DC Universe Online

Trước đây GameK từng đưa tin về việc DC Universe Online sẽ có mặt tại Việt Nam và một số quốc gia cùng khu vực khác là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Phillipines và Cam Pu Chia bởi cái tên không hề xa lạ: Asiasoft. Mới đây trang web chính thức của game onlinenày tại thị trường Đông Nam Á đã mở cửa tại địa chỉ:http://dcuo.playpark.com/en/.
 
Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 9

Ngoài ra, trên trang chủ của DC Universe Online, NPH game cũng khẳng định sẽ mở cửa trò chơi vào quý 4 năm nay. Đây là tin tốt đối với game thủ Việt, giờ đây việc chạm tay vào DC Universe Online sẽ trở nên rất dễ dàng, thêm vào đó trải nghiệm game cũng sẽ trọn vẹn hơn bởi tình trạng lag và delay do ping cao được hạn chế rất nhiều bởi khoảng cách địa lý đến máy chủ game sắp được rút ngắn rất nhiều.
 
Nếu như các bạn chưa biết thì DC Universe Online có cốt truyện nói về các siêu anh hùng truyện tranh. Lex Luthor ở tương lai tìm đến và nói với các siêu anh hùng (như Superman, Batman, Diana...) rằng sau này họ sẽ bị phe ác tiêu diệt. Giờ đây, nếu muốn tiếp tục tồn tại thì họ phải liên kết với nhau.
 
Những game online sắp đến gần với game thủ Việt 10

 
Gameplay của DC Universe Online được đánh giá là xuất sắc khi game thủ vừa có thể trình diễn những chiêu thức đẹp mắt, phức tạp nhưng vẫn dựa trên nền của thể loại game nhập vai cũ với việc sử dụng chuột làm trung tâm. Hơn thế nữa, các combo của nhân vật cũng được nhận xét là độc đáo, dễ gây thiện cảm với cách điều khiển gần gũi.