Ngộ Không Online tung “Bát đại sự kiện”, tặng Giftcode chào đón game thủ

Ve Sầu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2014 07:50 AM

Ngộ Không Online
04/09/2014 NCB: SohaGame NPH:

Như thông cáo báo chí được công bố trong thời gian gần đây, ngày hôm nay Ngộ Không Online sẽ bước vào hoạt động chính thức với “Bát đại sự kiện” khai mở hấp dẫn.

Thông tin này đang được cộng đồng game thủ rất đón chờ bởi Ngộ Không Online là một webgame có rất nhiều tính năng đặc sắc, và hiện đang là một trong những tựa game thành công nhất của Tencent về mặt doanh thu và cộng đồng.

Hant-Mac:Users:hantnam:Desktop:Screen Shot 2014-08-07 at 16.03.04.png

Với cốt truyện được xây dựng sát theo cuộc đời của Tôn Ngộ Không, Ngộ Không Online sẽ thuật lại cuộc phiêu lưu của Tôn Ngộ Không từ lúc sinh ra từ một hòn đá, đại náo thiên cung… đặc biệt là chuyện Tôn Ngộ Không theo làm đệ tử của Đường Tam Tạng để thỉnh kinh tại Tây Thiên.

Hant-Mac:Users:hantnam:Desktop:duongtang.jpg

Nhân dịp khai mở, Ngộ Không Online tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn : Đua top lực chiến, Đua top sủng vật , Nhân khí tề thiên , Giảm giá thú hồn … với phần quà là các vật phẩm in-game và những sủng vật có giá trị vô song.

Hant-Mac:Users:hantnam:Downloads:bat-dai-su-kien.jpg

“Bát đại sự kiện” mừng ngày ra mắt của Ngộ Không Online sẽ chính thức được bắt đầu ngay khi Ngộ Không Online Open Beta lúc 9h – 09/08/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện này cũng như trò chơi,có thể xem chi tiết tại :

Fanpage: http://facebook.com/nko.vn

Trang chủ: http://ngo.tmgame.vn

 

>> 12 cung hoàng đạo trong Ngộ Không Online có gì khác biệt với Horoscope