Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/07/2013 05:00 PM

Sura Online

Sau 6 tháng trời bặt vô âm tín, những tưởng dự án đã biến mất, tuy nhiên mới đây nhất, NSE Entertainment đã tiếp tục công bố những thông tin mới về tựa game nhập vai mang tên Sura Online của họ. Từ đó, không ít những lo lắng của game thủ đang trông chờ tựa game này cũng giảm đi phần nào.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 1

Là một game online dạng MMORPGSura Online hứa hẹn một câu chuyện cũng như bầu không khí trong game còn ấn tượng hơn hẳn những cái tên như Diablo 3 hay Path of Exile. Đi kèm với đó, hệ thống gameplay phong cách action RPG, chế độ PvP, PvE đa dạngcùng 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn giúp cho Sura Online có thể chiều lòng thị hiếu game thủ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 2

Hiện tại, Tencent Games đã chính thức có được bản quyền phát hành Sura Online trên thế giới. Trong khi đó NSE vẫn đang tìm kiếm một nhà phát hành cho tựa game này tại thị trường Hàn Quốc. Chính vì thế, đây có thể sẽ là một trong những lần hiếm hoi game thủ quốc tế được thưởng thức một tác phẩm được liệt vào hàng bom tấn đến từ Hàn Quốc trước cả cộng đồng game thủ xứ Kim Chi.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 3

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Trước thềm sự kiện lớn mang tên ChinaJoy sắp sửa được diễn ra vào cuối tháng 7, một trong những cái tên hứa hẹn nhiều đột phá nhất làng game Trung Quốc là Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi. Dự kiến tại sự kiện về game sắp được tổ chức tại Thượng Hải, nhà phát hành KongZhong sẽ mang sản phẩm của họ tới nhằm tạo ấn tượng cho cộng đồng, mở rộng đường cho giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 4

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng anh là Master of Meteor Blades) gọi tắt là Tân Lưu Tinh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, là sản phẩm mới nhất được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 5

Đồ họa trong Tân Lưu Tinh được sử dụng một engine tự phát triển bởi công ty Kongzhong, mang lại những hình ảnh tráng lệ chân thực có sức hút như phim điện ảnh. Từ những tiểu trấn có phong cảnh ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong quán rượu hay cảnh đụng độ của những cao thủ trong quán trọ, tất cả những trường cảnh đó đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, khôi phục lại một cách hoàn mỹ, nguyên vẹn nhất thế giới võ hiệp của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.
 
Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 6
 
Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt, làm người chơi có cảm nhận sảng khoái và phấn khích như đang chơi một game hành động offline vậy. Chưa kể hệ thống vũ khí trong Tân Lưu Tinh rất đa dạng với 15 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính, phương pháp sử dụng và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.

Age of Storm

Mới đây, nhà phát triển Pmang và nhà phát hành Dragonfly đã chính thức công bố tựa game nhập vai Age of Storm: Kingdom Under Fire sẽ đi vào giai đoạn stress test server vào ngày 31/07 tới đây. Sau đó vào ngày 08/08, Age of Storm sẽ chính thức đi vào giai đoạn Open beta.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 7

Tính ra, Age of Storm cũng đã có ngót nghét 3 năm “thai nghén”. Giống như rất nhiều tựa game MOBA khác, các lớp nhân vật của Age of Storm cũng được chia thành những nhóm với khả năng chính như tanker, AOE, ranged hay healer.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 8

Trong mỗi trận đấu mang đậm chất MOBA của Age of Storm, những game thủ sẽ không bị bó buộc vào một faction hay một phe cố định, và cách chơi của game cũng trở nên vô cùng thoải mái: Hai đội sẽ cùng tranh tài, và khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, đội nào phá hủy được nhiều công trình hơn, hoặc phá hủy được công trình ở spawn base của đội còn lại sẽ chiến thắng.

LAF

LAF là cái tên viết tắt của Loya Attacking Forces. Giống như cái tên của tựa game nhập vai non-target này, trong game, người chơi sẽ là một trong những thành viên của lực lượng bảo vệ đế quốc Loya. Cùng lúc LAF sở hữu hệ thống dungeon cũng như PvP với gameplay chặt chém vô cùng đã tay.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 9

Nếu như những trận đấu trong dungeon của LAF cho phép cùng lúc 4 game thủ thưởng thức, thì chế độ PvP sẽ là một điểm khác, khi game thủ có thể chọn một trong nhiều hình thức PvP: 1 vs 1, 3 vs 3, và thậm chí là những cuộc chiến quy mô lớn 15 vs 15.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 10

Mới đây, nhà phát hành LAF, Uniana đã chính thức công bố giai đoạn closed beta của tựa game onlinenày sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây.

Những game online nhập vai đình đám sắp được ra mắt 11