Muốn chơi Blade and Soul tại Việt Nam, hãy cùng ký tên ủng hộ ngay

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2015 03:27 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Những game thủ Việt yêu thích Blade and Soul có thể tham gia đóng góp chữ ký nhằm đem game về gần khu vực chúng ta.

Từ trước tới nay, Blade and Soul luôn là một trong những game online được yêu thích nhất tại Việt Nam. Mặc dù vậy, chúng ta chưa bao giờ có thể dễ dàng chơi mà không gặp phải hàng loạt các rắc rối liên quan đến ping, ngôn ngữ hay hình thức thu phí.

Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, một trang thu thập chữ ký của mọi người đã được lập ra nhằm gửi một thông điệp tới NCSoft, yêu cầu hãng game này mở thêm server Blade and Soul riêng cho khu vực nước ta.

Hiện tại trang web đã thu thập được khoảng 2500 chữ ký và còn rất xa đích đến 200.000 người ủng hộ để đưa yêu cầu tới NSX Blade and Soul. Những game thủ Việt yêu thích sản phẩm này có thể tham gia đóng góp một chút thông tin cá nhân để dự án sớm được thực hiện, địa chỉ đóng góp chữ ký tại: http://www.thepetitionsite.com/958/585/460/show-ncsoft-that-there-is-a-demand-for-an-oceanic-sea-server-for-blade-soul/.

Game thủ Việt vui mừng khi Blade and Soul cuối cùng cũng miễn phí

Blade and Soul đã mở cửa miễn phí tại một số server như Bắc Mỹ, Trung Quốc và thu hút được khá đông game thủ Việt Nam, song như đã nói ở trên thì vấn đề ping và ngôn ngữ ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm trò chơi. Do đó việc xuất hiện một server riêng cho Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á được rất nhiều người mong ngóng.

Dù sao, với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul miễn phí luôn là cái tên rất đáng chơi thử, cho dù đã có nhiều game online khác đẹp hơn ra mắt trong thời gian gần đây.

Game thủ Việt vui mừng khi Blade and Soul cuối cùng cũng miễn phí