Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/09/2013 05:17 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:
 
Khởi tranh từ ngày 09/09/2013, cuộc thi ảnh Thiên Địa Mỹ Nhân của gMO Thiên Địa Quyết đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ của tựa game này. Đặc biệt, cuộc thi càng trở nên hot bao giờ hết khi bất ngờ xuất hiện nữ game thủ xinh đẹp KellNguyen.
 
Theo thông tin tìm hiểu, nữ game thủ KellNguyen có tên thật là Nguyễn Thu Hà, sinh ngày 19/10/1992, cô hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh việc học, cô còn đang tham gia làm người mẫu ảnh tự do và từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như: Duyên dáng áo dài, Miss Ngôi Sao.. Hãy cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của nữ game thủ Thiên Địa Quyết này:
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 1
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 2
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 3
 
 
Từng đóng vai trò đại sứ của tựa Webgame Goal! Cầu Trường Rực Lửa và mới đây là Ải Mỹ Nhân, Nu Phạm (Phạm Lý Ngọc Như) có thể coi là một "hot girl" nổi tiếng trong làng game Việt.

Hiện Nu Phạm đang là sinh viên năm 2 trường Saigon Tourist. Với số đo khá chuẩn là 88 – 62 – 91. Mặc dù ít xuất hiện trên các kênh truyền thông chính thống nhưng cô lại khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội Facebook, Zing Me... Dưới đây là bộ ảnh mới nóng bỏng của cô:
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 4
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 5
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 6
 
 
Gia nhập làng game Việt với vai trò giám đốc thương hiệu cho Webgame Huyền Thoại Tam Quốc, mới đây, người mẫu Ngọc Trinh đã tung bộ ảnh mới khá nóng bỏng để quảng bá cho tựa game online của mình.
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 7
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 8
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 9
 
 
Sau khi liên tục xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trong các clip "Bí Kíp Thuần Gấu" hay "Cửu Long Bí Fap" để quảng bá cho Webgame Cửu Long Triều, hot girl Mai Thỏ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt. Và mới đây, cô tiếp tục tung ra bộ ảnh mới "nóng bỏng" để mừng ngày Trung Thu:
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 10
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 11
 
Những bộ ảnh cực nóng bỏng đang gây sốt cho game thủ Việt 12