Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/04/2014 10:00 AM

 
  thích
Vào khoảng nửa đầu tháng 04 vừa qua, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả về dự án game online được mệnh danh là "phiên bản online của The Last Of Us", tựa game mang tên H1Z1. Tuy nhiên mãi đến những ngày cuối cùng của tháng 04 này, Sony Online Entertainment mới chính thức công bố đoạn trailer mở màn đầu tiên của dự án game đầy tham vọng này.


Có thể nói, Sony đã hoàn thành tương đối tốt nhiệm vụ của mình khi tung ra đoạn trailer H1Z1 kể trên. Bối cảnh tối tăm, nhân vật di chuyển ở góc nhìn thứ nhất luôn khiến cho người xem cảm thấy nghẹt thở vì không biết chuyện gì sẽ xảy đến cho nhân vật chính.

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thời kỳ tương lai đen tối, một loại virus có tên H1Z1 đã khiến nhân loại diệt vong, những người may mắn còn sống sót buộc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình nhưng đã bị nhiễm dịch bệnh. Thời điểm người chơi bước vào thế giới ảo là vào khoảng 15 năm sau khi đại dịch bùng phát, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma di động.

Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt 1


Được biết H1Z1 được xây dựng trên nền công nghệ Forgelight Engine, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một thế giới ảo đẹp mà cũng rất thật, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như dụng cụ, quần áo... Theo chia sẻ từ phía NSX thì bộ engine này cũng đem lại trải nghiệm khá thú vị cho đội ngũ phát triển.

Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt 2

Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt 3

Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt 4

Nghẹt thở với trailer H1Z1 - Game online kinh dị mới ra mắt 5