Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny

PV  - Theo PLXH / PLXH | 14/12/2013 07:00 AM

Cuộc thi nữ hoàng cổ động Gunny Asia Championship 2013 (GAC) sẽ diễn ra vào ngày 14/12.

Cuộc thi nữ hoàng cổ động Gunny Asia Championship 2013 (GAC) sẽ diễn ra vào ngày 14/12. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của các nữ hoàng cổ động Việt Nam và châu Á trước thềm chung kết xem ai xinh hơn nhé.

Nữ hoàng cổ động là giải thưởng song hành cùng giải đấu Gunny Asia Championship. Sau 01 tuần tham gia bình chọn (03/12 – 10/12), cộng đồng gunner Việt đã tìm ra 03 gương mặt ấn tượng nhất tham gia cùng đội tuyển Việt Nam. Đó là Giang Tiểu Quỳnh đến từ guild Huyền*Thoại, máy chủ Gà Rồng, Vũ Thị Khánh Hòa của guild Lương Sơn Bạc, máy chủ Huyền Thoại và Dương Minh Huệ đến từ guild Reunion, máy chủ Gà Chinh Phục.

Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny 1
Giang Tiểu Quỳnh

Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny 2
Vũ Thị Khánh Hòa

Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny 3
Dương Minh Huệ

03 nữ hoàng cổ động xinh đẹp của Việt Nam sẽ tranh tài với 04 nhan sắc đến từ các nước châu Á (Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kong, Đài Loan). Dự đoán cuộc tranh tài trên “đấu trường” nhan sắc sẽ gay cấn không kém so với những màn tỉ thí của các xạ thủ. 

Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny 4
Nữ hoàng cổ động tuyển Thái Lan

Ngắm vẻ xinh đẹp của những nữ hoàng cổ động Gunny 5
Nữ hoàng cổ động tuyển Trung Quốc

Gunny Asia Championship là giải đấu thường niên của Gà Vàng với sự tham gia của những nước có truyền thống chơi Gunny. Năm nay, Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong 02 ngày 14 và 15/12. Giải có  sự tham gia của 05 nước, gồm Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Thông tin về nữ hoàng cổ động xem tại đây.
Tìm hiểu thêm giải đấu tại: Gunny Asia Championship 2013