"Ngày tận thế" của Thế Giới Hoàn Mỹ đã có đại sứ mới

Bảo Ngọc | 02/11/2010 10:00 AM

 
Theo tin mới nhận, Perfect World đã chính thức tuyển xong vị trí đại diện hình ảnh cho phiên bản 2012 của Thế Giới Hoàn Mỹ với đề tài nói về "ngày tận thế". Cụ thể, đó là nam ca sỹ gốc Singapore Lâm Tuấn Kiệt (JJ Lin) từng nổi danh tại làng âm nhạc Hoa ngữ nhiều năm gần đây.
 
Để mở màn cho công việc mới, Lâm Tuấn Kiệt vừa tiến hành cosplay cho class nhân vật Earthguard Seeker, đây cũng là một trong 2 lớp nhân vật mới xuất hiện trong TGHM 2012.
 

Lâm Tuấn Kiệt trong lốt cosplay Earthguard Seeker.
 
Nếu bạn chưa biết, thì phiên bản 2012 là big-update lớn nhất của TGHM trong năm 2010, được NSX đầu tư nhiều công sức với hi vọng mang trò chơi trở lại thời kỳ đỉnh cao. Đề tài "Ngày tận thế" đang rất hot và hãng đã lợi dụng điều này để gây chú ý cho giới trẻ.
 
 
Theo công bố trên trang chủ, phiên bản này sẽ thay đổi hoàn toàn hệ thống gameplay, trong đó mọi hành động của người chơi sẽ dẫn tới những hệ quả khác nhau, tính năng này có vẻ như mới được lồng vào từ Thần Ma Đại Lục, một MMORPG mới ra mắt của Perfect World.
 
 
Dự kiến TGHM 2012 sẽ cập bến Trung Quốc vào tháng 12 năm nay, hiện tại ở Việt Nam, DECO đang chuẩn bị update chương 2 của phiên bản Truyền thuyết nhân ngư. Đại diện hãng cho hay đã nhận được những thông tin đầu tiên về "Ngày tận thế" và sẽ xúc tiến mang về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.
 
 
Trở lại với Lâm Tuấn Kiệt, nổi tiếng trong làng nhạc Hoa ngữ với ca khúc hit Tuyết yêu thương, anh không chỉ là ca sĩ mà còn là nhạc sĩ trẻ đầy tài năng khi được đánh giá là một Châu Kiệt Luân thứ hai bởi phong cách cũng như vẻ bề ngoài khá giống với ngôi sao Đài Loan. Họ đều chinh phục khán giả bằng ngón đàn điêu luyện, phong cách trình diễn hấp dẫn.
Xem thêm:

game online

mmorpg