Ngất ngây với ca khúc Việt dành cho Thế Giới Hoàn Mỹ

Theo DECO | 03/12/2010 11:15 AM

DECO vốn được biết đến như một NPH khá mạnh tay trong các mảng giải trí cho game thủ của mình, đặc biệt là sản xuất các ca khúc chủ đề dành cho game. Khi Cổ Long (sản phẩm Turn-based MMORPG) của DECO ra mắt, một loạt các “Hit” cũng được lên sóng song hành cùng game, tạo nên sự phong phú hơn cho cộng đồng game thủ.
 
 
Một loạt những sáng tác khá thành công như “Mộng lãng du” (do Hotgirl Vân Navy và ca sỹ Mạnh Quân trình bày), “Con thuyền trong mơ” (giúp Thùy Chi 2 tuần đứng Top bình chọn Xone FM) hay “Bước chân mùa thu” (gắn liền với anh em Wanbi Tuấn Anh – Quỳnh Mi) luôn đồng hành theo từng bước chân của game thủ DECO.
 

Ca khúc chủ đề Truyền thuyết nhân ngư mới được DECO tung ra.
 
Trong tháng 12 này, phiên bản game mới nhất “Tiên Ma Vô Giới” của TGHM 2 sẽ ra mắt thị trường VN sau nửa năm đầu tư kỹ lưỡng về chất và lượng của NSX Beijing Perfect World. Và đi kèm với tựa game chính là ca khúc chủ đề “Truyền thuyết nhân ngư” với giai điệu ngọt ngào và ca từ đầy lãng mạn, mỹ lệ đến từ DECO.
 
 
Bằng giọng ca trong trẻo, cô “ca sĩ teen” Mai Tròn đưa người nghe bước vào câu truyện tình yêu lãng mạn và man mác buồn của Tiên Ma Vô Giới. Ca khúc với những ca từ tinh tế, bám sát cốt truyện chính của game. Sự chia ly đầy nước mắt với những xúc cảm khôn nguôi về một thiên tình sử ngàn năm của hai nhân vật: Ma Tôn Dị Thiên Quân và Thiên Tiên Nguyệt Tích Vũ. Hai người yêu nhau say đắm, nhưng vì chiến tranh Tín ngưỡng mà chia lìa muôn kiếp. Bài hát là cả nỗi nhớ mong tha thiết của Tịch Nguyệt Vũ hướng về người yêu nơi xa xăm, chờ mong một ngày tương phùng.
 
Ngay khi công bố, Ca khúc TGHM - Tiên Ma Vô Giới đã được cộng đồng yêu game đón nhận nồng nhiệt, thực sự hoàn thành tốt vai trò của mình. Được biết, đây chính là theme chủ đề “Truyền thuyết nhân ngư” của TGHM 2 với phần nhạc gốc của phiên bản TQ, phần lời được đích thân Admin TGHM VN – Thần Quân và nhạc sĩ nổi tiếng Tường Văn chấp bút sáng tác.
 
 
Nhạc sĩ Tường Văn từng cho biết, anh vốn định hợp tác với việc sáng tác riêng 1 ca khúc cho TGHM 2 – Tiên Ma Vô Giới. Nhưng khi lắng nghe phần giai điệu của ca khúc này, anh cho rằng nó đã rất hoàn thiện, có vẻ đẹp sâu lắng và tinh tế về giai điệu. Do đó, khoác lên bản nhạc đó những ca từ hoàn thiện là 1 thách thức không nhỏ.
 
Song hành với việc ra mắt ca khúc chủ đề của Tiên Ma Vô Giới, NPH DECO cũng tung ra loạt sự kiện “Cùng đặt tên ca khúc TGHM - Tiên Ma Vô Giới” tại cộng đồng game và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. DECO cho biết, họ đã xác định chính xác ngày phiên bản “Tiên Ma Vô Giới” cập nhật tại VN.
 
 
Sau đây là phần phỏng vấn đặc biệt với đại diện NPH DECO:
 
NPH có thể cho biết thời điểm chính xác Tiên Ma Vô Giới ra mắt tại VN?

Sau khi lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, chúng tôi quyết định cần phải sớm ra mắt Tiên Ma Vô Giới càng nhanh càng tốt. Giới hâm mộ đã rất nôn nóng thưởng thức phiên bản game. Và vì thế, khả năng lớn thời điểm cụ thể Tiên Ma Vô Giới ra mắt sẽ là ngày 13/12/2010.

Ngày ra mắt có phải là một con số gì đặc biệt đối với DECO và TGHM VN không?

Nó đơn giản chỉ là sự đảo ngược ngày tháng khá thú vị và dễ nhớ. Tuy nhiên, nếu con số đó là 21/12/2012 thì lại mang một ý nghĩa thú vị ra trò.

Ý NPH đang nhắc tới có phải là phiên bản Hoàn Mỹ 2012 đang được Perfect World chạy Beta tại thị trường nội địa?

Chính xác. Chúng tôi muốn các bạn game thủ VN tận hưởng Tiên Ma Vô Giới như một món khai vị ngon lành và hấp dẫn trước khi bước vào một đại tiệc hoàn mỹ trong tương lai.
 
DECO sẽ có những kế hoạch và chính sách đặc biệt cho game thủ để thỏa mãn sự đam mê khám phá của các bạn.
 
TGHM đã có gần 4 năm phát triển tại VN, DECO có cho rằng game đã quá già và thiếu thu hút giới game thủ mới?

DECO và TGHM 2 đang có một lượng CCU cao và rất ổn định, những máy chủ luôn mời gọi người chơi mới. Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi đang sở hữu 1 tựa game MMORPG 3D với gameplay sáng tạo nhất, hoàn toàn tự do về không gian (bay, bơi, di chuyển mọi địa hình, đồ họa đẹp nhất và được phát triển nội dung bởi một NSX hàng đầu TQ là Perfect World.
 
Có rất nhiều kế hoạch lớn được PW dành cho TGHM trong tương lai ngoài Hoàn Mỹ 2012. Với những điều như vậy, các bạn có cho rằng TGHM là 1 game già cỗi và thiếu thu hút hay không?

DECO tin rằng, chỉ cần 1 lần khám phá TGHM, bạn sẽ luôn có những kỷ niệm và dư âm tuyệt vời!

Xin cảm ơn DECO!
Xem thêm:

game online

deco