Ngạo Kiếm Vô Song: Đến Thiếu Lâm tầm bí kíp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/08/2013 05:01 PM

 
  thích
Ngạo Kiếm Vô Song
11/11/2013 NCB: Cổng dịch vụ DUO NPH:
Cũng bởi "thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm" nên trong những tác phẩm võ hiệp Trung Hoa, Thiếu Lâm là môn phái không thể không có mặt. Trải qua nhiều đợt phong ba giữa thế sự đổi dời, Thiếu Lâm vẫn là Thái Sơn Bắc Đẩu của các môn phái trong thiên hạ. Tồn tại hàng trăm năm, biết bao hào kiệt vì cầu một trận thành danh đã đến tận Tung Sơn khiêu chiến nhưng uy phong Thiếu Lâm vẫn sừng sững giữa giang hồ.

Ngạo Kiếm Vô Song: Đến Thiếu Lâm tầm bí kíp 1
Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm

Có thật là dưới gầm trời này vẫn tồn tại một không gian võ học cao minh, bí ẩn của ngàn năm trước? Và phải chăng những bí kíp Dịch cân kinh, Tẩy tủy kinh, Kim Chung Tráo... vẫn nằm yên trong Tàng Kinh Các đợi một ngày nào đó sẽ lại tái xuất giang hồ và tạo cơn sóng gió, như chúng đã từng gây ra trong quá khứ? Giữa một rừng game kiếm hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song mang đến cho người chơi một cảm giác chân tu võ học Thiếu Lâm đạt tới cảnh giới thượng thừa.

Phật âm vang tám hướng
Tâm nhãn lục căn tịnh
Bể khổ luân hồi chuyển
Bồ Đề hiện tính minh

Đệ tử Thiếu Lâm lấy từ bi làm gốc, nội công Thiếu Lâm tuyệt thế thiên hạ, nhất pháp thông vạn pháp thông. Võ học Thiếu Lâm nghiêng về cường thân kiện thể, sau có bổ sung thêm sự trang nghiêm của Phật pháp, tu luyện đến mức Kim Cang Bất Hoại. Côn pháp tinh diệu kết hợp với tác dụng của kỹ năng Cầm Long Khống Hạc khiến kẻ địch ở gần đều bị vây khốn. 

Clip môn phái

Để có thể đạt đến cảnh giới tam hoa tụ đỉnh của 72 tuyệt học, đệ tử Thiếu Lâm phải hết sức dụng công và nhẫn nại. Kỹ năng Thiếu Lâm có lực khống chế mạnh, tuy thiếu một phần tính sắc bén nhưng bù lại tăng nhân Thiếu Lâm dựa vào phật pháp để cảm hóa, khiến đối thủ tỉnh ngộ mà quay đầu ra khỏi sát giới. Những tuyệt kỹ như Bàn Long Côn Pháp, La Hán Trận, Hoành Tảo Thiên Quân, Ma Ha Vô Lượng... sẽ cung cấp cho người chơi cảm giác trở về một thế giới giang hồ phiêu bạt, chung lưng đấu cật cùng đồng đạo võ lâm.

Ngạo Kiếm Vô Song: Đến Thiếu Lâm tầm bí kíp 2
Bàn Long Côn Pháp tăng uy lực khi kết hợp cùng Hoành Tảo Thiên Quân

Tuyệt kỹ Thiếu Lâm đã được kế thừa và thể hiện rõ nét hơn trong Ngạo Kiếm Vô Song. Nếu như trong Võ Lâm Truyền Kỳ, Hoành Tảo Thiên Quân có phạm vi đánh rộng và gây sát thương cao thì ở Ngạo Kiếm Vô Song, Hoành Tảo Thiên Quân sẽ hỗ trợ để Bàn Long Côn Pháp tăng thêm uy lực. 

Ngạo Kiếm Vô Song: Đến Thiếu Lâm tầm bí kíp 3
Thập Nhị Cầm Long Thủ

Lại nói, Thập Nhị Cầm Long Thủ là một cầm nã thủ pháp vô địch thiên hạ, một trong những tuyệt học trấn phái của Thiếu Lâm có thể khiến đối phương phiêu hồn bạt vía mà thúc thủ quy hàng. Đây là tuyệt học ít được nhắc đến trong các bí kíp Thiếu Lâm trước đây.

Ngạo Kiếm Vô Song: Đến Thiếu Lâm tầm bí kíp 4
Vạn Phật Triều Tông - chiêu thức đáng chờ đợi

Khi đạt đến cấp 100, người chơi sẽ có thể lĩnh hội được tâm pháp Vạn Phật Triều Tông, cảnh giới tối cao của sự hòa hợp giữa Phật pháp và võ học. Khi kết hợp với Thập Nhị Bàn Long Thủ sẽ tạo ra một lượng sát thương cực lớn. Đây là một cảnh giới võ học mà bất kỳ tăng nhân nào cũng mong muốn một lần chạm đến.

Giữa Tung Sơn, Thiếu Lâm Tự khuất bóng mây mù. Đệ tử Thiếu Lâm tu chân dưỡng khí, không màn thế sự, chuyên tâm tu luyện võ công. Thế nhưng, cứ mỗi lần Trung nguyên rơi vào vòng binh hỏa, công phu Thiếu Lâm lại có dịp xuất thế lập công. Đại nạn Thất Sát Môn lâm đầu, Thiếu Lâm có còn là Thái Sơn Bắc Đẩu, giữa giang hồ thập phái tỏ uy danh?

Trang chủ: http://nkvs.vn