Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/05/2014 05:11 PM

 
  thích
Dungeon Fighter Online

Mới đây game online chặt chém lừng danh một thời Dungeon & Fighter đã ra mắt phiên bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế với tên gọi Dungeon Fighter Online. Hiện tại trò chơi đã bước vào giai đoạn alpha test, game thủ Việt có thể thử vận may và tham khảo thêm tại trang chủ: http://dnf.neople.com/. Trước đây sản phẩm này từng được hứa hẹn sẽ tới Việt Nam nhưng đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì mới.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Được coi là một trong những MMO đầu tiên mở màn cho trào lưu các trò chơi "chặt chém", combo skill liên tục với tiết tấu nhanh, Dungeon Fighter Online có thể coi là hình mẫu lý tưởng cho tất cả các tựa game có lối chơi theo màn hình ngang (Side-Scrolling) và đặc biệt là những trận đấu liên miên không bao giờ dứt. Do đó yếu tố quan trọng nhất trong gameplay của Dugeon Fighter là game thủ phải thực sự nhanh tay nhanh mắt...

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Khi bạn khởi tạo nhân vật trong Dungeon Fighter Online, sẽ có 5 class để bạn lựa chọn. Và đến khi đạt cấp độ 18 bạn có thể lựa chọn để trở thành 1 trong 4 class chính của game. Với mỗi class, bạn sẽ nhận được danh hiệu mới và 2 kỹ năng mạnh hơn tại cấp độ 48 bằng cách thực hiện nhiệm vụ.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 3

Hắc Kim

Hắc Kim là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi và vận hành bởi công ty Snail Games. Sản phẩm này được Snail Games kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công ở thể loại MMORPG sau Cửu Âm Chân Kinh. Trò chơi được phát triển rất chăm chút và đưa vào nhiều ý tưởng mới lạ. Vào ngày 15/05 vừa qua, Hắc Kim đã chính thức đi vào giai đoạn closed beta tại thị trường quốc tế.

Hiện tại game thủ có thể truy cập trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://bg.snailgame.com/ để đăng ký tài khoản thử nghiệm. Dự kiến giai đoạn closed beta sẽ kéo dài đến hết ngày 28/05 tới.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 4

Nhiều sản phẩm MMORPG ở Trung Quốc thường có quá nhiều kỹ năng và đôi khi gây rối, dùng không hết, do vậy Hắc Kim đã mang lại một hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới lạ để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Các kỹ năng được phân định theo màu tượng trưng cho cơ bản đến cao cấp, người chơi chỉ có thể trang bị được tối đa 6 kỹ năng cùng lúc mà thôi.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 5

Thiết lập như thế này sẽ thúc đẩy người chơi thử nghiệm vô số tổ hợp kỹ năng khác nhau để tìm ra được một phong cách đánh phù hợp với bản thân mình, khiến cho mỗi nhân vật là một cá tính riêng. Hệ thống thao tác điều khiển của game còn gia tăng thêm phương thức TPS, đặc biệt là nghề nghiệp Thần Thương Thủ có thể trải nghiệm rõ nhất.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 6

Hắc Kim xây dựng nên một thế giới hùng vĩ để người chơi khám + áp dụng cơ chế chiến đấu non – target, nghe qua thì có vẻ đậm tính hành động. Nhưng trên thực tế, trò chơi chưa đạt đến chuẩn của non – target, nhiều chiêu thức được thiết kế đánh theo phạm vi nhưng còn đơn giản, các nghề nghiệp cận chiến vẫn mang phong cách target rõ ràng.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 7

Hắc Kim là một game online 3D thuộc top đầu thị trường Trung Quốc hiện nay. Trò chơi mang lại nhiều quan niệm và nội dung gameplay mới lạ, bên cạnh đó là một nền tảng đồ họa đẹp, góp phần xây dựng nên một thế giới rộng lớn và hùng vĩ.

