Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 07/10/2014 05:50 PM

 
  thích

Đi chơi Net, đã bao giờ các bạn gặp tình huống phát hiện mình mang thiếu tiền, không biết làm cách nào để an toàn bước ra được khỏi quán Net chưa? Nếu còn lo sợ “danh tiết” của mình bị làm tổn hại thì hãy thử tham khảo qua những mẹo vui dưới đây nhé!

Tạo mối quan hệ tốt với chủ quán Net (Độ khả quan: *****)

Rõ ràng khi có một mối quan hệ tốt đẹp với chủ quán Net (hoặc những anh chàng chuyên trông Net thuê), việc thiếu khuất nợ của game thủ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi với những trường hợp khách nợ là những khách thường lui tới quán chơi thường xuyên, tâm lý những người trông quán Net thường nghĩ: “10.000 – 20.000 VND không đáng là bao, hôm nay không có thì mình cho họ nợ, mai họ có thì họ đem trả mình..”.

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Nhưng với trường hợp bạn không thuộc tuýp khách hàng quen mặt của quán thì việc tạo dựng mối quan hệ ngay bây giờ cũng không phải là quá muộn, trong khoảng thời gian bật chờ máy tính rồi chờ máy khởi động, bạn có thể lân la ra làm quen với chủ quán Net bằng cách dò hỏi về các loại trái cây hoặc màu sắc mà anh ấy thích, từ đó bạn có thể nắm biết hiểu được tính cách và giới tính thực của anh chàng, kể cả việc anh ấy có ghét Kenny Sang hay Quân Kul hay không.

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Đặc biệt với trường hợp gặp chủ quán là một sát thần máu chiến PK trong những game như Cửu Âm Chân Kinh, Ngộ Không 3D, Đao Kiếm 2 thì hàng ngày bạn nên bỏ một chút thời gian (kèm theo tiền Net) tìm hiểu về game anh ấy đang chơi, rồi bạn có thể cùng anh ấy lâm trận một cách sung sức, mang lại cảm giác thăng hoa và mỹ mãn nhất cho mối quan hệ của cả hai về sau. Một khi mối quan hệ với chủ quán Net được tạo dựng thành công, việc bạn chơi game thiếu 5.000-10.000 chắc chắn không còn là điều đáng quan ngại nữa.

Gọi sự trợ giúp của người thân (Độ khả quan: ***)

Trong trường hợp không may khi bạn đụng phải chủ quán Net quá “cứng”, không chịu cho thiếu tiền thì việc mượn điện thoại gọi cho người thân sẽ là kế sách nên xài nhất lúc này. Thuộc kế thứ 9 trong bộ 36 kế chương do dân “chơi Net Chùa” truyền lại, bạn có thể xin gọi nhờ điện thoại của Chủ quán Net, sau đó dụ một gã bạn háo sắc với một kịch bản như sau: “Ê mày!, ở quán Net tao với mày hay chơi hôm nay có bóng dáng mấy em chân dài của NK3D phát Giftcode ăn mặc hộc máu mũi cực, tới lẹ đi không giftcode phát hết mấy ẻm về hết..”.

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Để tránh tình trạng con mồi sớm nhận ra đây là bẫy, kế này sẽ yêu cầu bạn phải nói nhanh tình hình và lập tức dập máy ngay khi nói hết câu. Và khi con mồi “bạn thân” đã sập bẫy, dấn thân tới nơi hang hùm quán Net thì bạn lúc này có thể “cắm” nó ở đó mà ung dung về nhà lấy tiền, sau đó quay lại trả nợ chuộc thân cho thằng bạn khờ. Chú ý trong khi lấy tiền, hãy cẩn thận tuyệt kỹ “Mama phi dép/nồi/niêu/xoong/chảo” khi phụ huynh biết bạn đi chơi điện tử nhé!

Lấy công chuộc tội (Độ khả quan: ****)

Nếu có gặp phải tình huống độ cương quyết của ông chủ quán Net còn “cứng” hơn cả Thiết Bảng Như Ý của Tôn Ngộ Không thì bạn cũng chớ vộ lo sợ mình sẽ bị thông. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng mở lời với ông chủ quán Net cho mình được ở lại quán Net lau chùi dọn dẹp, coi như một hành động lấy công chuộc tội.

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Các quán Net tầm trung thì thường không để ý lắm về khoản vệ sinh nên những lời đề nghị kiểu như vậy rất dễ khiến họ mủi lòng mà đồng ý cho bạn làm “Tiểu nhị” tạm thời. Tuy nhiên, tuyệt đối không được e thẹn gật đầu khi chủ quán đề nghị ở lại qua đêm để lau dọn quán, bởi theo khảo sát cho thấy có tới 69% thanh niên sau một đêm ở lại lau dọn quán Net, từ đó về sau họ sẽ không thể “ngồi” được nữa.

Kết thúc những bí quyết vui giúp bạn ngồi Net lâu mà không phải lo mấy vụ khất nợ cạn tiền, nếu muốn biết nhiều bí kíp độc hơn, hãy chờ đón sự bùng nổ vào ngày mai nhé!

 

>> [Tiểu phẩm Game] Những game thủ "bá đạo" tại quán net