Nhà phát hành goPlay đang “giết chết” Warface

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2014 02:30 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Theo những thông tin chính thức từ phía NPH goPlay thì bản cập nhập được coi là ấn tượng và đầy thử thách này sẽ chính thức trình làng vào 20/5 này. Tuy nhiên thì theo sự chia sẻ của các game thủ đã và đang chinh chiến ở các bản Warface quốc tế thì map Cá Mập Trắng có thể làm nản lòng cả những xạ thủ và tay súng tài ba nhất. Ở một khía cạnh nào đó thì nhiệm vụ Ám sát có thể coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Nhà phát hành goPlay đang “giết chết” Warface 1
Game thủ Việt đang rất háo hức với Tháp cá mập – Nhiệm vụ ám sát

Ở các server Warface quốc tế thì Nhiệm vụ Ám sát phải sau đến 1 năm mới được cập nhật. Theo chia sẻ từ phía đại diện nhà sản xuất của tựa game FPS hấp dẫn này thì 1 năm là khoảng thời gian thích hợp bởi khi đó game thủ đã được “tôi luyện” rất nhiều qua các map PvE. Điều này đồng nghĩa với việc Warface Việt Nam đang thực sự đốt cháy giai đoạn khi chiều lòng game thủ và tung ra bản update hấp dẫn này.

Nhà phát hành goPlay đang “giết chết” Warface 2
Tháp cá mập phải hơn 1 năm mới được cập nhật ở phiên bản quốc tế

Liệu thời gian quá ngắn (Warface Việt Nam mới chỉ xuất hiện được chưa đầy 6 tháng) có gây ảnh hưởng đến game không khi với bản cập nhật siêu khó này có thể gây ra nản lòng người chơi cũ vì không thể chinh phục được thử thách hay là một rào cản lớn với các người chơi mới khi không thể tham gia vào nhiệm vụ hấp dẫn này. 

Nhà phát hành goPlay đang “giết chết” Warface 3
Liệu người chơi Việt có nản lòng vì độ khó của bản cập nhật mới là rất cao?

Trao đổi với chúng tôi thì đại diện nhà phát hành goPlay khẳng định: “Việc đem lại bản cập nhật Tháp cá mập hay Nhiệm vụ ám sát sớm cho game thủ Việt đã đặt goPlay vào thế khó khi phải hoàn thiện rất sớm yêu cầu kỹ thuật hay các điều khoản kèm theo của Crytek, đơn vị phát triển game. Thế nhưng để đem lại cho game thủ Việt một trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn cũng như nhận được sự ủng hộ và yêu mến của cộng đồng thì các khó khăn trên đề trở nên không hề đáng kể”.

Nhà phát hành goPlay đang “giết chết” Warface 4
Nhà phát hành goPlay đang được đánh giá cao vì chiều lòng game thủ qua bản cập nhật mới này

Thời gian phiên bản cập nhật mới chưa được chính thức công bố nhưng chắc chắn Tháp cá mập hay Nhiệm vụ ám sát sẽ tới tay game thủ Việt trong tháng 5 này. Với bản cập nhật chiều lòng game thủ này thì liệu Warface có thể chiếm được vị trí số 1 trong làng FPS Việt hay sự thách thức, khó khăn của bản đồ mới sẽ dần dần làm nản lòng người chơi và giết dần giết mòn tựa game FPS rất hay và hấp dẫn này. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi những động thái từ phía nhà phát hành goPlay và sẵn sàng trải nghiệm map mới để đưa ra câu trả lời của riêng mình.

Thông tin Nhiệm vụ Ám sát hay Map Cá Mập

Đặc điểm: Map co-op AI: người chơi sẽ tấn công vào trụ sở Blackwood gồm 19 tầng và tiêu diệt giám đốc Blackwood. Qua mỗi tầng độ khó sẽ được tăng lên, người chơi phải cầm cự ở mỗi tầng và hack code để lên tầng tiếp theo.

Kẻ thù: Có tám loại lính và độ khó sẽ tăng theo từng tầng.

Độ khó: Đi lâu, dễ chế và khó thắng, mỗi ngày chỉ được chơi 2 lần. Mỗi lần chơi mất trung bình 1 tiếng.

Phần thưởng: Rất nhiều EXP, VP và $ tùy thuộc vào số lượng AI giết được. (gấp 15 lần so với PVE cao cấp hiện tại).