Nghi vấn Loạn Thế Thiên Hạ là sản phẩm của NPH Trung Quốc lấn sân tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/06/2013 03:00 PM

 
  thích
Như chúng tôi đã liên tục đưa tin trong thời gian gần đây, có một số hãng game Trung Quốc đã và đang có kế hoạch xâm nhập thị trường Việt Nam. Renren cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong số những công ty khác như ChangYou, 37Wan, Koramgame, Lemon game, MYW…
 
Trước đây chúng tôi cũng đã từng giới thiệu về tựa game online Loạn Thế Thiên Hạ - game online chiến thuật đa nền được mua về Việt Nam và cũng là sản phẩm “chính hãng” của Renren tại thị trường Trung Quốc. Theo một số thông tin mới nhận được thì thực tế không hề có thương vụ mua bán nào diễn ra mà thực chất trò chơi này được chính công ty Renren Việt hóa và phát hành tại nước ta.
 
Nghi vấn Loạn Thế Thiên Hạ là sản phẩm của NPH Trung Quốc lấn sân tại Việt Nam 1
Renren đã tự phát hành Loạn Thế Thiên Hạ tại Việt Nam.
 
Điều này cho thấy, kế hoạch tấn công thị trường Việt Nam của các nhà phát hành Trung Quốc tiến triển rất nhanh. Điển hình như công ty Renren đã có thể xuất bản game tại nước ta, đồng nghĩa với việc các bước chuẩn bị như văn phòng đại diện, server, bộ phận dịch thuật… đã hoặc đang trong những khâu cuối cùng của việc hoàn tất, và những sản phẩm khác có thể xuất hiện hàng loạt trong tương lai gần.
 
Những thông tin tiếp theo về động thái của các nhà phát hành Trung Quốc tại Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới.