Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/02/2014 04:40 PM

Ám Hắc Tam Quốc: Net2E
 
Cách đây không lâu, GameK đã đưa tin webgame Ám Hắc Tam Quốc đã được đưa về Việt Nam. Theo những tin tức mới nhất, Ám Hắc Tam Quốc sẽ được NPH Net2E tung ra làng game Việt ngay trong tháng 02 này.

Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 1

Ám Hắc Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Giant. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Tam Quốc nhưng có đưa vào nhiều tình tiết cải biên và các vị mãnh tướng cũng có tạo hình độc đáo hơn, bên cạnh đó là 1 gameplay thú vị có sự kế thừa các nguyên tố của seri Diablo kinh điển.
 
Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 2

Trò chơi có hệ thống trang bị phong phú với nhiều món đồ unique độc đáo, nhiều phụ bản và quan ải được thiết kế chăm chút, hiệu ứng kỹ năng và ánh quang từ trang bị đẹp mắt. Cho dù là webgame nhưng đồ họa trong Ám Hắc Tam Quốc không hề thua kém game client có cùng thể loại, và nó được coi là webgame mang đậm phong cách Diablo nhất của Trung Quốc trong năm 2013.

 Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 3

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 2 lớp chính để người chơi lựa chọn là Mãnh Tướng và Quân Sư. Mãnh Tướng là các nam nhân có năng lực cận chiến mạnh mẽ, thể phách cường tráng, sử dụng cự phủ hoặc đại chùy, điểm sinh mệnh và phong ngự rất cao. Quân Sư là các nữ nhân sĩ có vẻ ngoài gợi cảm nhưng họ sở hữu 1 năng lực tấn công pháp thuật từ xa cực kỳ mạnh, có thể quần kích tiêu diệt nhiều kẻ địch, chuyên sử dụng ngọc trượng hoặc bảo kiếm.

 Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 4

Hệ thống gameplay trong Ám Hắc Tam Quốc sẽ có các tính năng như giao dịch, kết giao hảo hữu, thành lập bang hội, nuôi dưỡng tọa kỵ, trang bị có thuộc tính cùng những tính năng cường hóa, khảm nạm, phụ bản được xây dựng chi tiết với các cơ quan, quái ẩn, săn Boss thế giới, chiêu mộ các vị danh tướng làm hầu cận cho mình và nhiều nội dung đặc sắc khác nữa để người chơi tha hồ trải nghiệm.

Đại Náo Thiên Cung: SGame
 
Trước đây GameK đã đưa tin về việc game online hấp dẫn Đại Náo Thiên Cung đã được mua về phát hành tại Việt Nam, hiện tại theo nguồn tin riêng rất đáng tin cậy của chúng tôi thì sản phẩm này sẽ do NPH SGame cung cấp tới tay game thủ. Mặc dù trang chủ game vẫn chưa chính thức xuất hiện song nhiều khả năng game sẽ ra mắt sớm, có thể ngay đầu năm 2014 này.
 
Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 5
 
Đại Náo Thiên Cung là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Mokylin. Bối cảnh trò chơi được dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển và nổi tiếng nhất Trung Quốc về nội dung thần ma “Tây Du Ký”, với cốt truyện được cải biên theo bộ phim điện ảnh cùng tên và gameplay đặc sắc, người chơi sẽ được đến với thế giới của những Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới qua 1 cái nhìn hoàn toàn mới lạ.
 
Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 6
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm Linh Hầu có sự cân bằng về mọi mặt công thủ, Ngưu Ma với có sức chịu đựng và năng lực tấn công cận chiến mạnh mẽ, Cửu Vĩ với sự biến hóa ảo diệu và rất linh hoạt trong chiến đấu, La Sát có nội công thâm hậu và năng lực sát thương trên phạm vi rộng rất tốt.

Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 7

Điểm đặc sắc trong nội dung gameplay của Đại Náo Thiên Cung phải kể tới hệ thống hóa thân thần tướng. Mỗi khi người chơi đánh bại được 1 Boss cấp chiến thần ở trong tam giới, họ sẽ có thể hóa thân thành chính Boss đó với đủ loại năng lực đặc thù và rất hữu ích khi đi phụ bản.

 Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 8

Trò chơi còn có hệ thống thần tiên quyến lữ khá độc đáo. Các tiên lữ sẽ đóng vai trò làm bạn đồng hành của người chơi, có thể hợp thể song tu gia tăng thuộc tính, mỗi tiên lữ đều là 1 mỹ nhân tuyệt sắc trong tam giới. Tuy nhiên để có được những vị tiên lữ này cùng là 1 công việc rất khó khăn, người chơi sẽ phải thông qua đủ loại khiêu chiến, hay hoàn thành 1 số nhiệm vụ đặc biệt, cần 1 số vật phẩm hiếm… Nhưng cái giá để bỏ ra là rất đáng, có được tiên lữ bổ trợ trong chiến đấu thì nhân vật sẽ mạnh lên rất nhiều.
 
Ngoài ra, Đại Náo Thiên Cung còn có rất nhiều event hàng ngày, tính năng gameplay hấp dẫn khác như tọa kỵ, hệ thống nhiệm vụ theo tình tiết, bang phái chiến, quốc chiến, công thành…
 
Mật Truyện 2: VTC Online
 
Mới đây, VTC Online (GoPlay) đã phát hành tựa game online Tantra 2 Online (Mật Truyện 2) tại Indonesia. Đây rất có thể xem là bước đệm chuẩn bị cho MMORPG này trước khi đưa về Việt Nam. Hiện tại, game thủ Việt có thể tham gia chơi thử tựa game này tại trang chủ http://to.vtconline.co.id/.

Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 9

Mật Truyện 2 (tên tiếng Anh là Tantra 2) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty CCjoy. Trò chơi khai thác nội dụng về thần thoại Phật Giáo cổ xưa của Ấn Độ, xây dựng nên thế giới vô cùng đầy vẻ bí ấn và lôi cuốn. Người chơi sẽ được phiêu du và khám phá đại lục Tantra, tìm hiểu những câu chuyện về nhiều vị thánh thần cũng như tìm loại sự hòa bình cho mảnh đất hỗn loạn này.
 
Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 10
 
Sản phẩm này được đội ngũ phát triển tập trung tâm huyết trong vòng 3 năm nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới tay game thủ. Đồ họa của Mật Truyện 2 khá đẹp và màu sắc, sử dụng hình thức full 3D và camera có thể tự do quay góc 360 độ, hơn nữa cho dù được đặt ở góc xa hay gần thì họa tiết của nhân vật hay các công trình kiến trúc vẫn rất rõ nét.

 Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 11

Hệ thống gameplay của tựa game này đề cao tính năng PVP với rất nhiều hình thức và quy mô khác nhau như chiến trường Chủ Thần, phe cánh đối kháng… kết hợp với hệ thống chiến đấu mượt mà, hiệu ứng kỹ năng được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những người chơi khó tính. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú trọng vào hệ thống pet với vai trò của 1 trợ thủ đắc lực và 1 người bạn đường tâm giao.

 Những game online mới đã hé lộ NPH tại Việt Nam 12

Hệ thống nghề nghiệp trong Mật Truyện 2 gồm 4 lớp chính là Pháp Sư với trí tuệ ưu việt thuộc Garuda tộc, Quyền Sư với khả năng hành di thi dược thuộc Gandharva tộc, Chiến Sĩ vô song thiện chiến thuộc Long tộc và Ám Sát Giả xuất thần nhập quỷ thuộc Ashura tộc.