Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2013 05:00 PM

Những trò chơi có gameplay đậm chất hành động do các công ty Trung Quốc phát triển.

Đấu Tiên
 
Đấu Tiên là một MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 1
 
Đấu Tiên hiện có tứ đại môn phái bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Đệ tử của phái Vô Cực sử dụng một thanh trường kiếm, tinh thông kiếm thuật, kỹ năng môn phái hoa lệ, pháp lực vô biên, đứng đầu trong trong khả năng tấn công pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng tấn công quần thể nhất. Vạn Yêu sản sinh ra những đệ tử dũng mạnh, không sợ bất kỳ điều gì, sử dụng một cây cự phủ chuyên công kích vật lý ở cự li gần, công thủ toàn diện, có chỉ số hp rất cao, là tấm lá chắn vững chắc trong một party.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 2
 
Một trong những hệ thống quan trọng nhất của Đấu Tiên là hệ thống đấu hồn. Người chơi có thể kiếm được điểm đấu hồn thông qua nhiều hình thức PVP khác nhau như đi chiến trường, đấu trường arena, hoàn thành nhiệm vụ ở các bản đồ trung lập và tham gia các hoạt động hàng ngày... Sau đó, người chơi có thể sử dụng số điểm này để đổi lấy trang bị, lấy thành tựu, danh hiệu. Ngoài ra tựa game này còn có nhiều hệ thống thú vị khác như hệ thống pháp bảo, hệ thống thú cưỡi, hệ thống kết hôn, tầm sư, hảo hữu và một chuỗi các phụ bản phong phú...
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Đấu Tiên tại trang chủ http://pk.leiting.com/.
 
Liệp Hồn
 
Liệp Hồn (tên tiếng anh là Devil Hunters) là một trò chơi trực tuyến 3D next-gen của thể loại hành động di chuyển màn hình ngang được phát triển và vận hành độc lập bởi công ty Frozen Peak. Bối cảnh trò chơi là một thế giới, câu chuyện được hư cấu, dung hòa nét mỹ thuật đặc sắc của văn minh hơi nước với phong cách đen tối chân thực. Trò chơi còn tập trung khai thác yếu tố hành động, chiến đấu đẹp mắt cùng vơi hệ thống phụ bản có tình tiết, cốt truyện, đem lại cảm giác mới mẻ, game thủ sẽ có một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào cùng thể loại.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 3
 
Liệp Hồn là đại diện tiêu biểu cho khả năng tự nghiên cứu, phát triển trò chơi trực tuyến cao cấp của Trung Quốc, nó được sử dụng Typhoon Engine được chính hãng Frozen Peak tự tay phát triển, mang lại những hiệu quả hình ảnh tuyệt đẹp không hề thua kém Unreal Engine 3 của Epic Games.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 4
 
Bối cảnh thế giới trong Liệp Hồn không chỉ nói về những thế lực thiện-ác đối lập, Thần-Ma cũng không phải là đại diện tuyệt đối cho cái thiện hay cái ác, hai tộc này đều góp công xây dựng thế giới, tạo ra mọi sự sống. Họ chiến đấu với nhau hàng ngàn năm vì những lý tưởng, tín ngưỡng, mơ ước khác nhau. Trong cuộc chiến đó người chơi sẽ được vào vai một con người, trải qua sự biến đổi của thế giới, đối diện với mọi sự thật giả lẫn lộn, dần dần quyết định trở thành một nhân vật quan trọng trong tiến trình thay đổi nhân loại trên thế giới.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://liehun.frozenpeak.cn/.
 
