Những game online không tồn tại các class nhân vật

PV | 28/06/2012 08:15 PM

 
  thích
Zodiac Online
 
Là một sản phẩm rất đáng chú ý của hãng Goldcool Games đến từ Trung Quốc, có lối chơi theo lượt hấp dẫn và hình ảnh 2D ngộ nghĩnh đáng yêu. Zodiac Online được chính thức mở cửa với phiên bản tiếng Anh vào năm 2010.
 
 
Trò chơi lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời cổ đại, thời điểm mà tất cả mọi người đều tin rằng số phận của mình đã được xắp đặt từ trước và ghi trên chòm sao chiếu mệnh. Zodiac Online đưa ra hệ thống phát triển đồ đạc hết sức thú vị, bạn có thể tự mình tạo nên những vật phẩm như vũ khí, giáp trụ, thuốc giải độc, bình máu… bằng cách học các kỹ năng sống: tổng hợp, phân ly, hoá học, nấu ăn, kim hoàn. Đặc biệt, Zodiac Online không giới hạn người chơi bằng các class riêng biệt mà người chơi có thể xây dựng nhân vật của mình theo bất cứ hướng đi nào họ muốn.
 
The Secret World
 
The Secret World hiện đang trong quá trình thử nghiệm sơ bộ (alpha), dự kiến lần thử nghiệm beta rộng rãi đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 05 hoặc tháng 06. Hiện tại MMO này vẫn đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía game thủ phương Tây, tất cả là nhờ đồ họa vượt trội và gameplay hứa hẹn đi theo hướng tự do mở.
 

Trong The Secret World, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới vừa thật vừa ảo, lang thang ở 1 trong 3 thành phố là New York, London, Seoul và đơn độc chiến đấu chống lại những con quái vật đến từ vũ trụ do tác động của một số hiện tượng siêu nhiên. Đặc biệt hơn, game hoàn toàn không có giới hạn level mà thay vào đó, người chơi sẽ tự kết hợp các skill (ability) để tạo nên nhân vật cho riêng mình. Ngoài ra, The Secret World cũng được đánh giá là một trong những game online "kinh dị" nhất thế giới.
 
Fallen Earth
 
Là một game online thuộc thể loại khoa học giả tưởng kinh dị, là sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất và nhập vai trực tuyến, Fallen Earth do hãng Icarus Studios sản xuất, lấy bối cảnh thế giới tương lai tăm tối khô cằn đã cạn kiệt tài nguyên và bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân.
 
 
Mô phỏng lại ngày tận thế của nhân loại, hệ thống map với những cảnh tượng xơ xác của Fallen Earth khiến cho chúng ta dù biết chỉ là giả tưởng nưng cũng phải rùng mình vì khi mà thế giới gần như chỉ còn toàn cát với cát. Bên cạnh đó, cảnh tượng cây cối chết khô trên nền đất nứt nẻ hay những ngôi nhà gỗ cháy nát do sức nóng từ mặt trời cũng khiến khiến cho chúng ta mất đi khái niệm về sự sống trong tựa game này. Có thể nói, Fallen Earth đã mô phỏng lại thành công khung cảnh của ngày tận thế trên Trái Đất.
 
Một điều đặc biệt là trong Fallen Earth không hề có class, bạn có thể tự phát triển nhân vật theo bất cứ hướng nào mình muốn. Tuy nhiên, MMO này tập trung cho game thủ về phần khám phá các bản đồ nhiều hơn.
 
GhostX Ultimate

Trong GhostX Ultimate, không có class nhân vật hoặc nghề nghiệp cụ thể, game thủ sẽ tự tạo con đường đi riêng thông qua các loại vũ khí in-game. Chính vũ khí là phương tiện quyết định tầm đánh xa gần của nhân vật, đồng thời định hình tính cách của họ.
 
Trailer game.
 
Là phiên bản tiếp nối của MMO GhostX, GhostX Ultimate sở hữu đồ họa 3D bóng bẩy hơn và đi theo phong cách ngộ nghĩnh, tuy nhiên vẫn nhấn mạnh vào các hiệu ứng ánh sáng và đòn thế đẹp mắt. Bên cạnh việc tương tác với nhau, game thủ còn có thể dành hàng giờ đồng hồ để dõi theo các nhiệm vụ và khám phá cốt truyện của trò chơi.
 
Wuji Online

Wuji Online không hề gò bó gamer khi chọn lựa nhân vật, vì MMO này không có hệ thống class. Thay vào đó người chơi toàn quyền học mọi skill mà mình thích, kết hợp chúng lại để tạo nét riêng cho mỗi cá nhân. Các loại vũ khí, trang bị đều có thể được khảm nạm tới 9 lần.
 
Trailer game.
 
Qua trailer, có thể thấy rõ đồ họa trong trò chơi khá tốt, nhân vật cử động khá uyển chuyển và tốc độ giao chiến nhanh không kém gì các MMOARPG thông thường. Cảnh quan và mô hình được thiết kế chi tiết, đúng theo phong cách các game online kiếm hiệp gốc Hàn Quốc.
 
 
Đặc biệt, Wuji Online hỗ trợ các trận chiến lớn lên đến 15 bang hội cùng lúc, hệ thống dungeon phong phú đầy thử thách. Game được lên lịch thử nghiệm vào cuối năm 2012.