Nhiệm vụ ám sát – con dao 2 lưỡi với Warface

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/05/2014 08:15 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Theo một khảo sát được thực hiện nhanh trong cộng đồng game thủ, bản update mới của Warface - Nhiệm vụ Ám sát được tung ra thì đây sẽ là trò chơi khó chinh phục nhất trong các game online của làng game Việt. Game thủ Fairy chia sẻ: “Thật khó tưởng tượng khi mà vừa chơi được 3 phút cả team đã gục ngã, Kẻ địch ở khắp mọi nơi xông ra rất đông và hung hãn lao vào hấp diêm quân mình. Nếu thật sự không có team ngon và chiến thuật thì sẽ khó và chinh phục được map này”.

Nhiệm vụ ám sát – con dao 2 lưỡi với Warface 1
Liệu Nhiệm vụ Ám sát có trở thành con dao 2 lưỡi với Warface?

Cũng theo như đánh giá của những gamer tại Nga và Trung Quốc thì Map Cá Mập quả là thử thách bậc nhất và cảm giác khi chinh phục được nhiệm vụ này cùng những phần thưởng rất ấn tượng, xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra. 

Nhiệm vụ ám sát – con dao 2 lưỡi với Warface 2
Vô vàn thách thức cho người chơi trong map chơi mới

Tuy nhiên, phía sau những hấp dẫn và cám dỗ mà Nhiệm vụ Ám sát đang tạo ra trong cộng đồng gamer Warface những ngày qua, NPH goPlay cũng phải tính đến yêu tố 2 mặt của bản update này. Tuy hấp dẫn nhưng với độ khó như trên sẽ khiến một lượng lớn những gamer tầm trung hoặc newbie gặp khó khăn trong nhiệm vụ này. Không những thế yêu cầu về kĩ thuật cá nhân cũng như sự kết hợp đồng đội trong một team cũng đòi hỏi cao hơn gấp bội so với nhiệm vụ PVE thông thường. 

Nhiệm vụ ám sát – con dao 2 lưỡi với Warface 3
Warface sẽ bị người chơi bỏ rơi vì quá khó???

Như vậy nhiệm vụ của goPlay với bản update tới đây không chỉ là vận hành tốt sản phẩm mà còn phải tìm cách hướng dẫn để giúp gamer tiếp cận game dễ dàng hơn, tránh tình trạng nản chí và bỏ cuộc.

Được biết nhằm giúp người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn, trong bản update tới đây, NPH goPlay sẽ thực hiện việc lồng tiếng Việt trong phần giới thiệu hướng dẫn chơi game thay vì bằng tiếng Anh và có phụ đề tiếng Việt như trước. Bên cạnh đó NPH này cũng rất nỗ lực đàm phán với phía Crytek đễ hãng này tùy chỉnh CryEngine 3 phù hợp hơn với cấu hình máy tính tại thị trường Việt Nam, đảm bảo game chơi mượt mà với tất cả máy tính cấu hình từ tầm trung trở lên.

Nhiệm vụ ám sát – con dao 2 lưỡi với Warface 4
Hay Warface sẽ mạnh mẽ vươn lên vị trí số 1 trong làng FPS Việt

Với những gì mà goPlay chuẩn bị cho bản update tới đây, rất hi vọng Warface sẽ sớm vươn lên vị trí số 1 trong làng FPS Việt, trở thành một sân chơi mới cho những gamer đam mê tiếng súng.

Truy cập vào đây để trải nghiệm Warface ngay!

Nhiệm vụ ám sát là gì?

• Bộ chỉ huy Warface thành lập đội đặc nhiệm gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất đột nhập vào trụ sở của Blackwood để tiêu diệt chỉ huy của chúng với hy vọng chiến tranh kết thúc sớm hơn …

• Các chiến binh phải vượt qua Tháp Cá Mập 19 tầng với độ khó tăng dần và giết được tên trùm Blackwood.

• Mỗi 1 ngày 1 người chơi sẽ có 2 lần đột nhập trụ sở, 
• Mỗi tầng chỉ được dùng tối đa 3 coin hồi sinh. 

GAME THỦ THẾ GIỚI ĐÁNH GIÁ: Là chế độ chơi thử thách và đau tim nhất của Warface. Số lượng người vượt qua tầng 19 cực hiếm. Phần thưởng cực xứng đáng với thành quả. 

LỜI KHUYÊN:

• Bạn phải tuân thủ lối chơi đồng đội, tính kỷ luật.
• Nên chơi game cùng nhau tại 1 địa điểm (Game Centre, Internet café…).