Ngọc Trinh bất ngờ gửi thư xin lỗi game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 12:52 PM

Đây có thể nói là công việc cụ thể đầu tiên mà Ngọc Trinh xử lý dưới tư cách là Giám đốc thương hiệu cho Huyền Thoại Tam Quốc.

Như đã biết, ngày hôm qua webgame Huyền Thoại Tam Quốc gặp trục trặc nghiêm trọng ngay sau khi ra mắt, và mặc dù đã 2 lần dời thời điểm mở cửa nhưng cuối cùng trò chơi vẫn không thể vận hành theo ý muốn. Sự cố này khiến phần đông game thủ Việt đang chờ đợi cảm thấy bực dọc, không ít người phê phán NPH Innoflex.
 
Và cách đây ít phút, GameK đã nhận được email từ phía Ngọc Trinh dưới tư cách là Giám đốc thương hiệu cho Huyền Thoại Tam Quốc. Trong thư, cô thay mặt nhà phát hành InnoFlex gửi đến các bạn game thủ lời xin lỗi chân thành, đồng thời giải thích lý do game trễ nải là để "hoàn thiện bản game tốt hơn, nâng cấp hệ thống máy chủ".
 
Ngọc Trinh bất ngờ gửi thư xin lỗi game thủ Việt 1
Ngọc Trinh đã có công việc cụ thể đầu tiên trong vai trò GĐ Thương hiệu.

 
Dưới đây là toàn bộ bức thư của Ngọc Trinh:
 
"Thân gửi mọi người
 
Vừa qua trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc đã chạy thử nghiệm Close Beta vào ngày 21.8 và nhận được sự ủng hộ rất lớn của các game thủ. Sở dĩ trò chơi được nhiều người quan tâm một phần cũng nhờ sự hỗ trợ thông tin của quý báo trong thời gian vừa qua. Trinh xin gửi lời cám ơn đến mọi người.
 
Về sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn trong ngày 21.8, Trinh xin thay mặt nhà phát hành InnoFlex gửi đến các bạn game thủ lời xin lỗi chân thành. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị cho việc hoàn thiện bản game tốt hơn, nâng cấp hệ thống máy chủ để có thể đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật ở mức cao hơn.
 
Đây là lần đầu tiên Trinh cảm nhận được sự khó khăn khi phát hành một game online. Tuy nhiên Trinh cũng cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng game thủ khi chỉ trong thời gian ngắn đã có tới hơn 30,000 lượt vào trang chủ của trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc, và trong đó có đến hơn 12,000 người đã truy cập. Ở fanpage trên mạng xã hội facebook cũng đã đạt hơn 5,000 lượt ‘like’ chỉ trong thời gian 3 tiếng khởi động Close Beta.
 
Ngọc Trinh bất ngờ gửi thư xin lỗi game thủ Việt 2
Đoạn chia sẻ cảm xúc của Ngọc Trinh trên facebook sau sự cố ngày 21/8

Dự kiến trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc sẽ mở thử nghiệp cho đợt Close Beta kế tiếp trong thời gian ngắn sắp tới. Mọi thông tin khi ra mắt trở lại chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ và các trang tin game ở Việt Nam. Một lần nữa Trinh xin gửi xin lỗi đến các bạn vì sự cố vừa qua, mong ước sẽ được phục vụ các bạn một cách tốt nhất trong thời gian tới.
 
Cám ơn mọi người nhiều lắm!"

Ngọc Trinh bất ngờ gửi thư xin lỗi game thủ Việt 3
Huyền Thoại Tam Quốc vẫn chưa thể mở cửa.
 
Có thể nói, việc chọn Ngọc Trinh làm Giám đốc thương hiệu và chính cô gửi thư xin lỗi cộng đồng là nước đi khá khôn ngoan và hợp lý của Innoflex. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Huyền Thoại Tam Quốc mới mở cửa, chúng ta hãy cùng chờ xem.