Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/05/2014 05:00 PM

 
  thích
Bomb Me

Theo thông tin riêng của GameK, một game online mobile bắn súng tọa độ mới là Bomb Me đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành chính trên smartphone là Android và iOS. Hiện tại NPH vẫn chưa hé lộ thời điểm game ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 1

Thông qua video gameplay kể trên, game thủ có thể nhận ra cách chơi hết sức quen thuộc của Bomb Me đã từng xuất hiện trong những sản phẩm cùng thể loại từng rất phổ biến tại Việt Nam như Gunbound, Gunny, iGà, TeenTeen... Vẫn là chỉnh góc, căn lực và bắn, điểm đặc biệt chỉ xuất hiện ở các loại đạn của từng nhân vật và phong cách tạo hình dễ thương. 

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 2

Nhìn chung Bomb Me không sở hữu nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đặc biệt, song với phong cách vui nhộn, trò chơi vẫn có thể tạo ra những cảm xúc mới cho người chơi, cũng như tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho dòng game bắn tọa độ trên mobile.

Anh Hồn Chi Nhẫn

Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online MOBA đồ họa 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn (tên tiếng Anh là Calibur of Spirit) đang trên đường tới Việt Nam. Theo thông tin mới cập nhật thì NSX phía Trung Quốc đã đưa ra giá thành hết sức "khủng" cho sản phẩm có lối chơi lai giữa DOTA 2 và LOL này, cụ thể hơn, các nhà phát hành Việt sẽ phải trả khoảng 5 tỷ đồng để có thể đưa game về nước.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 3

Có thể nói đây là một con số cực lớn cho một webgame đa nền, hơn nữa ở một thị trường nhỏ như Việt Nam với sự cạnh tranh rất mạnh từ Liên Minh Huyền Thoại, Củ Hành, sắp tới đây là Anh Hùng Tam Quốc và cả DOTA 2, bất kỳ NPH nào muốn mua Anh Hồn Chi Nhẫn đều cần phải suy xét tính toán thật kỹ càng. Do đó hiện tại vẫn chưa có công ty nào chính thức khẳng định sẽ đưa trò chơi này về nước.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 4

Nếu như bạn chưa biết, Anh Hồn Chi Nhẫn sử dụng một engine tự phát triển của NetDragon có tên S3, mang lại những hình ảnh 3D tuyệt đẹp và chi tiết về một thế giới huyền bí kết hợp nhiều yếu tố cổ đại, thỏa mãn nhu cầu về đồ họa của nhiều game thủ. Do sử dụng hệ thống mới lạ triệu hồn sư nên trong game sẽ không hề có những nghề nghiệp hay hero để người chơi lựa chọn như các game MOBA truyền thống, thay vào đó người chơi sẽ được kết hợp sử dụng những anh hồn, mỗi anh hồn sẽ có kỹ năng và cách chơi khác nhau.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 5

Ngoài ra thì người chơi có thể thông qua cửa hàng phép thuật đẻ mua cho mình hàng trăm loại trang bị, máu, phù... đối với mỗi anh hồn khác nhau thì cửa hàng sẽ đưa ra những món đồ kiến nghị và trang bị kết hợp để game thủ dễ nắm bắt. Đồng thời trò chơi này cũng phá bỏ đi những bước xây dựng nhân vật rườm rà, khuyến khích người chơi tập trung vào chiến đấu nhiều hơn để tăng trưởng.

Điên Đảo Tây Du

Điên Đảo Tây Du là một webgame 2D thuộc thể loại game thủ tháp kết hợp đi màn hình ngang có xuất xứ từ Trung Quốc. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, người chơi sẽ được vào vai một vị yêu quái đại vương, thông qua hệ thống tửu quán để chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết làm thủ hạ.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 6

Trò chơi có phong cách đồ họa tươi sáng, các nhân vật được cách điệu với phong cách Q-style rất dễ tiếp cận. Nhiều tình tiết cốt truyện trong game mang sắc thái gây cười khiến cho quá trình trải nghiệm rất thư giãn và thoải mái, mang tính giải trí chứ không tạo áp lực nặng nề.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 7

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Điên Đảo Tây Du có sự kết hợp của hai hình thức thủ tháp truyền thống + đi phụ bản màn hình ngang. Các kỹ năng chiến đấu tương đối đẹp mắt và mang lại nhiều hiệu quả đa dạng. Người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều ma tướng về dưới quyền của mình, mỗi người trong bọn họ lại có năng lực chiến đấu, cấp độ riêng biệt.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Điên Đảo Tây Du đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tướng Quân Phá

Tướng Quân Phá là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty LeLang. Trò chơi có áp dụng kỹ thuật mới, đi theo phong cách thiết kế chân thực, các trường cảnh rất phong phú, hệ thống chiến đấu đẹp mắt, tất cả nhằm mang lại một thế giới với những trải nghiệm thật khác biệt cho game thủ.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 8

Hệ thống binh chủng trong game chủ yếu được phân thành 5 hệ gồm Bộ Binh thiên về phòng ngự hay đứng ở hàng đầu, Kỵ Binh có lực tấn công rất cao, Cung Binh có khả năng tấn công vật lý từ xa, Sách Sĩ có khả năng phép thuật từ xa và Thuật Sĩ có sở trường về khả năng trị thương, hồi phục binh lực.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 9

Trong quá trình chơi, game thủ có thể thu phục được rất nhiều vị võ tướng thông qua hệ thống tửu quán, đánh phụ bản hay chinh phục tháp tu luyện. Mỗi vị võ tướng sẽ thống lãnh 1 đạo quân đặc biệt, vô cùng thiện chiến, có được họ thì giấc mơ chinh phục thiên hạ không phải chuyện xa vời.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Tướng Quân Phá đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Những game online hot đang ngấp nghé về Việt Nam 10