Phantasy Star Online 2

Vào ngày 29/05 tới đây, cụm server tiếng Anh của Phantasy Star Online 2 sẽ chính thức đi vào thử nghiệm giai đoạn closed beta. Trong khi đó, phiên bản Đông Nam Á của Phantasy Star Online 2 đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta từ tháng 04 vừa qua.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 8
 
Theo chia sẻ từ phía những game thủ Việt tham gia test Phantasy Star Online 2 thì trò chơi này rất hay nhưng khó, chính cái khó cũng tạo ra sự thú vị, ngoài ra còn yêu cầu tính đồng đội cao: "Chơi thử 2 ngày rồi, game hay nhưng khó, căn bản thì game nhật game nào cũng khó, nhưng cái khó của nó rất cuốn hút, solo dungeon trong game này gần như là điều không tưởng vì rất rất mất thời gian, game RPG Nhật thì game nào cũng có tính đồng đội nữa".
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 9
 
"Chơi được 2 ngày, phải nói là không hề cảm thấy chán với mấy cái kiểu nhiệm vụ như thế này, đi lâu lâu lại có npc nói chuyện, quái xuất hiện ngẫu nhiên, các party của player thì không sợ lẻ loi, nhạc nền nghe lại thêm phần phấn khích lúc nào cũng làm người chơi đề cao cảnh giác không có chuyện buồn ngủ... túm lại là rất đáng chơi" - Chia sẻ của một game thủ yêu thích Phantasy Star Online 2 ngay sau khi thử nghiệm.
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 10
 
Bên cạnh đó thì đồ họa của trò chơi vẫn chưa phải là tuyệt đỉnh và còn nhiều chỗ hơi xấu, tuy nhiên máy cấu hình thấp vẫn có thể chơi mượt:"Máy mình cấu hình trung bình yếu mà chạy vẫn mượt khi để chế độ thấp. Game hướng dẫn khá tận tình, game play khá hay, đường truyền ổn định. Đánh phụ bản buồn buồn thì đứng giữa đại sảnh xem bọn kia kết đội nhảy múa khá là nhộn".

Black Desert

Trên đây là những thông tin mới nhất mà Pearl Abyss công bố. Nhiều khả năng, game thủ Việt chúng ta sẽ lại có thêm cơ hội thưởng thức Black Desert, một trong những game nhập vai được đánh giá rất cao tại thị trường Hàn Quốc hiện tại.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 11

Trong khi đó, NPH này đã mở cửa trang web tiếng Nga cho game online hàng khủng Black Desert, theo dự kiến thì trò chơi sẽ xuất hiện tại đây vào ngày 14/05/2014 tới. Với truyền thống không khóa IP và đăng ký tài khoản rất dễ dàng của các NPH xứ sở Bạch Dương thì đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi thử tựa game hàng khủng đến từ Hàn Quốc này, trang teaser: http://blackdesert.ru/.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 12

Black Desert là game online đình đám được phát triển bởi Pearl Abyss - công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá.

Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 13

Hệ thống chiến đấu của Black Desert khá đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".

Archlord II

Như vậy là game online từng được mệnh danh là "truyền nhân" của MU trước đây là Archlord II đã bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế sau khi mở cửa chính thức tại quê nhà Hàn Quốc. Hiện tại chúng ta mới chỉ biết được phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Ngoài ra Webzen cũng đã mở cửa trang chủ quốc tế với nhiều ngôn ngữ và game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại: http://archlord2.webzen.com/.
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 14
 
Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 15

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến.

Archeage

Cách đây không lâu, game online bom tấn ArcheAge đã chính thức đi vào giai đoạn Open beta tại thị trường Nga và không ban IP nên đã thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên sắp tới đây những người yêu thích trò chơi này tại nước ta còn có thể vui mừng hơn nữa. Nguyên nhân bởi NSX Hàn Quốc đã chính thức xác nhận rằng phiên bản tiếng Anh của ArcheAge sẽ sớm ra mắt thị trường trong năm nay dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 16

Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
 
Những game online châu Á hay mới ra mắt phiên bản tiếng Anh 17

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...
 
Trang chủ tiếng Anh: http://www.archeage.com/en