Nhìn qua các game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa đầu tháng 9/2015

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2015 02:00 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách một số game online Trung Quốc đỉnh tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn đầu tháng 9 năm 2015 này.

Long Môn Hổ Tướng

Long Môn Hổ Tướng là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty JingJie. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ nhà Tống đang phải chiến đấu chống lại sự xâm lược của quân Kim, câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh nhân vật quan trọng là người anh hùng Nhạc Phi, qua đó thể hiện được sự khốc liệt của chiến trường thời xưa. Từ ngày 1 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.

Long Môn Hổ Tướng - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lm.363.com/

Tam Quốc Chí Đại Chiến

Tam Quốc Chí Đại Chiến là một game online 2.5D thuộc thể loại SLG kết hợp RPG và thẻ bài, có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi khai thác lịch sử thời đại “Tam Quốc” làm bối cảnh chính, cho phép người chơi hóa thân vào vai một vị lãnh chúa, vận dụng sách lược trận pháp, chiêu mộ võ tướng để xứng bá thiên hạ, thông qua một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật đầy thử thách. Từ ngày 2 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và không còn yêu cầu code kích hoạt nữa.

Tam Quốc Chí Đại Chiến - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sgzdz.qcplay.com/

Đại Thánh Tây Du

Đại Thánh Tây Du là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Sweet Potatoes và do LBWNET vận hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tiên tiến Torque 3D, sử dụng bối cảnh “Tây Du Ký” làm cốt truyện chính, xây dựng nên một thế giới rộng lớn kết hợp với cơ chế chiến đấu sem-target tự do và các nội dung PK hấp dẫn. Từ ngày 2 tháng 9 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần thứ 2.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ds.lbwgame.com/

Đôn Hoàng

Đôn Hoàng là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy bổi cảnh lịch sử hư cấu với sự giao tranh giữa 3 đế quốc Tần, Tống, Đường, đưa người chơi tới những nội dung PVP độc đáo cùng những phụ bản đầy thử thách hết sức lôi cuốn. Từ ngày 5 tháng 9 năm 2015, sản phẩm này sẽ chính thức đi vào thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dh.ygjoy.com/

Tướng Tinh Quyết

Tướng Tinh Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS được phát triển và vận hành bởi công ty QueHong Game. Trò chơi dựa trên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, xây dựng nên một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật với những yếu tố xây dựng kinh đô, chiêu mộ binh mã và đi giao tranh lãnh địa khắp nơi, và trên hết là lại hỗ trợ đa nền, có cả phiên bản mini-client lẫn webgame. Từ ngày 8 tháng 9 tới, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 4 và không yêu cầu code kích hoạt.

Tướng Tinh Quyết - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.quegame.com/

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng Anh: Master of Meteor Blades) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi hãng Kongzhong và sẽ do Tencent Games phát hành. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ, đặc biệt là hệ thống gameplay tập trung vào yếu tố PVP rất lôi cuốn. Từ ngày 9 tháng 9 năm 2015, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm mới sau khi chính thức chuyển đổi nhà phát hành với nhiều cập nhật trên mọi phương diện.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://vii.qq.com/

Toàn Dân Đại Mạo Hiểm

Toàn Dân Đại Mạo Hiểm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty WonderZONE và do Leyou Games phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng vô cùng vui nhộn và đặc sắc, kết hợp cùng hệ thống chiến đấu turn-based kiểu truyền thống, mang lại một trải nghiệm cực tuyệt cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Từ ngày 10 tháng 9 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không giới hạn người tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qmdmx.uu661.com/