Những game online đồ hoạ 3D nền web ấn tượng đến từ Trung Quốc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/02/2016 06:16 PM

Tập hợp một số game online hấp dẫn có đồ hoạ 3D chạy trên nền web nhẹ nhàng đến từ Trung Quốc tương đối hấp dẫn cho game thủ.

Lưu Hương Tân Truyện

Sở Lưu Hương Tân Truyện là một game online nền web đồ hoạ 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Miaoju và do Ledu vận hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên series tiểu thuyết “Sở Lưu Hương” nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, cho phép người chơi hóa thân thành một thiếu hiệp đầy tính nhân nghĩa, hành tẩu giang hồ đầy hỗn loạn và mưu mô, kết thân với những hiệp khách nổi tiếng, trải nghiệm một nền tang đồ họa đẹp mắt ngay trên nền trình duyệt.

Trò chơi tạo ra sự khác biệt khi không hề có phần lựa chọn nghề nghiệp và tạo nhân vật ban đầu. Ngay khi vào game, người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm cảm giác phiêu lưu và chiến đấu, không lâu sau mới chính thức lựa chọn nhân vật nam hay nữ. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe cánh trong giang hồ bao gồm Hiệp Nghĩa Minh, Tiêu Dao Các và Ác Nhân Cốc.

Hệ thống nghề nghiệp trong game có tất cả 5 lớp gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Quyền Sư, Thích Khích và Quý Công Tử. Tuy nhiên, Sở Lưu Hương Tân Truyện không hề áp dụng cơ chế mặc định nghề nghiệp cố định, từ cấp 60 trở đi, người chơi có thể thoải mái thay đổi qua lại nghề nghiệp của mình.

Ở phương diện đồ họa, Sở Lưu Hương Tân Truyện sử dụng kỹ thuật 3D tân tiến, khiến hình ảnh vô cùng mượt mà, chẳng kém chất lượng game client và tạo được ấn tượng trải nghiệm rất tốt đối với người chơi.

Một trong những hệ thống gameplay độc đáo nhất ở sản phẩm này phải kể đến hệ thống hiệp khách. Trong game, các hiệp khách cũng được phân chia thành 3 phe gồm: Diệc Chính Diệc Tà, Hiệp Cốt Nhu Tình, và Thiên Nhai Lãng Tử, mỗi hiệp khách sẽ đóng vai trò 1 nghề nghiệp trong số 5 nghề nghiệp như trên là: Đao Khách, Kiếm Khách, Thích Khách, Quyền Sư và Quý Công Tử. Diện mạo tên tuổi của các hiệp khách được dựa theo nhiều nhân vật có tiếng trong tiểu thuyết của Cổ Long, ví như Lí Tầm Hoan, Diệp Cô Thành, hay Sở Lưu Hương.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có rất nhiều nội dung hấp dẫn nữa để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ biến ảo, hệ thống pet hỗ trợ, hệ thống tu vị, hệ thống cường hóa trang bị với đủ công năng. Các hệ thống phụ bản và hoạt động hàng ngày có sự đa dạng, đủ để người chơi giải trí trong nhiều giờ mà vẫn cảm thấy vui, đặc biệt là những hoạt động có tính quy mô bang phái, săn Boss, PVP trên diện rộng.

Tham khảo thêm tại trang: http://clx.ledu.com/

Toàn Dân Thương Thần

Toàn Dân Thương Thần (tên tiếng Anh: Clash of Fighter) là một game đa nền 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển và vận hành bởi công ty 4399. Trò chơi có bối cảnh thế giới hiện đại pha lẫn yếu tố khoa học viễn tưởng, đưa người chơi tới những màn đấu súng vô cùng lôi cuốn, thao tác lại đơn giản, vũ khí lại cực nhiều kết hợp với một nền tảng đồ họa tân tiến, và đặc biệt nhất là khả năng hỗ trợ đa nền cả web lẫn mobile hết sức tiện lợi.

Dưới sức mạnh của bộ công cụ Unity 3D, trò chơi có thể phô diễn khả năng đồ họa thượng thừa ngay trên nền tảng mobile lẫn nền web, đảm bảo mang lại trải nghiệm chẳng hề thua kém các sản phẩm game client truyền thống. Các mô hình súng ống, nhân vật và trường cảnh đều được xây dựng hết sức chi tiết, sắc nét với đủ dạng hiệu ứng chảy nổ bóng bẩy, giúp người chơi cảm nhận được sự khốc liệt của chiến trường, sự lợi hại lẫn sức công phá của từng loại vũ khí.

Toàn Dân Thương Thần có nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày, mang lại những phần thưởng có giá trị cho người chơi, đồng thời lại rất dễ dàng để tiếp nhận chứ không yêu cầu phải nạp tiền trước rồi mới được hưởng. Nhờ vậy, nó có thể tạo nên một sân chơi độ tính công bằng chứ không quá thiện vị cho những người chơi nhà giàu, đề cao thao tác điều khiển chiến đấu và sự chăm chỉ tập luyện.

