Những game online rất thú vị mới được mua về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2015 05:00 PM

 
  thích

Tập hợp những game online mới được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Cổ Kiếm Kỳ Hiệp là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty FeiYin. Trò chơi khai thác nội dung tiên hiệp, tạo dựng nên một thế giới thần bí, cho phép người chơi trải qua những giai đoạn tu tiên hấp dẫn, tìm hiểu về các câu chuyện thần thoại cổ của Trung Quốc kèm với một hệ thống gameplay hấp dẫn và một nền đồ họa tươi sáng.

Game huyền ảo Cổ Kiếm Kỳ Hiệp được mua về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game không mấy phức tạp với chỉ 3 lớp cơ bản gồm Kiếm Tiên, Thần Tướng và Thái Ất. Nhìn qua, ta có thể thấy rằng cách thiết lập nghề nghiệp này đi theo hướng truyền thống, và nhấn vào yếu tố PK khi không hề có nhân vật biết hồi máu trị thương. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống phân chia phe cánh làm 3 thế lực chính gồm Thục Sơn, Côn Luân và Bồng Lai.

Game huyền ảo Cổ Kiếm Kỳ Hiệp được mua về Việt Nam

Phương diện đồ họa của Cổ Kiếm Kỳ Hiệp tuy chưa thực đặc sắc và tạo sự khác biệt lớn so với nhiều sản phẩm webgame cùng thể loại trên thị trường, nhưng nó được thực hiện với tông màu sáng, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và tạo được thiện cảm với người chơi. Hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đầy đủ, người chơi không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần click vài cái là xong hết. Các tính năng đặc thù của game Trung Quốc như tọa kỵ, đi phụ bản, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày..., đều có.

Game huyền ảo Cổ Kiếm Kỳ Hiệp được mua về Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tiên Đạo Kiếp

Tiên Đạo Kiếp là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty YouDao. Trò chơi xây dựng nên một thế giới tươi đẹp đậm nét thần thoại phương Đông kết hợp với hệ thống gameplay theo lượt vô cùng chiến thuật, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Tiên Đạo Kiếp - Game turn-based hấp dẫn được mua về Việt Nam

Trò chơi có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ theo phong cách thủy mặc, mô hình nhân vật có độ chi tiết, tạo dáng giống với trong truyền thuyết và hệ thống kỹ năng chiến đấu rất tráng lệ, chả kém gì những game client ở cùng thể loại. Người chơi sẽ khám phá cốt truyện “Hậu Phong Thần” và can dự vào cuộc chiến Tiên – Phật hỗn loạn, song hành cùng các vị tiên nhân, chiến đấu với những nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không.

Tiên Đạo Kiếp - Game turn-based hấp dẫn được mua về Việt Nam

Điểm đặc sắc của Tiên Đạo Kiếp chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss ở “Phong Thần Điện”, hệ thống “Tông Môn Chiến”... Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Tiên Đạo Kiếp - Game turn-based hấp dẫn được mua về Việt Nam

Về phương diện nghề nghiệp, Tiên Đạo Kiếp có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Đấu Sĩ, Linh Hiệp và Tinh Sứ, tương xứng với ba vị trí cận chiến, viễn chiến và pháp sư thường thấy ở thể loại RPG. Tất nhiên với điểm đặc thù của game đánh theo lượt, người chơi sẽ có thể thu phục được nhiều nhân vật khác để đưa vào trận pháp của mình.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tiên Đạo Kiếp đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tầm Đạo Ký

Tầm Đạo Ký (tên gốc: Tiếu Ngạo Tiên Hiệp) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ZhiWan Network. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp tu tiên, xây dựng nên một thế giới tinh mỹ, kết hợp hệ thống gameplay có phân chia 3 phe cánh hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm PK kỳ thú cho game thủ nền tảng trình duyệt.

Webgame tiên hiệp Tầm Đạo Ký sắp mở cửa ở Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game không mấy phức tạp với 4 môn phái cơ bản gồm Côn Luân, Bồng Lai, Thanh Khưu và Thục Sơn. Nhìn qua, ta có thể thấy rằng cách thiết lập nghề nghiệp này đi theo hướng truyền thống, với những vai trò quen thuộc như vật lý cận chiến, pháp sư, hồi máu.

