Những điều cần lưu ý khi tham gia Tam Quốc Chí 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/04/2013 10:00 AM

Những điều cần lưu ý khi tham gia Tam Quốc Chí 3D 1

Khác biệt lớn đầu tiên ở TQC 3D chính là việc game thủ phải tự mình điều khiển nhân vật đi thực hiện nhiệm chứ không hề có sự trợ giúp của tính năng tự động tìm đường. Do đó mà rất nhiều người chơi đã rất bỡ ngỡ khi làm nhiệm vụ vì không xác định được phương hướng hay bị lạc đường. Giải pháp cho bạn là hãy tập sử dụng bản đồ và căn cứ theo hướng mà nhân vật đang nhìn (thể hiện bằng mũi tên trên bản đồ).

Bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian di chuyển qua lại giữa các địa điểm bằng cách cưỡi ngựa. Ngựa sẽ được tặng miễn phí, lấy từ túi quà tân thủ khi nhân vật đạt được cấp độ 20. Đồng thời, thay cho NPC Xa phu thường thấy sẽ là NPC Thiên Đăng Thủ Vệ với nhiệm vụ giúp người chơi di chuyển nhanh bằng khinh khí cầu – một phương tiện hết sức thú vị mà các game khác không có được.

Những điều cần lưu ý khi tham gia Tam Quốc Chí 3D 2

Bên cạnh đó, khu vực ao hồ, sông, biển,…cũng không phải là địa điểm thích hợp để người chơi đặt chân đến nếu chưa học kỹ năng tăng thời gian hoạt động dưới nước. Đồng ý rằng đây thật sự là những địa điểm đẹp để chiêm ngưỡng hay chụp ảnh làm kỷ niệm, tuy nhiên tốt nhất hãy giữ khoảng cách với chúng khi bạn còn là một tân binh mới chân ướt chân ráo vào game bởi việc phải hồi thành vì chết đuổi chẳng phải nguyên nhân hay ho gì cho lắm.

Những điều cần lưu ý khi tham gia Tam Quốc Chí 3D 3

TQC 3D được tích hợp sẵn tính năng auto nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Khác với chức năng auto từng xuất hiện dưới hình thức thu phí trong phiên bản Tam Quốc Chí 2D trước đó, auto của TQC 3D hoàn toàn miễn phí. Bù lại, chúng chỉ có thể hỗ trợ cho bạn luyện cấp trong một thời gian ngắn mà thôi. Nếu muốn tăng nhanh level thì bám sát tuyến nhiệm vụ sẽ là giải pháp tối ưu hơn.

Những điều cần lưu ý khi tham gia Tam Quốc Chí 3D 4

Đồ họa trong TQC 3D được đánh giá là không đặc sắc lắm so với các game 3D đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trò chơi vẫn khiến game thủ phải thích thú với hiệu ứng mây trôi, mặt nước gợn sóng và hơn cả là hiệu ứng khói lửa khi bước vào chiến trường. Mặc định khi mới vào game, chất lượng hình ảnh sẽ tự động thiết lập ở mức thấp nhất để phù hợp với số đông cấu hình máy. Sau đó người chơi có thể tự do tùy biến lên cao hơn để cảm nhận độ sắc nét trong từng chi tiết.