Trò chơi còn tạo điểm nhấn với nhiều hình thức gameplay đa dạng trên cả PVE lẫn PVP, lên tới 6 loại để người chơi trải nghiệm. Mỗi hình thức sẽ có cách chơi và quy luật riêng biệt, ví như chỉ dùng dao, đặt bom, chỉ dùng súng ngắm, chế độ tàng hình hay bắn với đủ loại quái vật, zombie hấp dẫn. Người chơi có thể thông qua hệ thống súng hết sức đa dạng và những món trang bị đi kèm như áo giáp, lựu đạn để nhân vật trở nên mạnh mẽ và chiến đấu hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/qmqs/

Chủ Tể Thế Giới

Chủ Tể Thế Giới là một game online đa nền 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 4399. Trò chơi có thể hỗ trợ song hành cả phiên bản mobile lẫn web một cách tiện lợi, xây dựng một bối cảnh đậm chất tiên hiệp Trung Quốc, tạo ấn tượng với nền tảng đồ họa đẹp mắt và đáng yêu, kết hợp cơ chế chiến đấu mới lạ và cực kỳ lôi cuốn, có đầy đủ các công năng xã hội để người chơi giao lưu, kết giao bạn bè tứ phương.

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tự tạo diện mạo ngoại hình cho nhân vật một cách phong phú, tùy ý hóa thân thành một tuyệt sắc thiên tiên, một hồ yêu mê hoặc, một nữ hiệp linh động hay một chiến thần anh hùng, trải nghiệm trên con đường tu tiên độ kiếp, diệt ma yêu ma quỷ quái ở khắp các cõi.

Bên cạnh việc thiết kế diện mạo nhân vật đẹp, Chủ Tể Thế Giới còn tận dụng tối đa khả năng của bộ công cụ Unity 3D để xây dựng nên một thế giới quan đặc sắc, với các trường cảnh ảo diệu như mơ kết hợp camera 360 độ tự do để người chơi nhìn ngắm.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi đưa ra khái niệm turn-based thời gian thực hết sức mới lạ. Cụ thể hơn, người chơi sẽ dẫn theo một pet thân cận và gặp quái là tiến vào khung cảnh chiến đấu tương tự những sản phẩm turn-based truyền thống, tuy nhiên nhân vật lại có thể tự động di chuyển linh hoạt trong quá trình chiến đấu tạo cảm giác rất thú vị, người chơi có thể sử dụng kỹ năng bằng hệ thống phím ảo trên màn hình giống với game mobile. Trò chơi có đưa ra rất nhiều dạng hoạt động PVE và PVP lôi cuốn, có đủ dạng Boss đặc thù vô cùng thử thách để người chơi chinh phục.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/zzsj/

Mô Kim Thiết Tam Giác

Mô Kim Thiết Tam Giác (tên tiếng Anh: The Ghouls) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Palmjoys và do Teamtop Game vận hành. Khai thác bối cảnh độc đáo dựa trên các bộ tiểu thuyết “Đạo Mộ” nổi tiếng ở Trung Quốc, trò chơi xây dựng nên một thế giới hư ảo có kết hợp yếu tố hiện đại lẫn thần bí siêu nhiên, đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm điên rồ và cực kỳ lôi cuốn.

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại cho người chơi 3 sự lựa chọn tương đối khác lạ bao gồm Mô Kim Hiệu Úy, Phát Khâu Thiên Quan và Tạ Lĩnh Lực Sĩ. Tạo hình các nhân vật có sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm truyền thống, trang phục có sự kết hợp của cả yếu tố hiện đại lẫn cổ trang.

Mô Kim Thiết Tam Giác sử dụng nền tảng đồ họa 3D hoàn toàn, tạo điểm nhấn tách biệt đối với đa phần webgame trên thị trường. Các trường cảnh hay bản đồ trong game được xây dựng rộng lớn và đa dạng, đưa người chơi khám phá đủ địa điểm thú vị như sa mạc, cổ thành, địa cung, trùng cốc…, mỗi nơi mỗi vẻ với những đặc điểm về môi trường hay cảnh vật riêng biệt.

Một trong những hệ thống gameplay đáng chú ý ở sản phẩm này chính là hệ thống âm binh hay binh lính đánh thuê mà người chơi có thể chiêu mộ và sử dụng trong suốt quá trình chiến đấu. Trong đó, các âm binh không những có năng lực chiến đấu riêng biệt lợi mà còn có tác dụng gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính của nhân vật chính.

Bên cạnh hệ thống âm binh, trò chơi cũng có hệ thống tọa kỵ độc đáo với đủ loại thú cưỡi và xe cơ giới hiện đại thú vị, vừa có công dụng gia tăng tốc độ di chuyển, vừa tăng cả chỉ số thuộc tính chiến đấu. Ngoài ra, hệ thống phụ bản trong game cũng hết sức đa dạng, tiết tấu chiến đấu nhanh và bóng bẩy, hệ thống Boss có kích thước to lớn với năng lực chiến đấu phi phàm, đủ để người chơi trải nghiệm solo hay tổ đội nếu muốn, đương nhiên là ở độ khó càng cao thì phần thưởng càng nồng hậu.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mj.3737.com/

Loạt game online hấp dẫn cho game thủ thích ngắm gái xinh