Nhiều ưu đãi khi mua sắm trực tuyến bằng Visa qua NgânLượng.vn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/07/2013 03:00 PM

Từ ngày 15/05/2013 đến hết 31/12/2013, Cổng thanh toán & Ví điện tử NgânLượng.vn phối hợp cùng các doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mại...

Từ ngày 15/05/2013 đến hết 31/12/2013, Cổng thanh toán & Ví điện tử NgânLượng.vn phối hợp cùng các doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mại "Nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm trực tuyến cùng Visa" dành cho tất cả các khách hàng thanh toán qua NgânLượng.vn bằng thẻ Visa được phát hành tại Việt Nam. 

Theo đó, khi mua sắm tại các website như  Nguyễn Kim, Naima.vn, Nhà sách Phương Nam, Thế giới trực tuyến, SCJ, eBay.vn, Ciao Flora, ThanhToanOnline.vn, 1Top.vn,  Chon.vn, E24h.vn, Mstyle.vn, Moonflowers, ... và dùng thẻ Visa thanh toán qua ví điện tử Ngân Lượng.vn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay mức giảm giá lên tới 49%.

Nhiều ưu đãi khi mua sắm trực tuyến bằng Visa qua NgânLượng.vn 1
Chương trình “Thanh toán Visa – Nhận ngàn ưu đãi”

Ngoài ra, vào thứ 6 hàng tuần, mỗi giao dịch mua hàng thanh toán qua Ngân Lượng bằng thẻ Visa sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 200 nghìn đồng để mua sắm trên website bán hàng xuyên biên giới eBay.vn. Đặc biệt, với mỗi giao dịch mua hàng thành công, khách hàng sẽ được nhận một mã quay thưởng. Mỗi tháng sẽ có 10 khách hàng may mắn nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ ngân hàng của mình.

Bà Đỗ Thanh Hà, Phó Giám đốc Vận hành & Marketing Cổng thanh toán, Ví điện tử NgânLượng.vn cho biết: “Việc sử dụng thẻ và tài khoản ví điện tử để mua sắm trực tuyến là hình thức khá phổ biến trên thế giới, thế nhưng tại Việt Nam do thói quen của người tiêu dùng việc sử dụng hình thức thanh toán hiện đại này còn nhiều hạn chế. Do đó, Ngân Lượng cùng các doanh nghiệp đối tác mang đến chương trình ưu đãi này nhằm kích thích người mua chọn thanh toán bằng ví điện tử qua thẻ Visa, qua đó có cơ hội trải nghiệm hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, an toàn để hiểu hơn về cách thức thanh toán này”. 

Chi tiết chương trình xem tại: https://www.nganluong.vn/promotion/visa

Về Ngân Lượng:

NgânLượng.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán cho thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Đây là một trong số ít các Ví điện tử và Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà cấp giấy phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại NgânLượng.vn có hơn 1 triệu tài khoản ví, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và phương tiện thanh toán trong nước, được chấp nhận tại hơn 10.000 website thương mại điện tử và nội dung số. Mới đây, Ngân Lượng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác liên doanh với Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu Châu Á MOL để cùng vận hành ví điện tử NgânLượng.vn cùng với các dịch vụ thanh toán điện tử khác có liên quan.