Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/05/2013 02:00 PM

Nguyên Hỏa (tên tiếng anh là The Source) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Eacan Century trong vòng 3 năm.

Nguyên Hỏa (tên tiếng anh là The Source) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Eacan Century trong vòng 3 năm. Trò chơi này được sử dụng bộ engine hàng đầu thế giới là Gamebryo để phát triển, đồ họa trong game chân thực với sự thay đổi của khí hậu và địa hình, chất lượng dựng hình cao cấp và phức tạp, cùng những hiệu ứng đẹp mắt nhằm mang lại một thế giới ma ảo hoàn mỹ tới tay game thủ.
 
Nguyên Hỏa Trailer
 
Nguyên Hỏa còn mang lại một khái niệm mới mẻ đối với đề tài ma ảo, đội ngũ phát triển đã lấy cấu trúc tư duy của Đông Phương kết hợp với sự logic trong thế giới ma ảo Tây Phương, tạo nên một cốt truyện trải dài từ thời xa xưa với truyền thuyết về vị thần cổ cùng những cuộc giao tranh của những thế lực siêu nhiên. Cách thức chiến đấu và kỹ năng của tựa game này có pha thêm những nguyên tố hành động nhằm đem lại những trận PvP, PvE sảng khoái và hấp dẫn.
 
Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 1
 
Về mặt hệ thống nghề nghiệp thì người chơi sẽ có 4 lựa chọn chính bao gồm Đấu Sĩ, Liệp Thủ, Bí Pháp Sư, Thánh Kỵ và 2 lớp nhân vật chưa được hé mở là Hoán Hồn Sư và Vu Sư.
 
Đấu Sĩ là lớp nghề nghiệp có công thủ cân bằng, thân mang trọng giáp và sử dụng vũ khí hai tay để tấn công đối phương. Kỹ năng của Liệp Thủ phân thành hai hướng chính là cung tiễn và đặt bẫy với những khả năng khống chế rồi tiêu diệt kẻ địch từ xa.
 
Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 2
 
Bí Pháp Sư là nhân vật có khả năng gây sát thương mạnh nhất trong Nguyên Hỏa với những phép thuật đa dạng và công kích với phạm vi rộng của mình. Thánh Kỵ không có được sức mạnh cũng như sự tinh xảo như các nghề nghiệp kia nhưng bù lại họ có năng lực trị thương và bổ trợ độc nhất vô nhị.
 
Nguyên Hỏa có một hệ thống phụ bản đặc sắc để người chơi có thể thử sức và kiếm được những phần thưởng giá trị, ngoài ra thì còn những hệ thống thú cưỡi, nhiệm vụ đa dạng cùng nhiều mode chơi phong phú mang lại cho game thủ trải nghiệm phong phú và cuốn hút.
 
Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 3
 
Hiện nay thì Nguyên Hỏa đã mở cửa rộng rãi đón chào mọi game thủ đến với mình.
 
Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 4

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 5

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 6

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 7

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 8

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 9

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 10

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 11

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 12

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 13

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 14

Nguyên Hỏa - Sản phẩm với bối cảnh phương Tây khá thú vị 15