Webgame tiên hiệp Tầm Đạo Ký sắp mở cửa ở Việt Nam

Nền tảng đồ họa và các hiệu ứng kỹ năng của game không có mấy điểm độc đáo cũng như cải tiến so với những webgame 2D ở các thế hệ trước đây. Các mô hình nhân vật có cử động tương đối thô cứng, âm nhạc nền cũng không có gì đặc sắc. Đương nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ đầy đủ tính năng auto tìm đường + đánh quái rất tiện lợi.

Webgame tiên hiệp Tầm Đạo Ký sắp mở cửa ở Việt Nam

Các hoạt động gameplay trong Tầm Đạo Ký khá phong phú với đủ hình thức PVE lẫn PVP hấp dẫn như nuôi pet, hệ thống “kim thân”, nhiệm vụ “hồ lô”, khiêu chiến boss, chiến trường phe cánh…

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tầm Đạo Ký đã được mua về Việt Nam, khâu việt hóa cũng sắp hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Hey! Dota

Đề tài Dota luôn là một trong những chủ đề được game thủ Việt yêu thích và bàn luận nhiều. Không chỉ là một trong những game MOBA được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới, trò chơi này còn là một nét văn hóa về game rất riêng dành cho những game thủ có đẳng cấp thực sự.

图片 4

Có lẽ chính vì vậy mà chủ đề Dota luôn tạo nên được sức hút không nhỏ với game thủ Việt, mở đường cho nhiều tựa game có phong cách và đề tài về Dota xuất hiện tại Việt Nam. Hầu hết những sản phẩm này đều mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, nhưng các tựa game này đã và đang chứng tỏ được sự thành công nhất định.

C:\Users\Administrator.FWYDQ8XIJWJPDE5\Desktop\HeyDota\dh1.jpg

Theo những thông tin mới nhận được, sắp tới đây ngay trong tháng 5 này, thêm một tựa game có đề tài về Dota sẽ được ra mắt tại Việt Nam bởi một NPH Game tại khu vực miền Bắc. Game có tên gốc là Hey! Dota do công ty Avazu phát triển và phát hành trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Game có gameplay dạng turn based khá đơn giản nhưng có độ khó tương đối về tư duy chiến thuật đủ để cuốn hút người chơi yêu thích thử thách.

图片 1

Đồ họa của Hey! Dota được đánh giá cao khi thể hiện sắc nét trên smartphone và có tạo hình nhân vật dạng chibi tươi sáng. Đồng thời hiệu ứng kĩ năng cũng được trau chuốt tạo nên những trận chiến gay cấn và đẹp mắt. Điểm đặc biệt của trò chơi là cho phép game thủ được điều khiển cách ra skill của mỗi tướng chứ không tự động hoàn toàn như nhiều game khác.

E:\Game\DOA\Chinese\Screenshot_2015-05-08-10-34-54.png

Nét khác biệt của Hey! Dota so với các sản phẩm khác trên thị trường chính là hệ thống “duyên phận” giữa các tướng. Có nhiều bộ tướng khác nhau để người chơi sưu tập, mỗi bộ sẽ có những tướng được kích hoạt duyên phận với nhau, đem lại những chỉ số hoàn toàn mới, giúp cho cả đội hình gia tăng sức mạnh đáng kể.

E:\Game\DOA\Chinese\Screenshot_2015-05-08-10-34-38.png

Hệ thống tính năng của game khá đồ sộ và nhiều tính năng thú vị, tiêu biểu như khắc chế chiến thuật thông qua các đội hình, mệnh cách, chuyển sinh tướng… Đem lại nhiều hoạt động gia tăng sức mạnh cho mỗi tướng cũng như đội hình. Game cũng có đầy đủ các dạng phụ bản để thử thách người chơi như vượt tháp, Boss tinh anh, phụ bản cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày…

Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 5 năm nay và đóng góp vào chủ đề Dota thêm một sản phẩm game mới, nhiều tính năng và trải nghiệm mới hơn dành cho các game thủ Việt.

>> Khiếu nại của game thủ Việt - Kẻ cười, người mếu