Nhân vật nữ được game thủ Việt ưa chuộng nhất trong CSO

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2015 08:30 PM

Vừa mới đây, cộng đồng CSO Việt Nam vừa thực hiện một cuộc bình chọn nho nhỏ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt.

Vừa mới đây, cộng đồng CSO Việt Nam vừa thực hiện một cuộc bình chọn nho nhỏ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt. Theo đó, chủ đề của cuộc bình chọn này chính là "Bạn thích nhân vật nữ nào nhất trong CSO?"

Sau 19 giờ đồng hồ kể từ khi đăng tải câu hỏi, phần lớn game thủ Việt đã nghiêng về Isabelle - Cô nàng đấu sĩ bốc lửa mới được ra nhà phát hành Goplay ra mắt game thủ Việt vào tháng 5 vừa rồi. Với số phiếu chiếm ưu thế lên tới gần 200 game thủ bình chọn, có thể nhận định rằng đây là nhân vật nữ được ưa chuộng nhất trong CSO Việt Nam.

Xuất thân là một đấu sĩ, Isabelle bất ngờ bị một nhóm khủng bố chuyên sát hại các vận động viên tấn công và cô đã bị dính chấn thương bởi một vụ đặt bom có chủ đích của tổ chức này. Sự việc đã khiến cho cô nàng bốc lửa này chuyển đổi từ một vận động viên đấm bốc thành một chiến sĩ chống khủng bố thực thụ. Đây là tuyến nhân vật thích hợp nhất game để sử dụng những vũ khí báu vật mạnh nhất CSO như găng tay Papin, hay siêu súng ngắm Savery.

 

Xếp sau vị trí của Isabelle cũng là một bóng hồng không kém phần nóng bỏng và gợi cảm là Choi Ji Yoon - Một thành viên của Cục tình báo thuộc lực lượng đặc biệt. Cô đã từng xâm nhập các nhóm khủng bố để khám phá tài liệu mật về ARA và sau đó phải chạy trốn về nước. Cô tham gia Counter-Terrorists với hy vọng một ngày nào đó có thể tiếp tục nhiệm vụ trước đây của mình. Tuy sở hữu lượt bình chọn chỉ chưa bằng một nửa Isabelle nhưng đây vẫn là nhân vật nữ có số lượng fan không nhỏ và được game thủ Việt ưa chuộng trong CSO.

Với số lượng bình chọn xấp xỉ Choi Ji Yoon, chúng ta không thể không nhắc tới cô nàng dễ thương Alice - con gái một chính trị gia Mỹ gia đình, được đào tạo để trở thành một bác sĩ sau này. Không thuộc về bất cứ phe nào, Alice lựa chọn để giúp bên đang thua bởi cô là một người căm ghét chiến tranh và hy vọng rằng một ngày nó sẽ chấm dứt.

Nếu bạn đọc chưa biết CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve và do Goplay đứng ra phát hành tại Việt Nam. Phát triển theo định hướng game trực tuyến, game online CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời. Không chỉ vậy, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú.