Mừng xuân mới với các sự kiện trong game online Việt

Rogue Knight  - Theo PLXH | 15/02/2015 12:14 AM

 
  thích

Nhân dịp Tết sắp tới, các nhà phát hành game Việt đã tung ra rất nhiều những sự kiện in-game cũng như out-game hết sức hấp dẫn cho game thủ.

Nhân dịp năm Giáp Ngọ sắp qua đi và năm Ất Mùi đang sắp tới, các nhà phát hành game Việt đã tung ra rất nhiều những sự kiện in-game cũng như out-game hết sức hấp dẫn cho game thủ tham gia với rất nhiều phần quà giá trị. Sau đây chúng tôi xin điểm lại một số sự kiện vui xuân của các trò chơi ấn tượng đang được nhiều gamer tham gia:

Đại Minh Chủ: Nhận Quà Đầu Xuân Vui Chơi Có Thưởng

Nhân dịp Tết đến cùng với đón chào xuân năm mới, Đại Minh Chủ gửi tới các bạn game thủ hoạt động đặc sắc là Lật Thẻ Bài Nhận Quà Đặc Biệt. Người chơi sẽ được lật thẻ bài tìm kiếm may mắn để nhận được điểm thưởng, khi tích lũy đủ số điểm sẽ được đổi mốc quà tặng tương ứng.

Cần lưu ý rằng quà sẽ được gửi trực tiếp vào game theo server được chọn, đã chơi Đại Minh Chủ ở ít nhất 1 server mới có thể nhận quà.

Chi tiết tham khảo tại trang chủ game: http://minhchu.sohagame.vn/.

Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Quả Tân Niên

Năm hết, Tết đến xuân về, nhà nhà nô nức đón xuân. Hòa chung không khí đó hãy cùng Cửu Âm Chân Kinh sửa soạn, chuẩn bị Mâm Ngũ Quả để đón Tết Ất Mùi sung túc, đại cát đại lợi. Game thủ sẽ thu thập các loại quả trong game để đổi túi quà, nhận phần thưởng. Thời gian diễn ra sự kiện từ 03/02/2015 – hết ngày 03/03/2015.

Tham khảo thêm tại đây.

Đột Kích: Đầu Xuân Hái Lộc - Súng Độc Tới Nhà

Trong các sự kiện Tết Nguyên Đán của Đột Kích trong dịp Tết Ất Mùi năm nay, NPH đã tung ra sự kiện hấp dẫn để game thủ có thể tập trung săn phần thưởng là Hái Lộc Đầu Xuân với các vòng quay may mắn, đem lại nhiều phần thưởng cho game thủ.

Chi tiết tham khảo tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ: Tân Niên Vạn Phúc - Lỳ Xì Đầu Năm

Tân Niên 2015, nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ cùng nhau trải qua những giây phút ý nghĩa khi tham gia các hoạt động tại sự kiện Tân Niên Vạn Phúc như nhận Bao Lì Xì, kết Dây Pháo Tết. Hàng tỷ điểm kinh nghiệm, vật phẩm Đằng Long, điểm Chân Nguyên và còn nhiều phần thưởng hấp dẫn khác chắc hẳn sẽ chính là những phần thưởng mang đến nhiều may mắn đến chư vị bằng hữu ngày đầu năm mới.

Chi tiết xem tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến: Ngũ Quả Mừng Xuân

Xuân về là thời điểm trăm hoa vươn cành đua nở, cây trái từ đó sinh sôi nẩy lộc khai mở cho một năm đong đầy hạnh phúc. Và nhánh mai cành đào cùng các loại cây trái tinh hoa đất trời cũng sẽ được tái hiện trong sự kiện Ngũ Quả Mừng Xuân tại Công Thành Chiến.

Chi tiết xem tại đây.

NA 3D: Chuỗi sự kiện Tết đón xuân Ất Mùi

Hòa cùng không khí rộn ràng đón tết trên toàn Việt Nam, BQT Na 3D kính chúc các nhẫn giả sẽ đón 1 cái tết vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra, Na 3D ra mắt chuỗi sự kiện tết dành cho các nhẫn giả của các làng Ninja của Na 3D.

NA 3D đem đến cho game thủ rất nhiều khuyến mãi cũng như sự kiện thú vị, chi tiết xem tại đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Chùm sự kiện tháng 2 - Đón Tết Nguyên Đán

Mừng Tết Nguyên Đán, Tiếu Ngạo Giang Hồ đem đến chùm sự kiện lớn cho game thủ bao gồm: Phúc Trạch Lâm Môn, Nhân đôi kinh nghiệm, Phúc Lộc Tân Xuân, Gói quà Giang Hồ Tứ Tuyệt, Giảm giá Thương Thành, Song Bảo Hạp - Nhân đôi niềm vui, Chùm sự kiện Fanpage + Forum.

Chi tiết game thủ có thể xem thêm tại đây.

Truy Kích: Vòng Quay May Mắn

Sự kiện này của Truy Kích đem đến cho game thủ một vòng quay lớn với nhiều loại phần thưởng hết sức đáng giá bao gồm súng, giáp và cả nhân vật.

Chi tiết hơn game thủ có thể tham khảo tại đây.

>> Game thủ Việt chờ đợi sau Tết để nâng cấp máy tính chơi game