Những game online MOBA mới rất hot thời gian gần đây

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2015 06:33 PM

Tập hợp những game online thể loại MOBA mới được giới thiệu hoặc mới mở cửa thời gian gần đây và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ.

Grimoire

Mới đây game online đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất độc đáo Grimoire đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên thông qua hệ thống phân phối Steam. Tuy nhiên để tham gia vào đợt Open Alpha này game thủ sẽ phải kiếm được key test khá "quý hiếm". Những game thủ quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: http://www.grimoirethegame.com/.

Grimoire - Game MOBA kết hợp FPS cực độc mở cửa thử nghiệm

Grimoire sẽ đi theo hình thức MOBA giống như DOTA 2 và LOL, thế nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ tạo ra được chỗ đứng riêng và hoàn toàn tách biệt với 2 ông lớn kể trên bởi phong cách chơi đề cao tính hành động hoàn toàn khác biệt của mình.

Cụ thể hơn, Grimoire đem đến cho game thủ những màn đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất vô cùng hoành tráng, chúng ta sẽ phải quay trái, quay phải, tung phép về phía kẻ thù và học tập các loại thuộc tính để khắc chế địch thủ.

Gunslinger Stratos Reloaded

Sắp tới đây game online MOBA bắn súng độc đáo Gunslinger Stratos Reloaded sẽ mở cửa thử nghiệm server ngày 14/03 để tiến tới mở cửa cho game thủ vào chơi trong thời gian ngắn sau đó. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tìm thêm thông tin tại trang chủ: http://gsreloaded.jp/.

Gunslinger Stratos Reloaded - MOBA bắn súng thú vị sắp mở cửa

Gunslinger Stratos Reloaded có cốt truyện diễn ra trong tương lai: Năm 2115, nước Nhật bị chia cắt thành 2 thế giới hoàn toàn khác biệt. Thứ nhất là Administrative Block 17 - Nơi sự tự do là một khái niệm xa xỉ, tất cả đã bị ban điều hành tước đoạt hoàn toàn. Trái lại thì Stratos (hay còn gọi là Frontier S) lại là một nơi không hề có luật lệ ràng buộc, tự do một cách hoàn toàn. Và mọi chuyện xảy ra khi 2 thế giới đối lập này giao tranh với nhau để mở rộng lãnh thổ...

Gunslinger Stratos Reloaded - MOBA bắn súng thú vị sắp mở cửa

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật thuộc các class khác nhau và rất nhiều loại vũ khí dành riêng. Điểm đặc biệt của Gunslinger Stratos Reloaded là game thủ có thể đổi được vũ khí sau mỗi lần respawn (hồi sinh), điều này đem lại sự mới mẻ và bất ngờ trong trận chiến và khiến cho màn chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Gunslinger Stratos Reloaded - MOBA bắn súng thú vị sắp mở cửa

Ngoài ra thì phong cách chiến đấu hành động của Gunslinger Stratos Reloaded cũng khiến game thủ phải tập luyện cũng như mang hết tài năng của mình vào trận chiến mới có cơ hội chiến thắng.

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena là dự án game online thể loại MOBA mới toanh của EA sẽ ra mắt trong năm 2016 tới đây. Tựa game thuộc series Warhammer 40k này dự kiến mở cửa thử nghiệm vào quý 2 năm nay, hiện tại những gamer quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ https://www.darknexusarena.com/.

Trong Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena, các vị tướng được gọi là Veteran rất phong phú và đa dạng đến từ 12 chủng tộc khác nhau. Trò chơi đem lại những màn chiến đấu cực nhanh, đậm chất hành động và cái nhìn mới về thành phố bóng tối Commorragh cũng như đấu trường Wych Cults.

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena - Game MOBA mới cực đỉnh

Cũng như nhiều game online thể loại MOBA khác, Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena sẽ kinh doanh chủ yếu trong việc bán skin - vẻ bề ngoài cho các nhân vật chứ không tạo ra cast shop ảnh hưởng tới gameplay chủ đạo.

Đột Kích Anh Hùng

Đột Kích Anh Hùng là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sự kế thừa một số yếu tố từ Crisis 2015, một sản phẩm khác ở cùng thể loại của NetEase đã chính thức đóng cửa, và đưa thêm nhiều gameplay mới lạ, dung hợp hệ thống anh hùng thường thấy ở game MOBA với FPS truyền thống.

Đột Kích Anh Hùng - Sự kết hợp độc đáo giữa MOBA với FPS

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao nhờ vao bộ engine tự nghiên cứu có tên T-Rex. Tuy chưa thể so sánh với những game bom tấn offline, nhưng hình ảnh trong game cũng rất ấn tượng và mang lại trải nghiệm mượt mà cho người chơi. Các trường cảnh hay mô hình nhân vật, vũ khí đều được thiết kế chân thực, những hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu cũng được thể hiện tốt.

Đột Kích Anh Hùng - Sự kết hợp độc đáo giữa MOBA với FPS

Điểm đặc sắc trong Đột Kích Anh Hùng chính là hệ thống nhân vật độc đáo và rất thú vị. Ngoài những loại vũ khí thông thường ra, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một món vũ khi đặc biệt và được phân chia thành 4 loại chính gồm phá hoại – sách lược – ám sát – phòng ngự, nhờ đó mà đẩy cao tính chiến thuật nếu như được sử dụng hợp lý, đúng lúc đúng chỗ.

Đột Kích Anh Hùng - Sự kết hợp độc đáo giữa MOBA với FPS

Hơn nữa, hệ thống anh hùng trong game lại còn có thể chuyển đổi qua lại những 2 dạng hình thái là con người và ký sinh. Ở dạng con người thì có thể sử dụng các loại vũ khí đa dạng đầy tính chiến thuật, còn ở dạng ký sinh thì lại có thể sử dụng những kỹ năng độc đáo, gia tăng sức chiến đấu khác thường.

>> Trần tình game thủ Việt "vượt khó" chơi game ngoại