Naruto Đại Chiến mở cửa vào 1h sáng mai tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/08/2013 12:09 PM

Naruto Đại Chiến
04/09/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào 10h sáng hôm nay, trang teaser của Webgame Naruto Đại Chiến đã bất ngờ xuất hiện đồng hồ đếm ngược cho tới 1h ngày 28/8 tới.

Vào 10h sáng hôm nay, trang teaser của Webgame Naruto Đại Chiến đã bất ngờ xuất hiện đồng hồ đếm ngược cho tới 1h ngày 28/8 tới. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là thời điểm mở cửa trang chủ của trò chơi này thôi, đơn giản vì chẳng có NPH nào lại mở cửa tựa game của mình vào lúc... 1h sáng cả.

Naruto Đại Chiến mở cửa vào 1h sáng mai tại VN 1
Đồng hồ đếm ngược chạy đến 1h sáng ngày 28/8.

Naruto Đại Chiến là một webgame 2D thuộc thể loại chiến đấu đối kháng có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto, sản phẩm được phát triển bởi công ty Yequ. Trong trò chơi, người chơi sẽ được vào vai một ninja trẻ, trải qua quá trình tập luyện cực nhọc để trở nên mạnh mẽ và tham gia vào những cuộc chiến nhằm khôi phục lại hòa bình, bảo vệ thôn làng của mình.
 
Naruto Đại Chiến mở cửa vào 1h sáng mai tại VN 2

Người chơi cũng sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc trong bộ truyện như Kakashi, Sasuke, Sakura, Naruto, rồi tham gia vào những hoạt động, nhiệm vụ cùng họ. Tất cả để đạt mục tiêu cuối cùng là trở thành ninja mạnh nhất trong lịch sử.