Naruto thắng lớn trong cuộc chiến Ninja

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/08/2013 09:30 AM

Ra mắt vào ngày 22/08 tại địa chỉ http://naruto.vn, Naruto đã chứng tỏ được mình là game hay nhất trong chủ đề Ninja.

Chưa đến một tuần sau khi ra mắt, dưới áp lực của lượng game thủ đông đảo liên tục đổ về, Naruto (http://naruto.vn) đã mở liên tục đến 12 server trên cổng 1258, 10 máy chủ trên cổng ZingMe, chưa kể máy chủ trên các đối tác như Soha - GOVN - NCT - WINS - Nega... Vào những lúc cao điểm như 19:00, CCU tăng đột biến hơn 20.000, bình thường duy trì ở mức hơn 15.000. Đây là những con số rất tốt trong tình hình thị trường game đang khó khăn, nhiều công ty phải nợ lương và giải thể.

Naruto thắng lớn trong cuộc chiến Ninja 1
Máy chủ liên tục mở

Với nội dung bám sát cốt truyện Naruto, hệ thống nhiệm vụ được xây dựng hoàn toàn dựa trên các sự kiện trong bộ manga lừng danh cùng tên, hệ thống gameplay tạo ra được sự cạnh tranh kịch liệt, chiến đấu không ngừng nghỉ, người chơi như được hòa nhập vào một thế giới Naruto đầy màu sắc tươi sáng nhưng cũng không kém phần bi ai. Đồ họa của trò chơi thực sự dựng lên được những gì mà người hâm mộ từng tưởng tượng khi đọc truyện, màu sắc vui tươi của làng Lá, những kĩ năng hoành tráng, các trận chiến nảy lửa.

Naruto thắng lớn trong cuộc chiến Ninja 2
Skill đẹp mắt

Game thủ từng bước trải nghiệm, tu luyện để trở thành các Ninja cấp cao, chiến đấu bên những người bạn đồng hành Naruto - Sasuke - Sakura, dần dần chiêu mộ thêm các nhân vật như Kakagi, Tsunade, Itachi... Mỗi nhân vật lại có những kĩ năng khác biệt, khiến cho chiến thuật trong trò chơi thiên biến vạn hóa, mỗi trận đánh sẽ đưa ra các kết quả hoàn toàn khác biệt mà không thể nào đoán trước được. 

Naruto thắng lớn trong cuộc chiến Ninja 3
Sannin huyền thoại của làng Lá đang chờ bạn

Với việc mở cửa sớm, bản thân Naruto đã tự tạo cho mình một bước nhảy lớn, thuận lợi hơn so với các sản phẩm còn lại vẫn đang thai nghén. Với 4 class được phân chia rõ ràng, Naruto hấp dẫn hơn các sản phẩm khác khi họ chỉ có 2 class và 3 class.

Naruto thắng lớn trong cuộc chiến Ninja 4
4 Class thể hiện 4 đường Ninja trong truyện

Sự thành công của Naruto khiến cho nhiều công ty đối thủ phải sốt ruột. Cuộc chiến ngày càng cam go hơn, chúng ta cùng chờ xem kết quả lần này sẽ ngã về ai.