Cuồng Nhẫn
 
Cuồng Nhẫn (tên tiếng anh là Blade Craft) là một sản phẩm MMO 2.5D hành động màn hình ngang được hợp tác phát triển bởi hai công ty Zgame và EJOY. Ngay từ khi ra mắt trước công chúng từ năm 2012, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi một lối chơi hấp dẫn, cuốn hút với những pha chiến đấu dũng mãnh, combo linh hoạt được thực hiện bởi các nhân vật. Cuồng Nhẫn hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho thể loại game hành động đi cảnh màn hình ngang.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 5
 
Cốt truyện của Cuồng Nhẫn được diễn ra tại một eo biển xa xôi, nơi chúa quỷ Thanatos muốn chiếm lấy sự thống trị của thế giới, và điều khiển một binh đoàn các loài ma quỷ cổ đại để trấn áp con người. Từ đại lục Allan xuất hiện một dũng sĩ diệt ma có tên là Ian đã đứng lên chống lại đại họa này và chấp nhận hi sinh thân mình để có thể phong ấn Thanatos, kết thúc một giai đoạn kéo dài trăm năm sống trong sợ hãi của con người.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 6
 
 
Hàng ngàn năm sau đó, tại quê hương của người anh hùng Ian, đại lục Allan, nhiều loài ma quỷ bắt đầu ầm thầm hoạt động trở lại, tụ tâp với nhau báo hiệu ngày mà chúa quỷ Thanatos phục sinh đã không còn xa. Người chơi sẽ được vào vai một người dũng sĩ của Allan bắt đầu chuyến phiêu lưu, mạo hiểm của mình để có thể tìm cách cứu lấy thế giới.
 
Cuồng Nhẫn có tổng cộng tám lớp nhân vật, nghề nghiệp khác nhau, tuy nhiên trong giai đoạn thử nghiệm bên phía nhà sản xuất mới chỉ hé lộ sáu lớp nhân vật bao gồm Ưng Nhãn, Khống Giới, Kiếm Ảnh, Sương Vũ, Thần Đồ và Quỷ Thủ.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Cuồng Nhẫn tại trang chủ http://kr.ejoy.com/.
 
Võ Hồn
 
Võ Hồn là một MMORPG 2.5D hành động võ hiệp thời gian thực lấy triều đại nhà Đường làm bối cảnh chính, đây là một sản phẩm được đầu tư tâm huyết công ty NetEase. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi chính là một cơ chế chiến đấu tuyệt, cảm giác xuất chiêu đã tay, nhấn mạnh vào những trận chiến khốc liệt, cải tiến hệ thống chiến đấu truyền thống. Sản phẩm tôn trọng triết lý phát triển cốt lõi của việc cạnh tranh để có thể trở thành một sự lựa chọn đầu tiên dành cho game thủ. Người chơi có thể tự do lựa chọn trong nhiều hướng phát triển nhân vật, hệ thống PVP và PVE thú vị, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những game thủ 2.5D.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 7
 
Võ Hồn có nhiều những điểm đặc sắc trong nội dung cũng như gameplay như hệ thống thú cưỡi muôn hình muôn vẻ, đa dạng, cảm giác chiến đấu xuất chiêu như trong những bộ phim điển ảnh về võ thuật. Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất phong phú với kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ, mỗi một môn phái còn chia ra làm hai nhánh phát triển riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau tạo ra một hệ thống kỹ năng tộng cộng vượt qua con số 400.
 
Những game online hành động hấp dẫn đến từ đất nước Trung Hoa 8
 
Về mặt PK, Võ Hồn đưa ra nhiều chế độ PK khác nhau như PK 40 người , 10 người hay 6 người cùng với nhiều phụ bản thú vị, săn Boss tìm trang bị hiếm. Ngoài ra đồ họa trong game được sử dụng công nghệ 3D rất đẹp mắt, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P mang lại những hình ảnh sắc nét đầu màu sắc của một giang hồ võ hiệp đầy vẻ quyến rũ. Ngoài ra trò chơi còn có một hệ thống tạo hình nhân vật đa dạng với ba huyết thống chính là Trung Nguyên nhân sĩ, Man Tộc và hậu duệ Ba Quốc.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ http://wh.163.com/.