Nghi vấn FIFA Online 3 Việt Nam đã bị hack?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/02/2014 04:57 PM

 
  thích
Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:
Trước đây, khi mà cuộc chiến bản quyền FIFA Online 3 giữa Garena và VTC còn đang diễn ra hết sức khốc liệt thì nhiều người chơi đã hi vọng rằng tựa game bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ về tay Garena. 

Sở dĩ họ mong muốn như vậy là bởi bất kì tựa game online nào, dù hay đến đâu nhưng hễ cứ vào tay VTC là sẽ bị hack tràn lan. Ngược lại, Garena đã để lại khá nhiều "tiếng thơm" nhờ vào việc quản lý game Liên Minh Huyền Thoại tốt.

Và quả thực, trong suốt quãng thời gian phát hành FIFA Online 3 của mình, Garena đã làm khá tốt việc phòng chống hack, bug ingame. Thế nhưng, gần đây cộng đồng FIFA Online 3 đã tỏ ra hốt hoảng trước một clip với tiêu đề ngắn gọn "FIFA Online 3 đã có hack".


Quan sát clip chúng ta thấy rằng dù chỉ là những thẻ cầu thủ +0 (thấp nhất trong game) và cấp độ cũng chỉ là 12 nhưng cầu thủ lại sở hữu hàng loạt chỉ số siêu khủng. Trong thực tế, thẻ +0 và chỉ số cao không phải không có nhưng đó chỉ là các cầu thủ thuộc biên chế của Computer trong các trận đấu cup độ khó Huyền Thoại. 

Còn việc một người chơi sở hữu cầu thủ đó là không thể, chắc chắn đã có điều gì đó không đúng xuất hiện trong clip này. Cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía NPH, mọi thông tin về sự việc này sẽ liên tục được cập nhật.