Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/10/2013 05:00 PM

 
  thích
 
Từng đóng vai trò đại sứ của tựa Webgame Goal! Cầu Trường Rực Lửa và mới đây là Ải Mỹ Nhân, Nu Phạm (Phạm Lý Ngọc Như) có thể coi là một "hot girl" nổi tiếng trong làng game Việt. Dưới đây là bộ ảnh mới của hot girl này trong bộ bikini được kết bằng hoa.

Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 1

Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 2

Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 3

Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 4
 
 
Từng trở thành đại sứ cho nhiều tựa game online như Vua Hải Tặc và mới đây là Cửu Long Triều, hot girl Mai Thỏ từng nhận được nhiều quan tâm của game thủ Việt. Mới đây, cô tung bộ ảnh mới mặc váy cưới duyên dáng của mình:
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 5
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 6
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 7
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 8
 
 
Vào ngày 04/10 vừa qua, nữ game thủ Nguyễn Thu Hà của gMO Thiên Địa Quyết đã bất ngờ đăng quang ngôi Á khôi cuộc thi imiss Thăng Long 2013. Vượt qua hơn 300 thí sinh đến từ 60 trường CĐ, nữ game thủ Nguyễn Thu Hà của gMO Thiên Địa Quyết đã trở thành 1 trong 3 thí sinh may mắn nhất lọt vào vòng ứng xử xếp hạng. Tại đây, cô đã chính thức đăng quang ngôi Á khôi của cuộc thi Imiss Thăng Long 2013.
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 9
 
Hiện tại, Nguyễn Thu Hà đang là sinh viên theo học tại trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh việc học, Hà còn đang tham gia làm người mẫu ảnh tự do, cô cũng rất đam mê chơi game trong những lúc rảnh rỗi. Không chỉ nổi trội trong cuộc thi Imiss Thăng Long 2013, nữ game thủ Nguyễn Thu Hà cũng khá nổi bật trong VCK cuộc thi ảnh Thiên Địa Mỹ Nhân với bộ ảnh Cosplay Lạc Nhạn Mỹ Nhân. Hãy cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của nữ game thủ Thiên Địa Quyết này nhé.
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 10
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 11
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 12
 
 
Cô nàng tên thật là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, đã từng gây sốt cộng đồng mạng bởi những bộ ảnh vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Với vóc dáng chuẩn cùng gương mặt ưa nhìn, Kiều Trinh hiện là một trong những hot girl được cộng đồng mạng rất quan tâm. Ngoài ra, những hình ảnh hot girl này còn rất yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại.
 
Kiều Trinh (1994) hiện đang sống tại TP.HCM và theo học ngành Quản trị du lịch, khách sạn tại trường ĐH Hoa Sen và CĐ Saigontourist.
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 13
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 14
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 15
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 16
 
 
Gần đây, cư dân iGà đang rất xúc động với một đoạn tâm sự của nữ game thủ xinh đẹp Bang Red Dragon – Top 1 trong game: Ngọc Lee. Hiện tại Ngọc đang là sinh viên năm cuối tại khoa quốc tế đại học Quốc Gia Hà Nội. Trong bang Ngọc được các bạn bầu làm phó bang chủ đó vì mình hay đại diện cho bang tham gia các sự kiện game.
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 17
 
Ngắm những mỹ nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng game Việt 18