Nhẫn Giả Tật Phong Truyện về Việt Nam với tên Naruto Đại Chiến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/08/2013 03:00 PM

Nhẫn Giả Tật Phong Truyện đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới với tên gọi Đại Chiến Naruto.

Như GameK từng đưa tin trước đây, tựa game Nhẫn Giả Tật Phong Truyện đã được mua về phát hành Việt Nam. Đến nay game online này đã chính thức lộ diện với tên gọi  Naruto Đại Chiến, đồng thời trang teaser của trò chơi cũng đã được nhà phát hành YoungWorld ra mắt tại địa chỉ: http://naruto.truongton.net/. Tuy nhiên thời gian trò chơi chính thức ra mắt vẫn chưa được công bố, những game thủ quan tâm có thể để lại số điện thoại để được cung cấp thông tin trực tiếp.
 
Nhẫn Giả Tật Phong Truyện về Việt Nam với tên  Naruto Đại Chiến 1

 Naruto Đại Chiến là một webgame 2D thuộc thể loại chiến đấu đối kháng có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto, sản phẩm được phát triển bởi công ty Yequ. Trong trò chơi, người chơi sẽ được vào vai một ninja trẻ, trải qua quá trình tập luyện cực nhọc để trở nên mạnh mẽ và tham gia vào những cuộc chiến nhằm khôi phục lại hòa bình, bảo vệ thôn làng của mình.
 
Nhẫn Giả Tật Phong Truyện về Việt Nam với tên  Naruto Đại Chiến 2
 
Người chơi cũng sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc trong bộ truyện như Kakashi, Sasuke, Sakura, Naruto, rồi tham gia vào những hoạt động, nhiệm vụ cùng họ. Tất cả để đạt mục tiêu cuối cùng là trở thành ninja mạnh nhất trong lịch sử.
 
Hệ thống xây dựng nhân vật trong  Naruto Đại Chiến sẽ được phân chia thành 3 hướng chính bao gồm Thể Thuật thiên về công kích cận thân, giỏi đỡ đòn; Nhẫn Thuật thiên về các đòn đánh ảo diệu, giỏi bộc kích và cuối cùng là Ảo Thuật với khả năng tạo dựng các kết giới, giỏi né tránh.

 
Gameplay trong  Naruto Đại Chiến sẽ mang lại những hệ thống độc đáo như khả năng biến thân ngoại hình thành các nhân vật trong truyện tranh để trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau, các phần mini game hấp dẫn, hệ thống bạn đồng hành phụ giúp người chơi, hệ thống kỹ năng được chia làm 3 cấp, hệ thông linh thú, cùng tính năng PK, đi phụ bản.