Nhà phát hành 'lặng lẽ' nhất Việt Nam sắp tung game mới

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2015 11:15 AM

Nằm trong “Top những Nhà phát hành game lặng lẽ nhất”, DECO Online vốn chỉ có 2 sản phẩm, sẽ sắp có sẩn phẩm thứ 3, sau nhiều năm im tiếng.

Trao đổi với đại diện DECO Online, hãng sẽ trình làng 1 dự án khá là “đỉnh” trong tháng 8 này. Và cũng khá oái oăm khi lịch sử phát hành game của DECO lại đi ngược với sự phát triển của công nghệ: Trước 2009 là game online 3D, sau năm 2009 là game online 2D và trước mắt, dự án mới được biết sẽ là… WebGame.

DECO mới chỉ có 2 game sau nhiều năm hoạt động.
DECO mới chỉ có 2 game sau nhiều năm hoạt động.

2 người đứng đầu NPH này là ông Nguyễn Đức Kiên (Giám đốc) và ông Nguyễn Lưu Ngọc (Giám đốc kĩ thuật) chia sẻ: “Qua nhiều năm phát hành game, DECO có 2 điểm mạnh là: Dịch vụ khách hàng được đánh giá rất cao và Kĩ thuật lập trình có nghiên cứu rất sâu. Thế nên DECO không ngại ngần với bất kì thể loại game nào cho dù là 3D, 2D, Webgame hay cả Game Mobi”.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Đức Kiên vẫn khẳng định DECO sẽ tiếp tục tập trung chăm lo cho “đứa con” Thế Giới Hoàn Mỹ và chỉ xác nhận việc DECO đã ký hợp tác về kĩ thật và Dịch vụ khách hàng với một cty Việt Nam khác trong sản phẩm mới này.

Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại VN.
Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại VN.

Nếu bạn chưa biết, thì DECO là một trong những NPH Game có tuổi đời không hề trẻ tại Việt Nam, đơn vị này từng phát hành 2 sản phẩm Cổ Long Online (đã đóng cửa) và Thế Giới Hoàn Mỹ (vẫn đang hoạt động). Trong đó Thế Giới Hoàn Mỹ được mệnh danh là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại thị trường nội địa.

Những thông tin tiếp theo về tựa game mới của DECO sẽ được chúng tôi truyền tải trong thời gian tới.