Nhìn qua các game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa giữa tháng 9/2015

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2015 05:10 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách một số game online Trung Quốc đỉnh tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn giữa tháng 9 năm 2015 này.

The Storm Warriors

The Storm Warriors là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokylin và do Huanju Game vận hành. Trò chơi có cốt truyện chính được cải biên từ nguyên tác “Phong Vân” và là sản phẩm game client duy nhất trên thế giới tiếp nhận bản quyền chính thống, qua đó tái hiện lại thế giới võ hiệp kinh điển của tác giả Mã Vĩnh Thành với chất lượng đồ họa cao và nội dung gameplay thú vị. Từ ngày 11 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

 

The Storm Warriors - Trailer

Trên phương diện đồ họa, mặc dù trò chơi có xây dựng trường cảnh tương đối to lớn, nhưng độ chi tiết texture lại khá thấp, khiến nhân vật hay cảnh vật đều thể hiện độ thô, không gây được ấn tượng mạnh với người trải nghiệm. Hơn nữa, trò chơi vẫn áp dụng hình thức chiến đấu target kiểu cũ, nhân vật không thể di chuyển khi tấn công. Quá trình thăng cấp diễn ra tương đối nhanh chóng, chủ yếu là dựa vào 3 dạng nhiệm vụ truyền thống như đánh quái, thu thập và tìm NPC.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fy.5153.com/

Final Fire

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi XLB-Soft và vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm một chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt, chân thực và áp dụng kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ ngày 11 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 5, với nhiều phần cập nhật mới nhưng vẫn yêu cầu code kích hoạt.

 

Final Fire - Trailer

Hệ thống xe cơ giới trong game được phân chia thành 6 loại chính gồm tank hạng nặng, tank hạng nhẹ, xe trinh thám, xe chi viện, xe bộ binh và xe phòng không. Mỗi loại cơ giới lại có khả năng tấn công và cách điều khiển hoàn toàn riêng biệt, khiến quá trình chiến đấu trở nên đa biến và khó đoán hơn. Người chơi có thể cải thiện trang bị, thay đổi diện mạo và nâng cao chỉ số thuộc tính cho xe của mình ở phần màn hình chủ bên ngoài.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ff.zqgame.com/

Lạc Thần

Lạc Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy các câu chuyện thần thoại thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại một cách chân thức và đầy tính giải trí các câu chuyện, nhân vật đã rất đỗi quen thuộc trong thần thoại cũng như nền văn minh và lịch sử cổ đại của Trung Quốc. Từ ngày 12 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức cập nhật phiên bản mới và bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 9.

 

Lạc Thần - Trailer

Về phương diện đồ họa, trò chơi cho phép người chơi lựa chọn góc camera 2.5D hoặc 3D tùy ý, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P, khử răng cưa x16AA cùng một số hiệu ứng phức tạp khác. Mặc dù có phối hợp cảnh quan tương đối tốt và có màu sắc khá đẹp mắt nhằm tạo ra sự lung linh huyền ảo, nhưng tổng thể phong cách thiết kế này không có điểm đột phá so với nhiều sản phẩm tương tự ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.iluoshen.com/

Ám Hắc Thần Vực

Ám Hắc Thần Vực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Red Orange. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại châu Âu, xây dựng nên một thế giới hư cấu rộng lớn và tăm tối, tồn tại sự mâu thuẫn bất tận giữa hai thế lực thần – ma, người chơi sẽ phải khám phá và chiến đấu sống còn trong bối cảnh hỗn loạn đó. Từ ngày 19 tháng 9 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần thứ 3.

Trò chơi xây dựng hình với tông màu tối, các loại quái vật, trường cảnh lẫn nhân vật NPC đều mang đậm phong cách thần thoại Châu Âu, kiểu “Diablo” xưa cũ. Tuy nhiên, chất lượng đồ họa chỉ dừng ở mức khá và không có nhiều điểm đổi mới, chi tiết texture cũng không thực rõ ràng, hiệu ứng đổ bóng hay ánh sáng cũng chỉ vừa đủ chứ không gây được ấn tượng mạnh.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ah.chcgame.com/Lead.html

Thái Cực

Thái Cực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên bộ danh tác “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của nhà văn Kim Dung, tái hiện một giang hồ dậy sóng với bao biến động kinh thiên, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những tình tiết hấp dẫn thông qua hệ thống gameplay thú vị. Từ ngày 19 tháng 9 tới, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 5 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Trò chơi có hỗ trợ hệ thống full auto chi tiết từ tìm đường cho tới đánh quái rất tiện lợi. Về cơ bản, người chơi cứ xuôi theo dòng nhiệm vụ chinh là nhanh chóng thăng cấp, và được hướng dẫn tới những công năng trong game. Mỗi khi thăng cấp, người chơi sẽ có điểm thuộc tính để tăng chỉ số, và có thể tham gia vào hai phe cánh đối lập gồm Ỷ Thiên và Đồ Long.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tj.ygjoy.com/

 

Nhìn qua các game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa đầu tháng 9/2015