Naruto Online cập bến Việt Nam, mở cửa ngày 14/03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2013 12:49 PM

Game sẽ do FPT Online phát hành chính thức vào ngày 14/03/2013 với nhiều sự kiện “Chiêu mộ” hấp dẫn.

Sáng nay, Clip Harlem Shake cosplay Naruto đầu tiên đã chính thức ra mắt tại trên địa chỉ facebook của Naruto Online. Ngay lập tức, clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt với các fan của bộ truyện tranh quen thuộc này cũng như các tín đồ cosplay Việt nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Với sự đầu tư khá công phu về trang phục và hóa trang, Clip mang đến cho người xem khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn khi 15 nhân vật trong manga Naruto được tái hiện với màn “giật lắc ngẫu hứng”, một đặc trưng nổi bật của trào lưu Harlem Shake.
 
Clip Harlem Shake cosplay Naruto.
 
Như vậy, đúng với nghi ngờ và cả chờ đợi của game thủ Việt trong những ngày qua, đây không chỉ là màn ra mắt clip Harlem Shake theo trào lưu “giật – nhún” của các fan Naruto mà còn là sự “chào sân” của một tựa game online mới với tên gọi Naruto Online. Được biết, Naruto Online là game nhập vai có cốt truyện dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto với bối cảnh “ Ninja đại chiến”, do FPT Online phát hành.
 
Hiện trang Intro của Naruto Online đã chính thức mở cửa. Game thủ có thể truy cập vào trang để xem Trailer giới thiệu các tính năng độc đáo và lộ trình “dài hơi” của game trong thời gian tới. Đặc biệt, 5000 code test “Chiêu mộ” giá trị sẽ dành cho các game thủ đầu tiên truy cập vào trang Intro của Naruto Online.
 
Naruto Online cập bến Việt Nam, mở cửa ngày 14/03 1

Naruto Online cập bến Việt Nam, mở cửa ngày 14/03 2
 
Dự kiến, Naruto Online sẽ chính thức CB vào ngày 14/03/2013 với nhiều sự kiện “Chiêu mộ” hấp dẫn.