Những điểm đột phá của sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2014 03:50 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Thiện Nữ U Hồn được xem là tựa game tiên phong trong việc kiến tạo một môi trường trao đổi vật phẩm an toàn, cạnh tranh, lành mạnh cho người chơi. Sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới của tựa game này có những thay đổi, đột phá gì so với các sàn giao dịch trước đó?

Những điểm đột phá của sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới 1

Thống nhất đơn vị tiền tệ 

Sử dụng đồng GO, đơn vị tiền tệ dùng để sử dụng các dịch vụ (game, mạng xã hội…) của GoPlay, nạp thẻ điện thoại (Viettel, Mobifone…)… để làm giá trị giao dịch, quy đổi trong sàn giao dịch ảo. Việc thống nhất đơn vị tiền tệ sẽ giúp mọi game thủ dễ dàng nhận diện giá trị, chi phí cũng như tham gia trao đổi, mua bán.

Thủ tục đơn giản

Chỉ cần có tài khoản game Thiện Nữ U Hồn là có thể tham gia trao đổi vật phẩm trên sàn giao dịch ảo. Chỉ cần có vật phẩm là có thể đăng tải thông tin và rao bán. Chỉ cần có đủ số lượng GO trong tài khoản là có thể “bỏ túi” bất kỳ món đồ nào mình thích. Thủ tục hành chính đã được đơn giản hóa đến mức không thể đơn giản hơn giúp sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới trở nên gần gũi, đại chúng với cộng đồng game thủ.

Những điểm đột phá của sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới 2

Không kén chọn vật phẩm

Không như sàn giao dịch kiểu cũ chỉ chấp nhận những đơn hàng lớn, những món đồ “khủng” mà người chơi phải bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu thậm chí là hàng tỷ mới “sờ” đến được. Sàn giao dịch vật phẩm ảo kiểu mới như Thiện Nữ U Hồn đang thực hiện sẽ không hề kén chọn trang bị, vật phẩm. Chỉ cần người chơi có nhu cầu trao đổi thì cập nhật thông tin món đồ đó lên Sàn. Điều này giúp danh mục vật phẩm của Sàn trở nên phong phú, đa dạng và tạo cơ hội cho người người, nhà nhà đều có thể “lên sàn”.

Được quảng bá miễn phí

Nếu như sàn giao dịch kiểu cũ gây khó cho người chơi tiếp cận với thông tin về những vật phẩm đang được “rao bán” thì sàn giao dịch của Thiện Nữ U Hồn lại là vấn đề ngược lại. Không chỉ tiếp cận trực tiếp đến khách hàng mục tiêu (người chơi TNUH) mà tất cả game thủ tham gia Sàn giao dịch vật phẩm còn có cơ hội được quảng bá miễn phí trên các phương tiện truyền thông hiệu quả như trang chủ TNUH, forum, fanpage và thậm chí là những dòng thông báo trong game. 

Những điểm đột phá của sàn giao dịch vật phẩm thế hệ mới 3

Được hỗ trợ và đảm bảo về độ an toàn

Là sàn giao dịch vật phẩm do chính Nhà phát hành game đứng ra thành lập và điều hành nên không có gì khó hiểu khi mọi giao dịch hợp lệ đều được hỗ trợ nhiệt tình và được đóng dấu “an toàn chất lượng”. Điều này sẽ giúp cả người mua và người bán an tâm khi trao đổi vật phẩm, biến những giao dịch ảo trở nên đáng tin và gần gũi như những giao dịch kinh tế hợp pháp, công khai.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại: http://thiennu.goplay.vn 

(Kỳ tới: Những lợi ích trực tiếp từ sàn giao dịch kiểu mới)