Những game online đáng chú ý trong tháng 10

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/09/2013 0:00 AM

Những game online đáng chú ý trong tháng 10
Archlord II

Từng được giới thiệu cách đây khá lâu với danh xưng "truyền nhân" củagame online huyền thoại MU và đã tiến hành thử nghiệm vào đầu năm nay song mãi cho đến tận tháng 10 tới, Archlord II mới được WEBZEN chính thức tung ra thị trường cùng phiên bản Open Beta. Hiện tại ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được ấn định cụ thể, song có thể nói rằng trò chơi rất được mong đợi này đã đến rất gần với cộng đồng game thủ.
 
Những game online đáng chú ý trong tháng 10 1
 
Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 
Những game online đáng chú ý trong tháng 10 2

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến. Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://archlord2.webzen.co.kr/main.

Extraction

Như đã giới thiệu đến các bạn độc giả, Extraction là một game bắn súng mới đến từ Nexon America. Vào ngày hôm nay, giai đoạn đăng ký đã chính thức được mở cửa tại trang chủ của trò chơi. Dự kiến ngày 01/10 tới đây, Extraction sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên với một số lượng nhất định những game thủ đã đăng ký trước.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 3

Tựa game lấy bối cảnh thủ đô London sau một vụ tấn công bằng hạt nhân kinh hoàng và thậm chí có phần bí hiểm khi chưa ai biết nguyên nhân. Ngay lập tức, chính quyền đã cho sơ tán toàn bộ dân cư khỏi thành phố này. Bỏ lại London khiến nó trở thành nơi những tên lính đánh thuê tập hợp và chiến đấu để sở hữu những thông tin có giá trị vẫn được bỏ quên trong lòng thành phố.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 4

Extraction được phát triển theo hướng một tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất với những năng lực và kỹ năng khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ có thể lựa chọn hàng chục lớp nhân vật dựa trên khả năng tác chiến của họ và chiến đấu với đội còn lại, cũng như tấn công vào những cứ điểm có trên bản đồ.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 5

Đặc biệt hơn, tựa game được phát triển cũng như hoàn thiện bằng một hệ thống mang tên ECHO. Dựa trên những phản hồi và thông tin qua những đợt thử nghiệm, nhà phát triển tựa game sẽ có thể hoàn thiện từng màn chơi để biến nó trở thành một chiến trường tuyệt đối cân bằng với các game thủ, ví dụ như không có góc chết, không có những vị trí hồi sinh gây khó chịu cho người chơi, hay thậm chí là vị trí đặt vật cản trên bản đồ cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Tầm Long

Tầm Long là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG next - gen được hợp tác phát triển bởi công ty ZhenYou và YingPei Games, Zhenyou là nhà phát hành chính thức cho trò chơi này. Sau khi đạt được nhiều thành công ở trong nước với sản phẩm rất ăn khách là Global Mission, Zhenyou đã tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thứ hai của mình là Tầm Long.
 
Những game online đáng chú ý trong tháng 10 6
 
Trò chơi này được sử dụng phiên bản mới nhất của Unreal Engine 3 để phát triển, mang lại một đồ họa tuyệt đẹp, vượt trội so với nhiều sản phẩm khác, thuộc vào hàng thượng thừa tại Trung Quốc hiện nay. Với một bối cảnh rộng lớn, các loại động thực vật, con người đều được thể hiện rất chi tiết, sắc nét, kỹ năng hiệu quả hoa lệ cộng với âm nhạc có tính thẩm mỹ, trường quan chân thực làm cho game thủ chìm đắm vào thế giới mê diệu, đầy ma lực hấp dẫn trong trò chơi.
 
Những game online đáng chú ý trong tháng 10 7
 
Hệ thống nhân vật, nghề nghiệp trong Tầm Long bao gồm Hiệp Sĩ, Nghĩa Sĩ, Phương Sĩ và Thuật Sĩ. Dự kiến vào ngày 16/10, Tầm Long sẽ mở cửa chính thức.

Ám Hắc Chi Quang

Ám Hắc Chi Quang (tên tiếng Anh Dark Light) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Ebo. Trò chơi này lấy PvP làm gameplay cốt lõi, sử dụng phương thức chiến đấu non - target kết hợp với kỹ năng thao tác thông minh của người chơi, cộng thêm một lối đồ họa tươi sáng, dễ thương và đậm nét Tây Phương ma thuật kỳ diệu.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 8
 
Tham gia vào Ám Hắc Chi Quang thì người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào 1 trong 5 lớp nhân vật riêng biệt bao gồm Chiến Sĩ, Hiệp Đạo, Tế Tư, Du Hiệp và Pháp Sư.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 9

Dự kiến vào ngày 12/10 tới đây, Ám Hắc Chi Quang sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc.

Black Deserts
 
Nếu không có gì thay đổi, vào ngày 30/09 hoặc 01/10 tới đây, bom tấn đồ họa Black Deserts sẽ chính thức đi vào giai đoạn closed beta lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 10
 
Black Deserts được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó Black Deserts còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 11
 
Giống như C9, nền đồ họa của Black Deserts cũng sẽ hút hồn bất kỳ ai có cơ hội được chiêm ngưỡng. Điều đặc biệt là, không giống nhiều cái tên khác như Cabal 2 được phát triển trên nền Cry Engine 3 chẳng hạn, Black Deserts sử dụng engine do chính nhà sản xuất tự phát triển.

Những game online đáng chú ý trong tháng 10 12


Nếu đem ra so sánh, thì giữa C9 và Black Deserts có một số khác biệt nhất định. C9 là MMORPG tập trung vào hệ thống gameplay nhập vai pha lẫn hành độc với tốc độ cao. Trong khi đó tựa game mới của Webzen lại đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác với thế giới rộng lớn hơn người tiền nhiệm rất nhiều, trong khi vẫn sở hữu những chức năng “ăn điểm” như hệ thống active combat system, cũng như tấn công trong khi đang chạy.