Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/08/2013 0:00 AM

Hãy cùng GameK điểm qua những tựa game online hứa hẹn đem lại thành công rực rỡ trong quý 03 năm 2013 này.

Counter Strike Online 2

Mới đây hãng Nexon Hàn Quốc đã chính thức công bố mở cửa closed beta lần cuối cho bom tấn MMOFPS Counter Strike Online 2 vào ngày hôm nay 07/08/2013. Trước đây NSX từng dự định tiến hành thử nghiệm vào ngày 01/08 nhưng do một số lý do trục trặc nên thời điểm ra mắt của game online bắn súng đình đám này đã bị hoãn lại 1 tuần.
 
Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 1
 
Như vậy là sau thời gian phát triển kéo dài cả năm trời, cuối cùng thì sản phẩm hợp tác giữa Nexon và Valve đã chuẩn bị được phát hành chính thức. Counter Strike Online 2 mang rất nhiều hi vọng của 2 hãng game nổi tiếng trên và cả cộng đồng game thủ - những người đã từng vô cùng cuồng nhiệt trước trò chơi bắn súng có tuổi đời 14 năm tuổi này.
 
Trang chủ game: http://csonline2.nexon.com/

Attack On Titan: Wings of Rebellion Online

Attack on Titan: Wings of Rebellion Online là game online chạy trên trình duyệt có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên đến từ Nhật Bản, hiện trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2. Điểm đặc biệt của tựa game này chính là sự đơn giản cực độ của nó, không giống như những sản phẩm mới thường nhấn mạnh vào đồ họa và các tính năng thời thượng như tấn công non - target...
 
Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 2
Mặc dù vậy, nhưng chính sự đơn giản không màu mè của Attack on Titan: Wings of Rebellion Online lại tạo ra sự hấp dẫn rất riêng. Game thủ chỉ cần giữ trong đầu nhiệm vụ duy nhất là tiến bước, xây dựng nhân vật thật mạnh mẽ và cùng phối hợp với người chơi khác để đánh bại những tên quái vật khổng lồ.

Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 3

Đại Tống

Đại Tống là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp thế hệ thứ 4 được phát triển bởi công ty Eviewtec. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử của vương triều Đại Tống làm nền chính, gameplay nhấn mạnh vào hệ thống không nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể tự do phát triển nhân vật, phiêu lưu trong một giang hồ chân thực.
 
Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 4

Trong Đại Tống thì cơ hội đạt được năng lực, hay phát triển nhân vật của mọi người chơi sẽ bình đẳng, trò chơi sẽ bỏ đi mọi giới hạn về nghề nghiệp, môn phái, vũ khí… tạo nên một thế giới võ hiệp tự do, chân thực nhất có thể.
 
Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 5

Toàn bộ các động tác, cử động nhân vật trong chiến đấu đều là những đòn thế võ thuật chân thực được đạo diễn hành động chuyên nghiệp biểu diễn rồi thu lại qua kỹ thuật mô phỏng hành động tiên tiến. Đồ họa của sản phẩm này rất đẹp, đội ngũ sản xuất của Đại Tống đã tối ưu hóa hết mức có thể các kỹ thuật dựng hình 3D để xây dựng nên một thế giới rộng lớn, với hiệu ứng hình ảnh tráng lệ, tái hiện lại một thời kỳ nhà Tống trứ danh trong những tiểu thuyết võ hiệp.

Black Deserts

Black Deserts được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. 

Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 6

Cùng với đó Black Deserts còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…

The Elder Scrolls Online

The Elder Scrolls Online, phiên bản trực tuyến của series game nhập vai đình đám một thời cuối cùng cũng sắp sửa ra mắt. Như đã giới thiệu trước đây, tựa game online này được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls. Mới đây, tại QuakeCon 2013, nhà phát triển ZeniMax Online Studios cho biết trò chơi đã gần như hoàn tất, phiên bản thử nghiệm cũng đã sẵn sàng, sau đây là một đoạn "chơi thử" của game thủ tại hội chợ này:
 
Những game online hứa hẹn thành công nhất quý 03 7
 
Đối với những game thủ đã quen thuộc với series game off line Elder Scrolls chắc hẳn không mấy bất ngờ khi phiên bản offline cũng xuất hiện kiểu chơi này. Tuy nhiên có thể nói The Elder Scrolls Online là game online chặt chém, đánh phép đầu tiên sử dụng góc nhìn người thứ nhất.