Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/06/2013 05:00 PM

 
  thích
Đai Tống

Đại Tống là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp thế hệ thứ 4 được phát triển bởi công ty Eviewtec. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử của vương triều Đại Tống làm nền chính, gameplay nhấn mạnh vào hệ thống không nghề nghiệp, người chơi sẽ có thể tự do phát triển nhân vật, phiêu lưu trong một giang hồ chân thực.

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 1

Trong Đại Tống thì cơ hội đạt được năng lực, hay phát triển nhân vật của mọi người chơi sẽ bình đẳng, trò chơi sẽ bỏ đi mọi giới hạn về nghề nghiệp, môn phái, vũ khí… tạo nên một thế giới võ hiệp tự do, chân thực nhất có thể.
 
Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 2

Toàn bộ các động tác, cử động nhân vật trong chiến đấu đều là những đòn thế võ thuật chân thực được đạo diễn hành động chuyên nghiệp biểu diễn rồi thu lại qua kỹ thuật mô phỏng hành động tiên tiến. Đồ họa của sản phẩm này rất đẹp, đội ngũ sản xuất của Đại Tống đã tối ưu hóa hết mức có thể các kỹ thuật dựng hình 3D để xây dựng nên một thế giới rộng lớn, với hiệu ứng hình ảnh tráng lệ, tái hiện lại một thời kỳ nhà Tống trứ danh trong những tiểu thuyết võ hiệp.

Monster Hunter Online

Mới đây đội ngũ phát triển của Monster Hunter Online đã tiếp tục công bố một số hình ảnh trong game tuyệt đẹp và một số tính năng đặc biệt trong tựa game online bom tấn này.
 
Cụ thể hơn, các tính năng đó là:
 
- Người chơi sẽ không thể thay đổi chiều cao, cân nặng cũng như các đặc điểm hình dạng cơ thể của nhân vật. Vì Monster Hunter Online là một game hành động nên các chỉ số này cố định cũng không có gì lạ.
 
Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 3
 
- Tất cả các nhân vật sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Monster Hunter Online bằng một thanh kiếm thường, người chơi có thể chọn vũ khí khác sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn. Hiện tại có 4 loại binh khí cho game thủ lựa chọn là: Kiếm (Sword), Trọng Kiếm (Great Sword), Trường Kiếm (Long Sword), Nỏ (Bowgun).
 
Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 4

Wolfknights

Wolfknights là game online mới nhất của hãng IMC Games - cha đẻ của MMO nổi tiếng thế giớiGranado Espada (từng về Việt Nam với tên gọi Bá Chủ Thế Giới) sản xuất. Trò chơi này từng được công bố sẽ ra mắt game thủ vào mùa hè năm nay, tuy nhiên cho tới giờ NSX mới chỉ tiếp tục tung ra những hình ảnh in-game khác nhằm khoe nền tảng đồ họa tuyệt đẹp:
 
Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 5

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 6

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 7

Black Deserts

Mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc Pearl Abyss, nhà phát triển tựa game online Black Deserts đã tung ra những tấm screenshot mới phô diễn nền tảng đồ họa tuyệt đẹp không chỉ so với mặt bằng game online nói chung mà còn đối với bất kỳ tựa game nào trên thế giới.

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 8

Trước đây video in game của Black Desert đã khiến cho rất nhiều người phải kinh ngạc vì đồ hoạ thật đến không ngờ của mình. Model nhân vật trong game không hề giả tạo như những game nhập vai thường thấy khác mà hết sức có hồn, biểu cảm trên khuôn mặt cũng được thể hiện rất chi tiết khiến cho người chơi bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, chi tiết về khuôn mặt nhân vật nữ lấy rất nhiều đặc điểm của người Châu Á nên game thủ phương Đông ngay lập tức cảm thấy quen thuộc và thích thú. 

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 9

Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó là lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 10

Solar Tempest

Trong khuôn khổ sự kiện E3 2013 vừa kết thúc cách đây ít lâu, Snail Games đã chính thức hé lộ dự án mới nhất của họ mang tên Solar Tempest. Đối với những game thủ Việt Nam, cái tên Snail Games có lẽ chẳng còn xa lạ gì vì họ chính là cha đẻ của tựa game Cửu Âm Chân Kinh. Dựa vào trailer và clip gameplay, chúng ta có thể thấy Solar Tempest là một tựa game nhập vai hành động nữa đang thành hình, giống như Black Gold Online, tựa game MMOARPG sắp ra mắt cũng của Snail Games.

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 11

Ở thời điểm hiện tại, Solar Tempest hầu như chưa có gì nhiều để bàn, ngoài việc game sẽ lấy bối cảnh tương lai, sau khi con người vừa phải hứng chịu một thảm họa diệt vong.

Những game online đồ hoạ đặc sắc mới ra mắt 12