Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 10:00 AM

Lôi Đình Chi Nộ
28/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Như vậy sau thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt thì vào lúc 10h sáng nay ngày 28/10/2015, tựa game Lôi Đình Chi Nộ sẽ chính ra mở cửa Alpha Test.

Game thủ tham gia trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ sẽ được tham gia hàng loạt sự kiện hot, đặc biệt là được hoàn trả đến 125% số Nguyên Bảo đã nạp trong giai đoạn này.

Dự kiến trong ngày ra mắt, Lôi Đình Chi Nộ sẽ khai mở khoảng 2 máy chủ đầu tiên là: Lôi Đình 1 và Lôi Đình 2. Số lượng máy chủ sẽ tiếp tục tăng lên theo số người tham gia và nhu cầu của game thủ. Ưu điểm đặc biệt trong lần Alpha Test này là game thủ Lôi Đình Chi Nộ sẽ được hỗ trợ tận răng từ khi bước vào game cho đến trở thành cao thủ giang hồ.

Theo đó, game thủ sẽ được tham gia hàng loạt sự kiện hot như: đua top lực chiến Tuyệt Đại Anh Hùng: 03 game thủ có lực chiến cao nhất trong game sẽ được thưởng nóng tiền mặt với tổng trị giá lên tới gần 10 triệu đồng. Top 10 nhân vật có cấp độ cao nhất sau đợt Alpha Test tại từng máy chủ cũng nhận được hàng chục ngàn nguyên bảo vào tài khoản trong dịp Close Beta.

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Đua Top cao thủ cùng nhận đến gần 10 triệu đồng

Đặc biệt, với sự kiện Xài Tiền Tẹt Ga – Hoàn Trả 125%, hệ thống game sẽ ghi nhận toàn bộ số Nguyên Bảo game thủ đã nạp với tỷ lệ 1 Nguyên Bảo = 20 đồng. Sau khi kết thúc thời gian Alpha Test, game thủ sẽ được hoàn trả Nguyên Bảo vào tài khoản trong đợt Close Beta với tỷ lệ 125%, tức là được tặng thêm 25% số Nguyên Bảo người chơi đã nạp trước đó. Trong thời gian chờ game ra mắt đó, game thủ còn được tham gia hoạt động hấp dẫn: Vòng Quay Lôi Đình – quay số nhận thưởng khủng, Truy tìm iPhone 6S…

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!
Sự kiện Xài Tiền Tẹt Ga – Hoàn Trả 125% được game thủ Lôi Đình Chi Nộ quan tâm và ủng hộ

Ngoài ra, người chơi còn được nhận hàng loạt quà tặng miễn phí, quà ưu đãi như: thần khí, tiền Vàng, thần đan, Đá cường hóa, bí tịch, trang bị VIP, sách kỹ năng… trong dịp Alpha Test Lôi Đình Chi Nộ. Có thể nói “trải nghiệm game hay, nhận ngay quà hot” chính là sức hút lớn nhất của Lôi Đình Chi Nộ trong đợt Alpha Test này.

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Với ưu đãi tuyệt vời này, game thủ sẽ được thỏa sức trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ cũng như sẵn sàng đối đầu với những thử thách hấp dẫn trong game như: PK mọi lúc mọi nơi, Công Thành Chiến nảy lửa, phó bản Thủ Trụ kịch tính, chiến trường Thần Ma, vượt ải Tần Lăng Cổ Mộ…

Được biết, Lôi Đình Chi Nộ đang là webgame nhập vai đang hot nhất tại thị trường Trung Quốc. Ở xứ sở Gấu Trúc, tựa game này từng lập kỷ lục với con số doanh thu khủng lên đến hơn 30 triệu đô la trong quý 2/2015, hàng ngàn máy chủ được mở cùng dàn siêu sao điện ảnh Hong Kong như Trương Vệ Kiện, Lam Yến, Trần Tiểu Xuân.

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Trương Vệ Kiện hóa thân thành Chiến Binh

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Lam Yến cosplay Pháp Sư

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Trần Tiểu Xuân hóa thân thành Đạo Sĩ để quảng bá cho Lôi Đình Chi Nộ

Cập bến làng game Việt, Lôi Đình Chi Nộ được đông đảo game thủ hết sức quan tâm và săn đón, đặc biệt là cộng đồng game thủ 8x ưa thích thể loại game thuần chất nhập vai đánh mạnh vào PK, cày cuốc. Trải nghiệm Lôi Đình Chi Nộ, người chơi sẽ có cảm giác trở về trào lưu chơi game thời kỳ đầu của làng game Việt cùng với những tựa game đình đám một thời như Diablo, MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mừng Lôi Đình Chi Nộ ra mắt, game thủ xài tiền tẹt ga!

Game thủ mê Diablo, MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ có sự đồng điệu với Lôi Đình Chi Nộ

Các tính năng, hoạt động hot trong Lôi Đình Chi Nộ phải kể đến như: Phó bản thủ trụ (lối chơi vượt ải hấp dẫn kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và MOBA). Công Thành Chiến với những màn PK rực lửa tại Thần Ma Điện để tranh ngôi Thành Chủ. Hoạt động Bảo Tiêu, chế độ PK liên tục mọi lúc mọi nơi, kể cả trong thành… Tất cả chắc chắn sẽ đưa người chơi trở lại trào lưu cày game, chơi game hardcore thời kỳ đầu tiên của làng game Việt

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/