Nhân viên nữ tại VTC Mobile được tặng vỏ iPhone 6S bên trong toàn... chuối

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2016 02:35 PM

Điều đáng chú ý rằng mới đây, NPH VTC Mobile đã dành tặng hẳn chiếc iPhone 6S giá trị cho các nhân viên nữ trong ngày 8/3 này.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là sự kiện đặc biệt trong năm, đây cũng là điều dễ hiểu khi phụ nữ đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong xã hội hiện đại. Điều đáng chú ý rằng mới đây, NPH VTC Mobile đã dành tặng hẳn chiếc iPhone 6S giá trị cho các nhân viên nữ trong ngày 8/3 này.


Nữ nhân viên làm việc tại NPH VTC Mobile được tặng iPhone 6S trong ngày 8/3?

Nữ nhân viên làm việc tại NPH VTC Mobile được tặng iPhone 6S trong ngày 8/3?

Trên thực tế, phần quà tặng giá trị như iPhone 6S vốn là điều khá bất ngờ, không chỉ bởi đây là món quà giá trị tới cả chục triệu VNĐ, mà còn bởi từ trước tới giờ, việc một công ty tặng món quà giá trị như vậy cho chị em phụ nữ là điều khá hiếm.

Thật vậy, có lẽ, nhiều người sẽ lầm tưởng rằng NPH VTC quả là "hào phóng". Dẫu vậy thì theo tiết lộ, phần quà iPhone 6S tặng chị em phụ nữ trong công ty chỉ mang tính tượng trưng mà thôi, vì ở bên trong hộp iPhone thực ra toàn là... chuối.

Clip ngày 8/3 ý nghĩa được thực hiện bởi NPH VTC Mobile

Đây có thể xem là món quà mang ý nghĩa "hài hước" dành tặng cho các nữ nhân viên trong công ty, và chúng ta cũng không khỏi cảm thấy phì cười về món quà này.