Need For Speed: Edge - Game online đua xe khủng mới xuất hiện

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2015 12:20 PM

Hãng NEXON đã giới thiệu tựa game online khủng Need For Speed: Edge - một phiên bản mới của dòng game đua xe nổi tiếng Need For Speed.

Mới đây hãng NEXON đã giới thiệu tựa game online khủng Need For Speed: Edge - một phiên bản mới của dòng game đua xe nổi tiếng Need For Speed. Chi tiết về trò chơi sẽ được giới thiệu trong hội chợi G-Star 2015 tới đây.

 

NEED FOR SPEED: EDGE Teaser.

Được biết Need For Speed: Edge do đội ngũ studio SPEARHEAD của EA tại Hàn Quốc phát triển dựa trên bộ engine Frostbite 3, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những hình ảnh ấn tượng, đặc biệt là hiệu ứng vật lý giống hệt ngoài đời thật.

Cũng như nhiều game online đua xe khác, Need For Speed: Edge đem đến cho game thủ trải nghiệm tốc độ cao với những khúc cua thể hiện trình độ cao và cả cơ hội ngồi lên những chiếc xe thể thao đắt tiền mà phần lớn mọi người chỉ có thể mơ ước, không những ngắm nhìn thoả thích mà còn có thể đi dạo quanh phố, thậm chí là đâm nát chúng nếu thích.

Theo nhiều người nhận định thì Need For Speed: Edge là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Need For Speed World - một game online đua xe miễn phí đã bị EA huỷ bỏ trước đây.

Hiện tại các thông tin chi tiết về Need For Speed: Edge vẫn chưa được hé lộ nhiều, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn độc giả trong thời gian tới đây.

Top game online miễn phí đáng chơi trong tháng 11