Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết lộ diện là game private

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/10/2013 02:54 PM

Vào ngày hôm nay 14/10, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết đã mở cửa thử nghiệm lần 2 ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi thì Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết chỉ là một tựa game private chứ không được phát hành chính thức ở nước ta.

Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết lộ diện là game private 1

Đi vào tìm hiểu kĩ hơn thì Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết lộ rõ là một tựa game private khi đội ngũ quản lý làm việc khá yếu kém. Không chỉ để game xảy ra nhiều lỗi như không thể đăng nhập được vào trò chơi do server full, nhiều người chơi còn than phiền rằng khi họ đang chơi còn đột ngột bị văng ra ngoài màn hình rồi không thể đăng nhập trở lại nữa.

Bên cạnh đó, lần mở cửa thử nghiệm đầu tiên của Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết cũng diễn ra khá lâu, từ cuối tháng 8 nhưng đến thời điểm hiện tại, tức là hơn 1 tháng rưỡi nhưng game vẫn chưa đi vào hoạt động chính thức. Ngoài ra, lượng người chơi thử Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết cũng không thực sự đông.

Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết lộ diện là game private 2

Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết lộ diện là game private 3

Dẫu vậy, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết tuy là server private nhưng đơn vị vận hành lại được cả sự hỗ trợ từ phía Trung Quốc chứ không phải chỉ đi lấy source về làm như các game lậu khác. Khâu Việt hóa trong game cũng được thực hiện khá cẩn thận...

Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết là tựa game online được cải tiến từ một tựa game offline được thực hiện 9 năm trước lấy bối cảnh thời Tống với 10 đại môn phái chia ra làm 3 phe chính trong game. Các môn phái khá quen thuộc như Thiếu lâm, Võ đang, Nga mi, Cái bang, Minh giáo và Đường môn... Một điều chú ý rằng Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết là tựa game online của KingSoft, vốn khá quen thuộc với gamer Việt qua các MMO như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế.