Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/10/2013 11:05 AM

 
  thích
Vinh Quang Thần Thánh
12/10/2013 NCB: SohaGame NPH:
Trong loạt bài viết tìm hiểu về thú cưỡi của Vinh Quang Thần Thánh vừa rồi, có thể đánh giá được phần nào mức độ đa dạng của hệ thống thú cưỡi trong Webgame thần thoại Châu Âu này...

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 1

Tuy nhiên điều bất ngờ lớn hơn lại nằm ở hệ thống PET muôn màu của Vinh Quang Thần Thánh, cũng là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Game, cho phép những con người bé nhỏ bắt các vị thần làm “nô bộc”. 

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 2

Với 4 Class nhân vật, hệ thống PET luôn tạo nên sự khác biệt tùy theo từng cấp độ. Mỗi khi vượt qua bốn cửa trong tính năng “Diệt Thần”, người chơi sẽ thu phục một trong các vị thần đó làm “đệ” cho mình. Những PET này đều có thể nâng cấp kĩ năng, cấp độ sẽ tăng khi chiến đấu cùng chủ nhân. Để đến giao diện nâng cấp PET nhanh chóng, các bạn có thể bấm phím “J”.

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 3

Hệ thống nâng cấp kĩ năng cho PET trong Vinh Quang Thần Thánh rất đặc biệt và “không đụng hàng”. Mọi kĩ năng không bị bó buộc phải nâng cấp theo một hướng nhất định, mà được chọn 1 trong 4 mục đích nâng cấp là: Tấn Công, Bảo Vệ, Kinh Tế và Mở.

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 4

Đặc biệt hơn nữa, mỗi kĩ năng của PET đều không cố định mà hoàn toàn có thể thay thế một cách ngẫu nhiên. Đây là điều chưa từng có trong các Webgame hiện tại, khi mà đa phần mỗi PET đều chỉ có một số kĩ năng nhất định.

Cùng chiêm ngưỡng những PET “khủng” nhất trong Vinh Quang Thần Thánh:

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 5

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 6

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 7

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 8

Ngất ngây hệ thống PET trong Vinh Quang Thần Thánh 9

Hãy cùng trải nghiệm hệ thống PET độc đáo chưa từng có của Vinh Quang Thần Thánh để sở hữu những PET đặc biệt và mạnh mẽ nhất. Đây chắc chắn sẽ là những người bạn không thể thiếu trong hành trình chinh phục đỉnh Olympus của mỗi chiến binh.