Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/08/2013 01:30 PM

 
  thích
Ngạo Kiếm Vô Song
11/11/2013 NCB: Cổng dịch vụ DUO NPH:
Sơ nhập giang hồ, tìm cho mình một hướng đi trên bước đường hành hiệp, anh hùng hào kiệt nào cũng vọng ước trở thành kẻ kế tục ngôi vị chưởng môn nhân, phát dương quang đại môn phái của mình. Ngạo Kiếm Vô Song cho phép nhân sĩ giang hồ trải nghiệm cảm giác kế tục vị trí chưởng môn nhân.

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 1
Thập đại Tân nhân vương đầu tiên của Ngạo Kiếm Vô Song

Bắt đầu từ 20h30 ngày thứ 3 và thứ 7 hằng tuần, các môn phái sẽ treo cáo thị tuyển nhân tài tham gia Đấu phái. Đệ tử khắp nơi từ cấp 50 trở lên có thể đối thoại với Chưởng môn để báo danh thi đấu, thể hiện sức mình trước huynh đệ đồng môn. Đấu trường môn phái sẽ là nơi xuất hiện Tân Nhân Vương.

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 2
Đấu trường môn phái, nơi xuất hiện các Chưởng môn tương lai

Sau khi Sàng lọc đồng đội, 16 đệ tử đánh bại nhiều đối thủ nhất sẽ bước vào vòng Đấu tay đôi. Tại đây, các đệ tử phải thể hiện khả năng của mình. Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được danh hiệu quán quân và được vinh dự trở thành NPC Tân Nhân Vương đứng bên cạnh Chưởng môn, ra mắt võ lâm đồng đạo. Vị trí Tân Nhân Vương sẽ được giữ vững cho đến lần thi tuyển tiếp theo. Để bảo vệ vị trí của mình, các Tân Nhân Vương này phải tiếp tục thi đấu và bảo vệ danh hiệu.

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 3
Ngạo nghễ đứng cạnh chưởng môn

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp đấu, những thí sinh tham gia thi đấu cũng có thể thư nhàn cùng các hoạt động Đốt lửa trại, Tìm bảo rương để nhận kinh nghiệm và vật báu. Những huynh đệ đồng môn đứng xung quanh lôi đài tham gia cổ vũ cũng có thể nhận được phần thưởng giá trị.

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 4
Đốt lửa thư nhàn giữa hiệp đấu

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 5
Hoặc tìm bảo rương tìm kiếm cơ may

Không chỉ có vậy, những Tân Nhân Vương của các phái có thể trở thành ứng viên của cuộc bầu chọn Đại sư huynh - Đại sư tỷ hằng tháng của bổn môn. Ngày 1 hàng tháng, hệ thống sẽ mở chức năng bầu chọn Đại sư huynh - Đại sư tỷ của từng môn phái, người chơi nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất sẽ chính thức trở thành Đại sư huynh - Đại sư tỷ của bổn môn. Đặc biệt, nếu đạt cấp 70, những Tân Nhân Vương này có thể nhận được Dinh thự từ Nam Cung Thương Hội.

Ngạo Kiếm Vô Song tìm kiếm Chưởng môn nhân 6
Đại sư huynh/sư tỷ đầu tiên của Ngạo Kiếm Vô Song còn có thể nhận được Dinh Thự

Cơ hội lớn để người chơi có thể thay thế Quách Tường phát dương quang đại Nga My, kế tục Hoàng Dung sở hữu đả cẩu bổng của Cái Bang, tiếp nối Trương Tam Phong làm rạng danh Võ Đang Thất Hiệp. Chưởng môn nhân mỗi phái chỉ có một. Tân Nhân Vương có thể thay đổi hàng tuần. Ngạo thị giang hồ, tiêu diêu thập phái, ai sẽ trở thành Đại sư huynh - Đại sư tỷ đầu tiên trong giai đoạn Alpha Test lần 2 của Ngạo Kiếm Vô Song?

Thông tin chi tiết: http://nkvs.vn