Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/07/2013 12:18 PM

 
  thích
Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: NPH:
Sau khi bà mẹ nhí Angela Phương Trinh làm nóng teaser Ải Mỹ Nhân ngày 17/6, địa chỉ này trở nên “sốt” hơn khi xuất hiện hot girl Helly Tống. Đây là một người mẫu đang hot trong cộng đồng teen và các mạng xã hội.

Đến với Ải Mỹ Nhân, Helly Tống sẽ hóa thân thành nàng A Nhược của thời Tần. Từ màu áo hồng thơ mộng, nét mặt khả ái cho đến ánh mắt trầm buồn làm xao xuyến, Helly Tống đã đóng gần tròn vai trò của cuộc đời không vui của nàng mỹ nhân này.
 
Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 1
A Nhược làm đọng lòng game thủ Việt bởi nét đẹp trầm buồn.

Theo giai thoại, A Nhược là công chúa nước Tề được tiến cung cho vua Tần để thiết lập giao hòa cho 02 nước. Tuy nhiên, A Nhược phải sống trong cung cấm với một trái tim băng lạnh vì nàng không yêu Tần Vương. Càng đau khổ hơn khi người yêu nàng lại bị chính vị hoàng đế này giết hại. Liệu có hiệp khách nào sẽ tham gia Ải Mỹ Nhân để cứu A Nhược thoát khỏi những chuỗi ngày lạnh lẽo.

 
Khi đồng hành cùng mỹ nhân A Nhược trong game, người chơi sẽ nhận được các lợi ích như tăng điểm né tránh, sinh lực, nội lực tối đa, tấn công, tốc độ, bạo kích. Người đẹp hộ tống này còn sở hữu tuyệt chiêu Bổ Khí hút 20% thể lực mục tiêu để hồi phục cho chủ nhân khi giao chiến. Cùng với A Nhược, trên teaser webgame Ải Mỹ Nhân còn xuất hiện Doanh Doanh - công chúa nước Yên xinh đẹp nhưng toát lên vẻ kiêu kỳ không khuất phục.
 
Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 2
Sở hữu mỹ nhân A Nhược, game thủ Ải Mỹ Nhân sẽ như hổ mọc thêm cánh.

Với sự xuất hiện lần lượt của nhiều người đẹp và hot girls cùng các nhân vật trong game, trang teaser Ải Mỹ Nhân đã mang lại nhiều thú vị cho game thủ Việt.

Những người đẹp của Ải Mỹ Nhân không chỉ xuất hiện để tạo sự thu hút bề nổi, mà họ còn tương tác với cộng đồng trên các trang fanpage của game. Đồng thời, khi trò chơi mở cửa, các chân dài này cũng sẽ cùng game thủ trải nghiệm.  Thông tin về trò chơi tại:

Trang chủ: http://aimynhan.vn
 
Một số hình ảnh khác của Helly Tống:
 
Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 3

Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 4

Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 5

Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 6

Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 7
 
Ngắm mỹ nhân đẹp như thiên thần Helly Tống 8